แนะนำประกันการเดินทาง Travel Japan จากบริษัทประกันของญี่ปุ่น Sompo

ads

ก่อนจะไปเที่ยวญี่ปุ่น มาทำประกันการเดินทางกันเถอะ

ปีใหม่นี้ใครจะไปเที่ยวญี่ปุ่นบ้างคะ? หากคุณกำลังวางแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นอยู่ล่ะก็ สิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ คือ การทำประกันเดินทาง ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำประกันการเดินทางสำหรับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น จากบริษัทประกันภัยชั้นนำจากญี่ปุ่นอย่าง Sompo จะมีรายละเอียดคุ้มครองอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

ประกันการเดินทาง GO JAPAN จาก Sompo

ซมโปะเป็นบริษัทประกันภัยอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ที่ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือในระดับ A จากสถาบันจัดอันดับการเงินชั้นนำทั่วโลก และสำหรับคนที่จะเดินทางไปญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเพื่อการท่องเที่ยวหรือเพื่อติดต่อธุรกิจ ซมโปะก็มีประกันการเดินทาง GO JAPAN ซึ่งเป็นแผนประกันพิเศษ ที่จะให้คุณได้รับความคุ้มครองเพิ่มขึ้นมาพิเศษ เมื่อคุณเกิดเหตุฉุกเฉินระหว่างการเดินทาง คุณจะได้รับความช่วยเหลือ เพียงโทรไปที่เบอร์โทรศัพท์ 02-250-7775 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ความคุ้มครองมีดังนี้

  • ให้คำแนะนำทางการแพทย์ผ่านทางโทรศัพท์ หากคุณเกิดการเจ็บป่วยหรือรายได้รับบาดเจ็บที่ไม่ต้องเข้าโรงพยาบาล หรือหากคุณต้องเข้าโรงพยาบาล จะทำการค้นหาหรือนัดหมายกับทางโรงพยาบาลในเครือที่เหมาะสมและเดินทางสะดวกรวดเร็วที่สุด
  • ช่วยสื่อสารทางการแพทย์กับแพทย์ชาวญี่ปุ่นที่ทำการตรวจรักษาหรือเจ้าหน้าที่ชาวญี่ปุ่นให้กับคุณแทน ผ่านทางโทรศัพท์ เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องตรงกันที่สุดระหว่างทำการรักษา
  • ดูแลค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลตามวงเงินประกันภัยตามแผนที่คุณได้เลือกซื้อ โดยที่คุณเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในเครือที่ประเทศญี่ปุ่น แบบไม่ต้องจ่ายเงินสำรองไปก่อน

เรียกได้ว่าประกันสุขภาพของ Sompo มีความคุ้มครองเกี่ยวกับการเจ็บป่วยที่ดี และยังมีโรงพยาบาลในเครือที่ญี่ปุ่นอีกด้วย ทำให้อุ่นใจหากต้องเข้ารับการรักษา และไม่ต้องกังวลเรื่องภาษา เพราะมีพนักงานของซมโปะ คอยช่วยเหลือทำการสื่อสารแทนให้อยู่ด้วย

ประกันการเดินทาง GO JAPAN ของ Sompo มีทั้งแบบรายเที่ยวและรายปี โดยรายเที่ยว เป็นแผนประกันการเดินทาง ที่จะคุ้มครองคุณในแต่ละครั้งที่คุณเดินทาง ตั้งแต่วันที่ออกเดินทางจนถึงวันที่กลับประเทศ ส่วนแบบรายปี เป็นแผนประกันเดินทางที่จะช่วยคุ้มครองคุณทุกครั้งที่เดินทางภายใน 1 ปี นับจากวันที่เลือกว่าจะให้คุ้มครองวันไหนจนครบหนึ่งปี ซึ่งคุณสามารถเดินทางกี่ครั้งก็ได้ แต่สูงสุดไม่เกิน 90 วันในแต่ละครั้งที่คุณเดินทาง หากคนที่ต้องการท่องเที่ยวให้เลือกเป็นรายเที่ยว และหากคนที่ต้องการติดต่อธุรกิจที่ญี่ปุ่นให้เลือกเป็นรายปี จะคุ้มค่าตรงตามความต้องการที่สุด

Read more…