รหัสส่วนลด Traveloka 2018 วันนี้ถึงสิ้นปี

Traveloka แจกโค้ดส่วนลดเที่ยวไทย-เทศ 2018 วันนี้ถึงสิ้นปี

เผลอแป๊ปเดียวเข้าเดือนตุลาคมแล้ว เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก จำได้ว่าเพิ่งดูพลุไฟฉลองปีใหม่ไปไม่นาน และเพิ่งรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ ในเทศกาลสงกรานต์ไปหยก ๆ นี่จะสิ้นปีอีกแล้วเหรอ?? ใครยังไม่ได้ทำสิ่งใดอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ในปีจอต้องรีบแล้ว เพราะเวลาไม่คอยท่ายังคงเดินหน้าไปตามจังหวะของมันอย่างสม่ำเสมอ

และสำหรับเดือนตุลาคมนี้ จัดว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการท่องเที่ยวก็ว่าได้เนื่องจากมีหลายเทศกาลในเดือนนี้ทั้งเทศกาลกินเจ และช่วงปลายเดือนก็มีเทศกาลวันฮาโลวีน ( วันปล่อยผี ) ที่จะช่วยเสริมบรรยากาศการท่องเที่ยวของใคร ๆ หลายคนมีสีสันมากยิ่งขึ้น แถมยังเป็นช่วงเวลาพักผ่อนของน้อง ๆ หนู ๆ ในวัยเรียนเนื่องจากปิดเทอมพอดีด้วย นอกจากนี้เดือนตุลาคมยังมีวันหยุดราชการตรงกับช่วงสุดสัปดาห์และต้นสัปดาห์ให้พักผ่อนกันต่อเนื่องติดกันหลายวันอีกด้วย

และหากใครที่แพลนจะออกไปใช้เวลาท่องเที่ยวในช่วงนี้เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ก็มีหลายสถานที่ที่เริ่มจัดกิจกรรม จัดแคมเปญ รวมถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจขาเที่ยวกันแล้ว ทั้งส่วนลดตั๋วเครื่องบิน ส่วนลดที่พักโรงแรม เป็นต้น วันนี้ทีมงานจะขอนำเสนอรหัสส่วนลดจาก Traveloka 2018 วันนี้ถึงสิ้นปีมาฝากกัน

สำหรับส่วนลดจากรหัสโค้ดของ Traveloka 2018 ในช่วงเวลานี้มี 3 ตัวได้แก่

1. “ใกล้ไกล ก็ไปได้หมด” พบกับประสบการณ์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น, ฮ่องกง และเกาหลีใต้ รวมถึงเส้นทางท่องเที่ยวประเทศจีน, ไต้หวัน, อินเดีย และอาเซี่ยน เห็นรายชื่อประเทศแล้วต้องบอกว่าถูกใจสำหรับใครที่ต้องการใช้เวลาวันหยุดยาวไปเที่ยวไกล ๆ เพื่อชาร์จแบต หาแรงบันดาลใจ ก่อนกลับมาลุยงานหนักกันต่อได้เป็นอย่างดี เพราะต่างก็เป็นประเทศที่หลายคนฝันอยากจะไปเที่ยวชมสักครั้งในชีวิต ซึ่งช่วงเดือนตุลาคมนี้ไฮไลท์ที่หลายคนตั้งตารอก็คือบินไปสัมผัสกับบรรยากาศเมืองน่าเที่ยวอย่างประเทศญี่ปุ่นซึ่งในช่วงเวลาเดือนตุลาคมถือเป็นช่วงเวลาที่มีเทศกาลหลายเทศกาลไม่ว่าจะเป็น เทศกาลใบไม้เปลี่ยนสี, เทศกาลเต้น ( เทศกาลโยซาโค่ย ), เทศการอาหารเมืองโอซาก้า ที่ขนเอาอาหารรสเลิศจากร้านชื่อดังมาเข้าร่วมงานเพียบ, เทศกาลนางาซากิ เป็นเทศกาลประวัติศาสตร์ที่นำเสนอเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเมืองนางาซากิ ที่มีอายุกว่า 400 ปี, และสุดท้ายเทศกาลวันฮาโลวีน ซึ่งที่ประเทศญี่ปุ่นถือว่าจัดงานเทศกาลวันฮาโลวีนได้สุโค่ยที่สุดประเทศหนึ่งเลยทีเดียว

