Home Insurance Travel Visa ประกัน เดินทาง ฟรี 2019 เพียงคุณใช้บัตร VISA

Visa ประกัน เดินทาง ฟรี 2019 เพียงคุณใช้บัตร VISA

Visa ประกัน เดินทาง ฟรี 2019 เพียงคุณใช้บัตร VISA

ฟรี! ประกันเดินทางจาก Cigna เพียงมีบัตรวีซ่า

การเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ถือเป็นเรื่องที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปท่องเที่ยวการเดินทางไปประชุมสัมนา หรือ การเดินทางเพื่อไปศึกษาต่อยังต่างประเทศ การเลือกทำประกันเดินทางถือเป็นสิ่งจำเป็นในการเดินทางไปต่างประเทศนอกจากจะสามารถช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินได้แล้วนั้นยังกระจายความเสี่ยงในด้านอื่นๆได้อีกด้วย

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือ การใช้บัตรเครดิตในต่างประเทศเนื่องจากใช้จ่ายได้ค่อนข้างสะดวกกว่ามาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ไม่ค่อยชอบพกเงินต่างประเทศเป็นจำนวนมาก การเลือกใช้บัตรเครดิตจึงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่ามาก อีกทั้งยังมีส่วนลดพร้อมรับเครดิตเงินคืนต่างๆได้อีกด้วย

แต่จะดีกว่าไหมหากคุณมีบัตรเครดิต และมีประกันเดินทางฟรี ซึ่งตอนนี้หากคุณใช้บัตรเครดิต Visa รับฟรี! ประกันเดินทางจาก Cigna สูงสุด 10 วัน กับความคุ้มครองดังนี้
  • วงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 2,000,000 บาท
  • ดูแลค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 2,000,000 บาท
  • ใช้ยื่นขอวีซ่าเชงเก้นได้ (ยกเว้นบัตรวีซ่า เดบิต/บัตรวีซ่า คลาสสิก/บัตรวีซ่า โกลด์)
  • พร้อมระบบดูแล 24 ช.ม. ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินยามเดินทางทั่วโลก

พร้อมขั้นตอนในการรับความคุ้มครองได้ทุกเดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.62 ดังนี้

1 เป็นผู้ถือวีซ่า เดบิต, บัตรวีซ่า คลาสสิก, บัตรวีซ่า โกลด์, บัตรวีซ่่า แพลตินั่ม, บัตรวีซ่า ซิกเนเจอร์ และ บัตรวีซ่า อินฟินิท

2 ลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนออกเดินทางได้ 1 วันทำการ ผ่าน cigna.co.th/visa

3 รอรับกรมธรรม์ผ่านทางอีเมลล์ เป็นอันเสร็จสิ้น

อีกทั้ง ผู้ถือบัตรจะต้องมียอดใช้จ่ายสะสมในต่างประเทศผ่านบัตรวีซ่าที่แจ้งใช้สิทธิ์ สำหรับบัตรวีซ่า เดบิต, บัตรวีซ่า คลาสสิค, บัตรวีซ่า โกลด์ อย่างน้อย 10,000 บาท สำหรับบัตรวีซ่า แพตตินั่ม, บัตรวีซ่า ซิกเนเจอร์, บัตรวีซ่า อินฟินิท อย่างน้อย 20,000 บาท เพื่อเป็นการรักษาสิทธิ์ตัวเองในครั้งต่อไป

เงื่อนไขการใช้สิทธิ์

  • เฉพาะผู้ถือบัตรวีซ่าที่มี อายุ 18-80 ปีและออกโดยสถาบันการเงิน ที่เป็นสมาชิกของ วีซ่า ในประเทศไทย
  • รับประกันการเดินทางให้กับผู้ที่มีสัญชาติไทย หรือชาวต่างชาติที่มีใบอนุญาตทำงานในประเทศไทยเท่านั้น
  • สงวนสิทธิ์ในการรับประกันการเดินทาง1 สิทธิ์ต่อเดือน บัตร 1 ใบ สามารถใช้ได้ 1 คนเท่านั้น โดยนับจากวันแรกที่เริ่มเดินทางโดยต้องแจ้งหมายเลขบัตรวีซ่าที่ต้องการใช้สิทธิ์พร้อมหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนและรายละเอียดการเดินทาง
  • ชื่อบนหน้าบัตรวีซ่าต้องตรงกับชื่อ-นามสกุลที่ระบุบนบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทางของผู้รับสิทธิ์
  • สงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิประโยชน์นี้เฉพาะผู้ถือบัตรวีซ่า ที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขในการใช้จ่ายในต่างประเทศด้วยบัตรวีซ่าที่กำหนดไว้เท่านั้น

สำหรับใครที่มีบัตรวีซ่าตามเงื่อนไขที่กำหนดนั้นสามารถเลือกรับประกันเดินทางฟรีได้ เพียงทำตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็ได้รับความคุ้มครองตามด้านบนที่ระบุไว้ได้เลย และอย่าลืมเงื่อนไขในการใช้จ่ายที่ต่างประเทศเพื่อรองรับการใช้สิทธิ์ประกันเดินทางฟรีในครั้งต่อไปนั่นเอง โดยสามารถเลือกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับโปรโมชั่นและความคุ้มครองได้ที่ 1758 แอบกระซิบว่าสามารถเดินทางได้ทั้งในและต่างประเทศนะคะ

 : READ MORE : 

 

Exit mobile version