Home Insurance Travel สถานที่เที่ยวในญี่ปุ่น จัดงานต้อนรับหน้าหนาว มีที่ไหนบ้าง ?

สถานที่เที่ยวในญี่ปุ่น จัดงานต้อนรับหน้าหนาว มีที่ไหนบ้าง ?

รวม 3 เทศกาลรับลมหนาวในประเทศญี่ปุ่น 

ญี่ปุ่นถือเป็นประเทศในอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเกือบทั่วโลก เนื่องจากมีวิวทัศน์ที่สวยงาม มีอาหารการกินที่ขึ้นชื่อ รวมถึงมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ อีกมีทั้งแหล่งช้อปปิ้งที่ฟินสุดๆ บวกกับการเดินทาวงที่แสนสะดวกสบายด้วยขนส่งสาธารณะที่มีเทคโนโลยีชั้นเลิศ และขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่ปลอดภัยในอับดับต้นๆ ที่ถึงแม้จะลืมของไว้ก็ได้คืนแน่นอน ด้วยเหตุนี้เองจึงไม่แปลก ที่ใครหลายต่างยกให้เป็นประเทศที่คู่ควรแก่การไปเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิต

และสำหรับวันหยุดยาวช่วงปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ เชื่อว่าประเทศญี่ปุ่นต้องอยู่ในลิสต์อันดับต้นๆ ที่ใครหลายคนวางแผนจะไปเที่ยวแน่นอน โดยเรามีสถานที่เที่ยวในญี่ปุ่น ที่จัดงานต้อนรับฤดูหนาวมาบอก แต่ละที่มาพร้อมบรรยากาศที่สวยงามตระการตา พร้อมมอบความประทับใจแก่ท่องเที่ยวที่ไปเยือนได้อย่างไม่รู้ลืม

◊ Yebisu Garden Place

สถานที่จัดงาน : ย่าน Ebisu ติดกับสถานี Shibuya 

เป็นการประดับประดาไฟคริสต์มาสใจกลางกรุงโตเกียวยิ่งใหญ่อลังการที่สุดโลก! โดยงาน Yebisu Garden Place Winter Illumination 2018 พร้อมต้อนรับนักเที่ยวที่มาเยือนด้วยบรรยากาศแสนโรอมนติก ท่ามกลางแชนเดอเลียร์ที่ต้องอยู่สุดทางเดิน รวมถึงไฟต่างๆ ที่ส่องสว่างอยู่บนต้นไม้ทั้งสองข้างทาง

ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่สูงถึง 10 เมตร ที่ตั้งเด่นสง่าอยู่ด้านหน้าของงาน และมีมุมถ่ายภาพสวยๆ ท่ามกลางแสงไฟระยิบระยับที่ใครหลายคนเป็นต้องร้องว้าว! สำหรับงานนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่  3 พฤศจิกายน 2018 – 28 กุมภาพันธ์ 2019

◊ Shinjuku Terrace City

สถานที่จัดงาน : Shinjuku Terrace City สถานีรถไฟชินจูกุ

หากคุณมีแพลนไปเที่ยวปีใหม่ที่ประเทศญีปุ่นกับคนรัก สถานที่แห่งนี้คือความสวยงามสุดโรแมนติก ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! โดยที่ Shinjuku Terrace City พร้อมจัดงาน เทศกาลไฟประดับ Shinjuku Terrace City Illumination เพื่อต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาถึงในอีกไม่ช้า สำหรับปีนี้มพร้อมพร้อมกับไฟสวยงามในธีมดอกไม้ โดยจะจัดไฟตกแต่งตั้งแต่บริเวณประตูทางออกห้างสรรพสินค้า HALC Store ทิศตะวันออกของสถานีรถไฟชินจูกุ ไปจนถึงประตูทางออกทิศตะวันตกย่านการค้า Shinjuku Southern Terrace

รับรองว่าใครที่ได้มาเยือนต้องตกอยู่ในห้วงของเทพนิยาย ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้ ที่เปล่งแสงไฟเพื่อให้เห็นความงดงามที่แสนล้ำค่า สำหรับงานนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2018 – วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019

◊ Caretta Shiodome

สถานที่จัดงาน : Caretta Shiodome

สำหรับสาวกการ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์ต้องไม่พลาดกับงาน Caretta Illumination 2018 ที่ครั้งนี้พร้อมยกปราสาทราชินีหิมะอย่างเอลซ่า และเจ้าหญิงแอนนา จากเรื่อง Frozen มาให้แฟนได้ชื่นชมท่ามกลางการตกแต่งด้วยแสงไฟสุดอลังการ และฟินต่อกับแสงไฟสวยๆ ในธีมของเจ้าหญิงราพันเซล

โดยคุณจะได้รู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเจ้าหญิงดิสนีย์ จนแทบไม่อยากให้เวลาแห่งความสุขเหล่านี้ต้องจบลง! สำหรับงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2018 – 14 กุมภาพันธ์ 2019

ถือเป็น 3 งานเทศกาลต้อนรับลมความหนาวแสนเย็นฉ่ำ ที่คู่ควรแก่การไปเยือนสักครั้งในชีวิต รับรองว่าจะสัมผัมได้ถึงความสวยสุดอลังการ ที่เหมือนเดินอยู่ท่ามกลางโลกแห่งเทพนิยาย ที่มีดวงไฟสวยๆ ส่องสว่างตลอดทาง รับรองว่ามีรูปสวยๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึกเพียบ!

หากคุณได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ เชื่อเถอะว่าหนาวนี้…มีความพิเศษมากกว่าทุกปีแน่นอน และเพื่อความอุ่นใจตลอดการเดินทาง สิ่งที่ไม่ควรละเลยเป็นอันขาดคือการทำประกันการเดินทาง เพื่อคุ้มครองเมื่อเกิดเหตไม่คาดฝัน อาทิ เข้ารักษาอาการเจ็บป่วยที่โรงพยาบาลในระหว่างที่อยู่ต่างประเทศ หรือทรัพย์สินสูญหาย กระเป๋าเดินทางชำรุด และเที่ยวบินเกิดความล่าช้า โดยที่ TQM มีประกันการเดินทางจากหลายบริษัทที่น่าสนใจ และมีข้อเสนอม รวมถึงโปรโมชั่นที่คุ้มค่า สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version