เรามาดูกันว่าทริปนี้มีส่วนลดอะไร  ใช้โค้ดอะไร  ส่วนลดเท่าไหร่ จาก traveloka

 

รหัสส่วนลดใกล้ไกล ก็ไปได้หมด มีอะไรบ้าง

  • รหัสส่วนลดโรงแรมที่พักลด 8% ใช้รหัสส่วนลด  ( เฉพาะโรงแรมที่เข้าร่วมรายการ )
  • รหัสส่วนลดเที่ยวบินลด 10% ใช้รหัสส่วนลด  สำหรับเส้นทาง ญี่ปุ่น, ฮ่องกง และเกาหลีใต้ สูงสุด 400 บาท
  • ใช้รหัสส่วนลด  สำหรับเส้นทางจีน, ไต้หวัน, อินเดีย และอาเซี่ยน สูงสุด 300 บาท
    พิเศษสุด! เมื่อจองที่พักโรงแรมที่ร่วมรายการกับ Traveloka 2018 ลดเพิ่มถึง 70% อีกด้วย

วิธีใช้รหัสส่วนลด

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับรหัสส่วนลดที่พัก


ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับรหัสส่วนลดเที่ยวบิน

ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันนี้ – 14ตุลาคม 2561 ( กรุณาตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไข )

2. Experience Thailand
หากใครไม่อยากบินไปไกลยังต่างประเทศ เที่ยวเมืองไทยก็ฟินได้ โดย Traveloka จัดแคมเปญเที่ยวเมืองไทยรับรหัสส่วนลดสูงถึง 70% ไม่ว่าจะบินไปเหนือสุดอย่าง เชียงราย เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศเย็น ๆ ท่ามกลางภูเขาที่ราบสูง หรือจะบินลงใต้ไป ตรัง เพื่อดำน้ำดูปะการังก็เข้าที และต้องบอกเลยว่าต้องรีบจองกันแล้วนะครับสำหรับโปรดี ๆ แบบนี้ เพราะมีจำนวนจำกัด

สำหรับรายชื่อโรงแรมที่เข้าร่วมรายการจะโชว์อยู่เฉพาะลิงค์นี้เท่านั้น
https://www.traveloka.com/th-th/promotion/weekly-deals-2

อ่านสักนิด เงื่อนไขการจอง

3. เพื่อนเที่ยวคู่ใจ

ลูกค้าบัตรเดบิต SCB รับส่วนลดเพิ่มจาก Traveloka รับส่วนลดดังนี้
เที่ยวบิน : ใช้โค้ด  รับทันทีส่วนลด 10% สูงสุด 450 บาท
โรงแรมที่พัก : ใช้โค้ด รับทันทีส่วนลด 15% สูงสุด 500 บาท

อ่านสักนิด สำหรับเงื่อนไข

ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 ( กรุณาตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไข )

สำหรับในเดือนตุลาคมนี้ทาง www.traveloka.com แจ้งว่าเต็มแล้ว กรุณาลองใหม่อีกครั้งในเดือนหน้า

 

วิธีการใช้รหัสส่วนลด

และนี่คือส่วนลดดี ๆ ที่ทาง www.traveloka.com นำมามอบให้ในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวปลายปีแบบนี้ น่าจะถูกใจบรรดาใครก็ตามที่กำลังวางแพลนท่องเที่ยวต้อนรับปลายฝนต้นหนาว ไม่ว่าจะเที่ยวในประเทศ หรือเที่ยวต่างประเทศ เที่ยวคนเดียว ไปแบบคู่รัก หรือแบบครอบครัว ก็เป็นอะไรที่ฟินทั้งนั้น เที่ยวก็ฟิน บินก็ถูก แถมได้ส่วนลดที่พัก อย่ารอช้ารีบจองก่อนสิทธิ์เต็มนะจ้ะ