สงกรานต์เที่ยวอุ่นใจกับประกันเดินทาง เปิด-ปิด ไทยวิวัฒน์

ใกล้จะช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ หลายคนก็คงจะไปเที่ยวกัน แต่นอกจากวางแผนจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรมที่พักแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการทำประกันเดินทาง เพราะอุบัติเหตุหรือแม้แต่เจ็บป่วยมักจะเกิดขึ้นได้เสมอ และคงไม่ดีแน่หากเราไปเที่ยวต่างประเทศแล้วต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะใคร ๆ ก็รู้ว่าค่ารักษาพยาบาลที่ต่างประเทศนั้นแพงแสนแพงขนาดไหน เพื่อความอุ่นใจตลอดทริปท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์ วันนี้เราจึงมีประกันเดินทางสุดคุ้มอย่างประกันเดินทางเปิด-ปิด ของไทยวิวัฒน์ประกันภัยมาแนะนำกันด้วยค่ะ

ประกันเดินทางต่างประเทศ เปิด-ปิด

ประกันเดินทางเปิด-ปิด คุ้มครองทุกการเดินทางของคุณแบบที่คุณสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจวันคุ้มครองเองได้ หากวันเหลือก็ยังสามารถเก็บไว้ใช้ได้ต่อในทริปท่องเที่ยวหน้าได้อีก เดินทางเท่าไหร่จ่ายเท่านั้น ซื้อวันเดินทางเพิ่มง่าย ๆ แม้อยู่ที่ต่างประเทศ แจ้งเหตุฉุกเฉินผ่าน Application ได้ เช็คดูสถานะการใช้งานย้อนหลัง-ปัจจุบันได้ และเช็กโปรโมชั่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง อุ่นใจกว่าเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาล ไม่ต้องสำรองจ่าย เพียงโชว์ Care Card ได้ทันทีผ่านแอปพลิเคชัน คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 5,000,000 บาท คุ้มครองค่ารักษาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาและกิจกรรมผาดโผน คุ้มครองไฟลท์ดีเลย์ กระเป๋าเดินทางชำรุดสูญหาย ไม่จำกัดอายุผู้ทำประกัน และใช้ขอวีซ่ากลุ่มเชงเกน เพิ่มอิสระในการเดินทาง

สำหรับการซื้อวันเดินทางก็ง่าย ๆ ดังนี้ ซื้อประกันเดินทางเปิด-ปิด ครั้งแรกผ่านทาง www.thaivivat.co.th ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชัน Thaivivat Travel เข้าสู่ระบบโดยคุณจะได้รับ User และ Password ผ่านทางอีเมล สร้างทริปเดินทางของตัวเองง่าย ๆ เพียงเลือกประเทศ วันเดินทางไป-กลับ และเลือกแพ็กเกจวันคุ้มครอง มี 10 วัน 20 วัน และ 30 วัน หรือซื้อวันเดินทางเพิ่มเพียงกด Top Up

เป็นอย่างไรบ้างคะ สงกรานต์นี้ หากจะไปเที่ยวที่ไหนก็อย่าลืมซื้อประกันเดินทางเปิด-ปิด ของไทยวิวัฒน์ประกันภัย จะช่วยคุ้มครองคุณตามความต้องการของคุณ จ่ายเบี้ยตามจริง เหลือวันคุ้มครองยังสามารถเก็บไว้ใช้ต่อได้อีก เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ สะดวกสบายด้วยการใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน เป็นประกันการเดินทางที่ยืดหยุ่นตามความต้องการของลูกค้า ไม่จำกัดตามบริษัทประกันภัย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนเมื่อไหร่ก็สามารถซื้อวันคุ้มครองเพิ่มได้ตลอดเวลา

Read more…