รวม 5 ประเทศที่คู่รักไปฮันนีมูน ช่วงวันวาเลนไทน์ มากที่สุด

ads

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่คู่รักห้ามพลาด!

14 กุมภาพันธ์ เป็นวันที่มีคู่รักหลายคู่มาจดทะเบียนสมรสกันมากที่สุด เพราะเป็นวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักนั่นเอง แน่นอนว่าก็ต้องมีการไปฮันนีมูนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ เพื่อเพิ่มความรักให้หวานชื่นมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงมีประเทศและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมาแนะนำให้คู่รักทุกคู่ได้เลือกไปฮันนีมูนกันค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกแน่นอน

หมู่เกาะมัลดีฟส์ – มัลดีฟส์

หากถามถึงสถานที่ฮันนีมูนในฝัน คงไม่มีใครไม่ตอบมัลดีฟส์ เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดแสนโรแมนติก ราวกับอยู่เกาะและชายหาดสวรรค์เลยทีเดียว เพลิดเพลินไปกับความสวยงามของธรรมชาติ น้ำทะเลใส หาดทรายขาวสะอาด และจุดเด่นคือรีสอร์ทท่ามกลางน้ำทะเล นอนฟังเสียงคลื่นให้ฟินสุด ๆ


ภูเขาไฟฟูจิ – ญี่ปุ่น

ยังคงเป็นประเทศท่องเที่ยวที่คนไทยนิยมไปมากที่สุด สำหรับคู่รักที่หลงใหลในความเป็นญี่ปุ่น ต้องมาที่นี่เลย ภูเขาไฟฟูจิ ด้วยความสวยงามทางธรรมชาติ บรรยากาศโรแมนติก สัมผัสอากาศหนาวเย็น และเหล่าดอกซากุระผลิบานอวดดอกสีชมพู จึงเป็นอีกสถานที่ที่นอกจากคู่รักจะมาเดทกันแล้ว ยังเป็นสถานที่ที่ถูกเลือกให้เป็นสถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง รวมไปถึงฮันนีมูนด้วย


ปารีส – ฝรั่งเศส

มาที่โซนยุโรปกันบ้าง ปารีส ประเทศฝรั่งเศส เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คู่รักอยากมาฮันนีมูน ด้วยบรรยากาศโรแมนติกของเมืองน้ำหอม โดยเฉพาะวิวทิวทัศน์ของหอไอเฟล ที่เป็นแลนมาร์คของฝรั่งเศส ยิ่งในช่วงกลางคืนคุณทั้งคู่จะได้พบกับความสวยงามของการประดับประดาแสงไฟของหอไอเฟลและรอบ ๆ ทั่วเมือง เป็นบรรยากาศดี ๆ ที่คู่รักไม่มีวันลืม


เวนิส – อิตาลี

เวนิส เมืองแห่งความโรแมนติก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวมรดกโลกที่คู่รักหลายคู่ต้องอยากมาฮันนีมูนที่นี่แน่นอน ด้วยบรรยากาศของเมืองที่สวยงามด้วยสายน้ำลำคลองใสสะอาดจนเห็นเป็นสีฟ้าใส ซึ่งใช้เป็นเส้นทางคมนาคม และตลอดสองฝั่งลำคลองคืออาคารบ้านเรือนที่เป็นสถาปัตยกรรมสวยงามราวกับอยู่ในเทพนิยาย แน่นอนว่าเมื่อมาที่นี่จะต้องไม่พลาดกับการล่องเรือเพื่อกินลมชมวิว


เกาะบาหลี – อินโดนีเซีย

สำหรับคู่รักที่ไม่อยากไปไหนไกล ในแถบอาเซียนก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกเหมือนกัน บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของทะเลและชายหาดที่งดงาม สัมผัสกับสถาปัตยกรรม วัฒนธรรม การแต่งกาย และวิถีชีวิตเฉพาะตัวของผู้คนที่นี่ แล้วคุณทั้งคู่จะไม่ผิดหวังกับการฮันนีมูนแน่นอน

เป็นอย่างไรบ้างคะกับสถานที่ท่องเที่ยวและประเทศสุดแสนโรแมนติก ซึ่งรอให้คู่รักไปฮันนีมูนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์เติมความหวานให้กันมากขึ้น สำหรับผู้ที่จะไปเที่ยวเร็ว ๆ นี้ ก็อย่าลืมทำประกันเดินทาง เพื่อความอุ่นใจตลอดการเดินทาง ซึ่งจะได้รับความคุ้มครองไม่ว่าคุณจะเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุ รวมไปถึงความเสี่ยงที่จะเดินทางล่าช้าต่าง ๆ

Read more…