ซื้อประกันรถยนต์วิริยะดีไหม ชาวพันทิปมีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง? 

ในชั่วโมงเร่งรีบทุกเช้า บนท้องถนนเต็มไปด้วยรถยนต์และผู้คนมากมาย ซึ่งตามคนต่างมีหน้าที่ของตัวเองในการดำเนินชีวิต ต่างก็ต้องเดินทางไปทำงาน เรียนหนังสือ ทำธุระส่วนตัว ล้วนแล้วต้องเดินทางด้วยกันทั้งนั้น บ้างก็เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว รถโดยสารสาธารณะ เพื่อให้ไปถึงจุดมุ่งหมายของตัวเอง แต่…การเดินทางของผู้ใช้รถใช้ถนนเหมือนเอาชีวิตแขวนไว้บนเส้นด้าน เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าจะภัยอันตราย หรือ เหตุการณ์ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่ และจะสูญเสียมากน้อยแค่ไหน เพราะฉะนั้นการมีสติและปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัดเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อความปลอดภัยของคุณและเพื่อนร่วมทางบนท้องถนน

แต่…เมื่อทุกอย่างไม่สามารถคาดเดาได้เลย การเลือกทำประกันภัยรถยนต์ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถให้ความคุ้มครองกับผู้เอาประกันได้เป็นอย่างดี เมื่อเกิดเหตุการณ์และความสูญเสียขึ้นบนท้องถนน โดยคุณจะได้รับความคุ้มครองจากบริษัทประกันเรื่องค่ายา ค่ารักษา ค่าความเสียหาย เงินชดเชย และอีกมากมาย โดยที่คุณไม่ต้องรับผิดชอบจัดการทุกอย่างเอง วิริยะประกันภัย บริษัทที่ประกอบการธุรกิจประกันภัยในประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีแผนประกันให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังสนใจเลือกทำประกันรถยนต์ เรามาดูกันดีกว่าว่าชาว Pantip มีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้างกับการเลือกซื้อประกันรถยนต์วิริยะ จะมีความคิดเห็นอย่างไร

หัวข้อกระทู้พันทิป : ตกลงแล้ว ประกันรถยนต์ ที่ไหนดี ?

สมาชิกพันทิปชื่อ : Priceza Money ตั้งคำถามที่ว่า เลือกทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี? โดยมีการอ่านรีวิวจากหลายๆ ที่แล้ว แต่ละบริษัทประกันมีทั้งข้อดีข้อเสีย และยังได้รับบริการที่แตกต่างกันออกไป เลยอยากให้เพื่อนๆ พันทิปช่วยรีวิวประกันที่ตัวเองเลือกทำหน่อย

สมาชิกพันทิปชื่อ : Priceza Money

ความคิดเห็นสมาชิกชื่อ : Trijicon

โดยสมาชิกพันทิป ชื่อ Trijicon แสดงความคิดเห็นในเรื่องของการเลือกซื้อประกันของบริษัทไหนดี ควรดูจากอะไร  เคลมง่าย ไม่งี่เง่า มีรถให้ช้ระหว่างส่งซ่อม โดยเจ้าตัวเรียงลำดับบริษัทประกันที่เคยทำมา อาทิ  กรุงเทพ,วิริยะ  และ ทิพยะ ที่ดีที่สุด

ความคิดเห็นสมาชิกชื่อ : Trijicon

ความคิดเห็นสมาชิกพันทิป : หมายเลข 5789057

แนะนำว่าปกติประกันรถยนต์วิริยะตลอดเลย บริษัทอื่นไม่รู้เรื่องเลย พร้อมยังบอกต่อสำหรับผู้ที่สนใจ หรือ กำลังมองหาประกันรถยนต์ ควรลองเปรียบเทียบราคา ความคุ้มครองต่างๆ

