โปรใหม่จาก TQM ! ซื้อประกันเดินทาง รับโค้ดส่วนลดจองโรงแรมสูงสุด 7%

สิทธิพิเศษจากทีคิวเอ็ม ให้คุณซื้อเที่ยวแบบสุดคุ้ม

สวัสดีค่ะ ในช่วงนี้หลายคนคงจะหนีฝุ่นเมืองไทยไปเที่ยวต่างประเทศกันไม่น้อย นอกจากนี้ก็ใกล้จะถึงเทศกาลตรุษจีนและเทศกาลวันวาเลนไทน์ด้วย จึงถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่จะไปท่องเที่ยว ซึ่งวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นพิเศษจาก TQM มาแนะนำทุกคน เพื่อความคุ้มค่าในทริปท่องเที่ยว เพราะได้ทั้งประกันการเดินทางทั้งส่วนลดที่พัก เรียกว่าคุ้มสุด ๆ จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

โปรโมชั่นพิเศษจาก TQM เมื่อซื้อประกันเดินทาง จะได้รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 7% สำหรับการจองที่พักโรงแรมทั่วโลกที่ Agoda.com โดยจะส่งโค้ดส่วนลดผ่านทางอีเมล์ สำหรับประกันเดินทาง ที่ TQM ก็มีทั้งแบบรายปีและรายเที่ยว โดยมีประกันการเดินทางที่น่าสนใจ ดังนี้

ประกันภัยการเดินทาง MSIG

จะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจ หรือเหตุผลอื่น ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องเจ็บป่วยหรือเดินทางล่าช้า ประกันเดินทาง MSIG คุ้มครอง 1.5 ล้านบาท ด้านค่ารักษาพยาบาลและชดเชยความเสี่ยงที่จะเดินทางล่าช้า เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 190 บาท และหากยื่นวีซ่าไม่ผ่านคืนเงิน 100%

ประกันภัยการเดินทาง AXA

ประกันภัยการเดินทางแอกซ่า ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและชดเชยความเสียหายหากเดินทางล่าช้า และมีจุดเด่นที่สามารถยื่นขอวีซ่า เชงเก้นได้ รับประกันคืนเบี้ยประกันภัย 100% หากยื่นวีซ่าแล้วถูกปฏิเสธ รับเงินชดเชยทันที 1,000 บาท ในกรณีที่เกิดเหตุให้เดินล่าช้าภายใน 8 ชั่วโมง เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 190 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับผู้ที่ต้องการจะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ เพียงซื้อประกันการเดินทางที่ TQM คุณก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ดี ๆ อย่างโค้ดส่วนลด ในการจองโรงแรมที่พัก นอกจากนี้ประกันการเดินทางยังมีราคาถูกอีกด้วย หากคุณสนใจอยากรู้ประกันการเดินทางของบริษัทประกันภัยอื่น ๆ อีก สามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์ www.tqm.co.th ได้เลย

Read more…