เที่ยวทะเลหน้าร้อน เตรียมชุดอะไรไปบ้าง ให้ถ่ายรูปสวย

ฤดูร้อนนี้ แต่งตัวเที่ยวสุดแซ่บ ถ่ายรูปเมื่อไหร่ยอดไลค์เยอะแน่นอน

เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าอากาศร้อน ๆ แบบนี้ หลายคนก็ต้องจัดทริปไปเที่ยวทะเล ซึ่งสิ่งสำคัญทุกครั้งที่จะไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม นั่นก็คือ การจัดกระเป๋าเดินทาง โดยเฉพาะสาว ๆ ที่จะต้องยุ่งวุ่นวายกับการเลือกเสื้อผ้าแน่นอน เพราะตัวนู้นก็ดีตัวนี้ก็สวย แต่ก็ยังเลือกไม่ถูก ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำไอเทมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายใส่แล้วถ่ายรูปสวย อัพรูปลงโซเชียลเมื่อไหร่ยอดไลค์ถล่มทลายแน่นอน!

ไอเทมชุดเที่ยวทะเลหน้าร้อนถ่ายรูปสวย

1 ชุดว่ายน้ำ

แน่นอนว่าไปเที่ยวทะเลก็ต้องมีชุดว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำแบบบิกีนี ชุดว่ายน้ำแบบเต็มตัว ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง ชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ต ชุดว่ายน้ำแบบเกาะอก และอื่น ๆ อีกหลายแบบ สาว ๆ สามารถเลือกชุดว่ายน้ำในแบบที่ตนเองต้องการและตัวเองใส่แล้วมั่นใจ ถ่ายรูปแล้วสวยเลิศ เพราะคงไม่ดีแน่หากสาว ๆ ไปเที่ยวทะเลแล้วมัวแต่อายเพราะชุดว่ายน้ำที่สวมใส่

2 ชุดเดินเล่นริมชายหาดชิว

มีชุดว่ายน้ำสำหรับวันเล่นน้ำทะเลแล้ว ก้ต้องมีชุดสวย ๆ ใส่สบาย ไว้ในวันพักผ่อนเดินเล่นริมชายหาดชิว ๆ โดยอาจเลือกเป็นกระโปรวพริ้ว ๆ เบาสบาย กางเกงขาสั้น เสื้อสายเดี่ยว เสื้อที่ผ้าบางเบา เสื้อฮาวาย และส่วนใหญ่มักจะเลือกเป็นลายดอกไม้ ใบไม้ ทะเลยามเย็น หรือลายธรรมชาติสวยงาม เข้ากับบรรยากาศ หรืออาจจะเป็นผ้าลูกไม้หวาน ๆ ก็ได้ ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยแน่นอน

3 หมวกและเครื่องประดับศีรษะ

ไอเทมเด็ดอีกอย่างหนึ่งสำหรับคนไปเที่ยวทะเลก็คือ หมวก เพราะนอกจากจะช่วยให้การแต่งตัวดูมีอะไรแล้วยังช่วยปกป้องแสงแดดที่ร้อนแรงอีกด้วย อาจจะเลือกหมวกปีกกว้างหรือหมวกตามสไตล์ที่ชอบและเข้ากับชุดที่สวมใส่ นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับศีรษะอื่น ๆ อาทิ ผ้าผูกผม ดอกไม้ติดผม ที่จะช่วยให้รูปของคุณโดดเด่น

หน้าร้อนนี้หากใครจะไปเที่ยวทะเล อย่าลืมเตรียมไอเทมเสื้อผ้าเครื่องประดับจัดกระเป๋าตามที่แนะนำนะคะ รับรองว่าได้รูปสวย ๆ กลับมาอัพลงโซเชียลได้อีกเพียบ นอกจากเตรียมกระเป๋าเดินทางแล้วก็อย่าลืมทำประกันเดินทางด้วย เพราะจะช่วยคุ้มครองคุณตลอดทริปท่องเที่ยวทะเลหน้าร้อน

Read more…