ความคิดเห็นสมาชิกพันทิป : หมายเลข 5789057

หัวข้อกระทู้พันทิป : ประกันรถยนต์ เจ้าไหนดี

โดยเจ้าของหัวข้อกระทู้พันทิปชื่อ S. Namfon ตั้งหัวข้อที่ว่า ประกันรถยนต์ เจ้าไหนดี อยากสอบถามเรื่องประกันรถยนต์ปีที่ 2 โดยตัวเองใช้รถที่ภูเก็ต กทม. อยากทราบว่าประกันเจ้าไหนดี มีแต่คนแนะนำวิริยะประกันภัย เลยสงสัยว่าวิริยะต่างจังหวัดเคลมง่ายไหม จุกจิกมากไหม ซึ่งตัวเองไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เลย อยากให้เพื่อนๆ ช่วยแนะนำหน่อย

หัวข้อกระทู้พันทิปชื่อ S. Namfon

ความคิดเห็นสมาชิกพันทิป :  หมายเลข 4987945

สมาชิกหมายเลข 4987945 แนะนำว่า วิริยะเหมาะกับคนที่อยู่ต่างจังหวัด มีศูนย์สาขาทั่วประเทศ เวลาเรียกเคลมจะส่งเจ้าหน้าที่มาเคลม เจ้าหน้าที่วิริยะให้ข้อมูลดี พร้อมทั้งยังแนะนำการเลือกซื้อประกันควรดูจากอะไรเป็นหลัก

สมาชิกพันทิป :  หมายเลข 4987945

ความคิดเห็นสมาชิกพันทิป :  หมายเลข 637779

สมาชิกพันทิป หมายเลข 637779 กล่าวว่าประกันรถยนต์วิริยะ ชื่อเสียง คุณภาพ การห้บริการดี แต่บางคน Concern เรื่องราคาที่แพงไป เลยหันไปเล่น กรุงเทพ สินมั่นคง เพราะอยากประหยัด การเลือกประกันนั้นคงต้องดูจากทุนประกัน ซ่อมอู่ซ่อมห้าง ตามอายุรถ หรืออาจจะเปรียบเทียบก่อนซื้อประกัน

สมาชิกพันทิป :  หมายเลข 637779

หัวข้อกระทู้พันทิป : ประกันภัยรถยนต์อันไหนดี

ประกันภัยรถยนต์อันไหนดี หัวข้อกระทู้ของสมาชิกหมายเลข 4297264 อยากทราบว่าเพื่อนๆใช้ประกันรถยนต์ของอะไร เนื่องจากตัวเองกำลังหาข้อมูล เพราะประกันหมดเดือนหน้า อยากทราบถึงการบริการ ความคุ้มค่า ที่ดูไว้ตอนนี้เป็น ธนชาต กับ วิริยะ

หัวข้อกระทู้พันทิป : ประกันภัยรถยนต์อันไหนดี

ความคิดเห็นสมาชิกพันทิปชื่อ : ไม่ได้อ้วนแค่ขาดเพื่อนออกกำลัง และ สมชายน้อย

โดยสมาชิกพันทิปทั้ง 2 คน ให้ความคิดเห็นตรงกันว่า กรุงเทพ ,วิริยะ, สินมั่นคง  ถือว่าได้มาตรฐาน บริการดี

สมาชิกพันทิปชื่อ : ไม่ได้อ้วนแค่ขาดเพื่อนออกกำลัง และ สมชายน้อย

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับประกันรถยนต์วิริยะที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าแม้อยู่พื้นที่ไหน จังหวัดไหน วิริยะประกันภัยมีศูนย์บริการและสาขาทั่วประเทศ ให้คุณสามารถอุ่นใจเมื่อต้องส่งซ่อม หรือ เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด รวมถึงบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง เพราะชีวิตเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เมื่อต้องใช้รถใช้ถนนทุกวัน เพราะฉะนั้นหากสนใจ หรือ ต้องการเลือกทำประกันรถยนต์ ควรเลือกแผนประกันที่คุ้มที่สุด และตรงตามความต้องการ ให้คุณอุ่นใจทุกครั้งเมื่อต้องออกเดินทาง

คลิกดูโปรโมชั่น “ประกันรถยนต์” ได้ที่นี่ >>>

บทความที่น่าสนจเพิ่มเติม