เที่ยวปีใหม่ 2020 ซื้อประกันเดินทางที่ไหนราคาถูกสุด?

ซื้อประกันเดินทางบริษัทไหนดี? คุ้มค่าที่สุด

ปีใหม่ 2563 วางแผนจะไปเที่ยวที่ไหนกันคะ? แต่ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน คุณทราบไหมว่าก่อนการเดินทาง ควรทำประกันการเดินทางทุกครั้ง เพราะจะช่วยคุ้มครองด้านต่าง ๆ ตั้งแต่เราออกเดินทางไปจนถึงเดินทางกลับมาแล้ว สามารถเที่ยวได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น จะไม่มีอะไรมาช่วยเหลือ โดยเฉพาะเมื่ออยู่ต่างประเทศ ความสำคัญของประกันเดินทางเพียงเท่านี้ ก็น่าสนใจที่จะทำแล้ว แต่จะซื้อประกันการเดินทางของบริษัทไหนดี ที่มีราคาถูก คุ้มค่าที่สุด วันนี้เราก็มีบริษัทประกันภัยที่เป็นที่นิยม และมีเบี้ยประกันถูก มาแนะนำกันค่ะ

1 ประกันเดินทางเปิด-ปิด ไทยวิวัฒน์ 265 บาท

ประกันการเดินทางเปิด-ปิด ของไทยวิวัฒน์ มีจุดเด่นที่ลูกค้าสามารถเลือกจ่ายค่าเบี้ยประกันตามวันที่ได้เดินทางจริง ส่วนวันที่เหลือก็สามารถเก็บไว้ใช้ในการเดินทางครั้งหน้าได้ และเพิ่ม-ลด วันเดินทางเองได้ แม้ว่าจะอยู่ที่ต่างประเทศ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบไม่ต้องสำรองจ่าย สูงสุด 5 ล้านบาท เข้ารับการรักษาได้ทุกโรงพยาบาลทั่วโลก คุ้มครองความเสี่ยงจากเที่ยวบินล่าช้า กระเป๋าเดินทางชำรุดสูญหาย และได้รับการรับรองจากสถานทูตในกลุ่มเชงเก้น

2 ประกันเดินทางสบายใจทั่วโลก ทิพยประกันภัย 154 บาท

ประกันเดินทางต่างประเทศ สบายใจทั่วโลก ของทิพยประกันภัย กำลังมีโปรโมชั่นเอาใจนักเดินทางขาช้อป แถมฟรีเครื่องชั่งน้ำหนักและกระเป๋าเป้ เบี้ยประกันที่ถูกแต่ได้รับการคุ้มครองสูง ทั้งกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ค่ารักษาพยาบาลที่ต่างประเทศ การเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน กระเป๋าเดินทางและทรัพย์สินภายในได้รับความเสียหายหรือสูญหาย รวมไปถึงคุ้มครองบุคคลภายนอก ในกรณีได้รับบาดเจ็บจากผู้เอาประกันด้วย

3 ประกันเดินทาง TravelEasy MSIG 190 บาท

ประกันเดินทางของ MSIG แบบรายเที่ยว เหมาะสำหรับผู้ที่จะไปท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจ ประชุม สัมมนา ศึกษาต่อระยะสั้น และอื่น ๆ ที่ต่างประเทศ คุ้มครองการเจ็บป่วยสูงสุด 1.5 ล้านบาท หากยื่นวีซ่าไม่ผ่านและไม่ได้เดินทาง จะคืนเงินให้ 100% และตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อประกันการเดินทางแบบรายเที่ยวเบี้ยตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป รับบัตร Starbucks 100 บาท

4 ประกันเดินทาง AXA 190 บาท

ประกันเดินทางของแอกซ่า มีจุดเด่น คือ เป็นบริษัทที่สถานทูตแนะนำ คืนเบี้ยประกัน 100% หากยื่นวีซ่าไม่ผ่าน ค่าเบี้ยประกันราคาเดียวกันทั่วโลก เมื่อเกิดความล่าช้าในขณะเดินทางภายใน 8 ชั่วโมง รับทันที 1,000 บาท คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในกรณีเจ็บป่วยและเกิดอุบัติเหตุ เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต/สูญเสียอวัยวะ การเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ความเสียหายของกระเป๋าสัมภาระ เที่ยวบินล่าช้า และอื่น ๆ

5 ประกันเดินทาง กรุงเทพประกันภัย 187 บาท

ประกันเดินทาง Trip Care ของกรุงเทพประกันภัย มีให้เลือกถึง 3 แผนประกัน ให้ตรงตามความต้องที่จะรับความคุ้มครองของคุณมากที่สุด โดยแผนประกันภัย Trip Care 1 เป็นแผนที่ประหยัดที่สุด แต่คุ้มครองครอบคลุม ทั้งการจ่ายค่ารักษาพยาบาล คุ้มครองความเสี่ยงที่จะเกิดความล่าช้าในการเดินทาง ด้วยวงเงินประกันสูงถึง 500,000 บาท

6 ประกันเดินทาง Cigna 215 บาท

ประกันเดินทาง Travel Care ของซิกน่า เป็นประกันที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศ คุ้มครองกรณีการเสียชีวิต สูยเสียอวัยวะ ค่ารักษาพยาบาลกรณีเจ็บป่วยและอุบัติเหตุสูงสุด 2.2 ล้านบาท การเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน ส่งศพกลับประเทศไทยสูงสุด 3 ล้านบาท และมีบริการข้อมูลก่อนการเดินทาง และให้ความช่วยเหลือระหว่างเดินทางด้วย

7 ประกันเดินทาง AIG 286 บาท

Travel Guard® เป็นประกันการเดินทางของ AIG ที่ให้ความคุ้มครองกว่า 180 ประเทศทั่วโลก คุณจะได้รับความคุ้มครองกรณีถูกยกเลิกไฟลท์เดินทาง เนื่องจากมีเหตุการณ์เกิดขึ้นภายใน 30 วันก่อนเดินทาง รับความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก จากผู้เชี่ยวชาญภาษาไทยและอีก 28 ภาษา คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและความเสี่ยงที่จะเดินทางล่าช้า

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับประกันการเดินทางของแต่ละบริษัทประกันภัยที่เรานำมาแนะนำทั้ง 7 บริษัท ซึ่งค่าเบี้ยประกันถือว่าถูกมาก และบางบริษัทมีของแถมให้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ๆ เพราะจ่ายค่าเบี้ยน้อยแต่ได้รับความคุ้มครองทุกด้านในขณะที่คุณเดินทาง และมีวงเงินประกันที่สูง สร้างความอุ่นใจขณะท่องเที่ยวต่างประเทศ

Read more…