เที่ยว Backpack ใช้งบน้อยราคาประหยัด เที่ยวฟิน

การเดินทางไปต่างประเทศ ถือเป็นความฝันของใครหลายคนที่ต้องเดินทางไปเยือนกันให้ได้สักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นประเทศในแถบเอเชียหรือแถบยุโรป แต่ในปัจจุบันการเดินทางไปยังต่างประเทศก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ในการช่วยอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นการเช็คราคาตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม หรือ เช็คเรทราคาค่าเงินต่างประเทศ ที่จะเป็นการวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวของคุณได้มากขึ้นอีกด้วย

ทุกวันนี้การเดินทางไปต่างประเทศเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น โดยเฉพาะการเที่ยวแบบแบ็คแพ็ค หรือ การเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ถือเป็นที่นิยมค่อนข้างมาก วันนี้ Promotions.co.th ก็มีทริคมาแนะนำสายแบ็คแพ็คกันว่าเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศก็สามารถเซฟงบได้เช่นเดียวกัน

เที่ยว Backpack ใช้งบน้อยราคาประหยัด

1 เลือกตั๋วเครื่องบินราคาถูก

ปัจจุบันสายการบินต่างๆ ออกโปรโมชั่นมามากมายให้เราได้เลือกส่วนลด และราคาตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุดสำหรับทริปการเดินทางของเรา อีกทั้งยังมีเว็บไซต์เปรียบเทียบและเช็คตั๋วเครื่องบินในการเดินทางว่าแบบไหนคุ้มสุดและได้ราคาดีลพิเศษสุด ซึ่งโปรโมชั่นเหล่านี้ที่ออกมาในราคาถูกๆ นั้นมีจำนวนจำกัด หากมั่นใจว่าจะเดินทางแน่นอน และตรงกับช่วงเวลาที่ต้องการเดินทางแนะนำให้จองเลยจะดีที่สุด ไม่อย่างนั้นอาจจะกดตั๋วเครื่องบินราคาส่วนลดนั้นไม่ทันก็ได้

2 เซฟงบในส่วนของที่พัก

การเดินทางต่างประเทศเรื่องที่พักถือเป็นอีกสิ่งที่สำคัญที่ให้เราสามารถพักผ่อนหลังจากเดินทางท่องเที่ยวทั้งวันแต่จะให้มานั่งเลือกโรงแรม 4-5 ดาวราคาก็คงสูงไม่น้อย วิซีเซฟงบคือการเลือกที่พักในราคาประหยัด ซึ่งทุกวันนี้ก็มีในส่วนของ Hostel ต่างๆ ในราคาประหยัดสำหรับ 1-2 คนให้คุณได้เลือกเซฟงบลงไปได้อีกเยอะอีกทั้งสามารถเลือกจองผ่านแอปพลิเคชั่นที่มีรีวิวได้อีกด้วย

3 ใช้บัตรเหมาจ่าย

เดินทางต่างประเทศย่อมมีในส่วนของการเดินทางซึ่งระบบคมนาคมส่วนใหญ่ ซึ่งการเดินทางในต่างประเทศส่วนใหญ่จะเป็นการเดินทางในรูปแบบของรถไฟใต้ดิน ที่ให้เดินทางได้ง่ายๆ วิธีประหยัดงบประมาณในการเดินทางแบบเหมาจ่าย จะคุ้มค่ากว่าเป็นอย่างมาก

4 การทานอาหาร

ทุกคนเที่ยวต่างประเทศล้วนแล้วแต่อยากเลือกทานอาหารดีๆ หรือ อาหารขึ้นชื่อในเมืองนั้นๆ ซึ่งลองจัดสรรในส่วนของค่าใช้จ่ายต่างๆ ดูว่าควรเลือกทานแบบไหน จัดเป็นมือหนัก หรือ มื้อใหญ่สักหนึ่งมื้อที่ต้องการทาน ส่วนมื้ออื่นก็เลือกทานเป็นสตรีทฟู๊ด หรือจากซูเปอร์มาร์เก็ต เนื่องจากจะมีราคาถูกและประหยัดได้มากขึ้น

5 พกขวดน้ำ

การเดินทางไปต่างประเทศบางประเทศนั้นในส่วนของค่าน้ำดื่มจะมีราคาสูงมาก ดังนั้นการเลือกพกขวดน้ำติดกระเป๋าไว้ตลอดถือเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย อีกทั้งยังสามารถเลือกกรอกน้ำจากจุดบริการน้ำดื่มฟรีได้อีกด้วย จะช่วยประหยัดงบได้อีกเยอะ

นอกเหนือจากการเตรียมความพร้อมสำหรับคนที่อยากเดินทางท่องเที่ยวแบบ Backpack ด้วยงบประหยัดแต่อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคืออย่าลืมเลือกทำประกันเดินทางในทุกๆการเดินทาง หากเดินทางท่องเที่ยวบ่อย แนะนำห็ซื้อเป็นแบบรยปีคุ้มค่ากว่าอย่างแน่นอนอีกทั้งยังได้รับความคุ้มครองแบบเต็มพิกัดตามเงินไขประกันเดินทางที่รับคุ้มครองให้เราได้อุ่นใจกับการเดินทางในทุกๆทริป

 READ MORE :