Home Insurance Travel รวมโปรโมชั่นประกันเดินทาง เดือนตุลาคม 2018 – พร้อมของแถมจาก MSIG

รวมโปรโมชั่นประกันเดินทาง เดือนตุลาคม 2018 – พร้อมของแถมจาก MSIG

รวมโปรโมชั่นประกันเดินทาง เดือนตุลาคม 2018 - พร้อมของแถมจาก MSIG

เดินทางทั้งทีเลือกประกันเดินทางติดตัวแล้วรึยัง?

เดี๋ยวนี้เวลาเดินทางใคร ๆ ก็เลือกซื้อประกันเดินทางกัน ไหน ๆ ก็จะเข้าช่วงปลายปี และ ช่วงเทศกาลปีใหม่กันแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงกำลัง เตรียมตัวไปสัมผัสอากาศหนาว พร้อมหิมะ เย็นฉ่ำกันที่ต่างประเทศแล้ว เพราะถือว่าเป็นช่วงที่อากาศหนาวเย็น และมีกิจกรรมที่หลากหลายไม่แพ้หน้าร้อน หรือ ฤดูอื่น ๆ เลยทีเดียว

หลายคนคงมีความคิดที่ว่าอยากสัมผัสหิมะสักครั้งในชีวิตแบบที่ไม่ใช่ตาสวนสนุก เพราะประเทศเป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในแถบร้อน จนทุกฤดูนั้นแทบจะกลายเป็นฤดูร้อนไปซะหมด ดังนั้นเราจึงเลือกเดินทางไปสัมผัสความหนาวเย็นที่ต่างประเทศ จึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

แต่จะเดินทางไปต่างประเทศทั้งที สิ่งที่จำเป็นมากที่สุดคือ ประกันการเดินทาง” หากพูดถึงประกันเดินทางหลายคนนั้นคงคิดถึง MSIG บริษัทประกันที่ขึ้นชื่อในเรื่องของประกันเดินทาง ที่มีแผนประกันเดินทางให้เลือกอย่างหลากหลายอีกทั้งมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมากดูได้จาก ยอดรีวิวใน Pantip ที่มีคนพูดถึงเลือกใช้บริการจำนวนไม่นอน

แน่นอนว่าวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็ได้รวบรวมโปรโมชั่น ประจำเดือน ตุลาคม 2018 จาก MSIG ว่ามีส่วนลดแลกแจกแถมอะไรมาให้คนชอบเดินทางได้เลือกซื้อกันบ้าง
♦ โปรโมชั่นประกันเดินทาง รายเที่ยว พร้อมรับกระเป๋าสุดเกร๋จาก MSIG
  • เมื่อซื้อประกันภัยเดินทางรายเที่ยว เดินทางตั้งแต่ 5 วันขึ้นไป รับ Starbucks E-Coupon สูงสุด 200 บาท พร้อมกระเป๋าสะพาย (สำหรับแผน Easy 1,2)
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 61
♦ โปรโมชั่นประกันเดินทางรายปี เดือน ต.ค. 61
  • เมื่อซื้อประกันเดินทางรายปี รับ Starbucks E-Coupon สูงสุด 1,000 บาท พร้อมรับกระเป๋า 8 ชิ้น
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 61

♦ ประกันเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ (Overseas Student) รับ Starbucks
สูงสุด 1,500 บาท
  • เมื่อซื้อ Msig Travel Easy Overseas Student สมัครวันนี้รับฟรีทันที Starbucks E-Coupon สูงสุด 1,500 บาท พร้อมรับกระเป๋าเซ็ต 8 ชิ้นไปเลย ของแถมชินนี้ได้ทุกแผนประกัน
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 61

♦ โปรโมชั่น Holiday Calling! ประกันเดินทาง MSIG Starbucks สูงสุด 500 บาท
ถึง 31 ต.ค. 62
  • เมื่อซื้อ Holiday Calling! ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ MSIG Travel Easy รับ Stabucks สูงสุด 500 บาท ตั้งแต่ 1 ต.ค. 61 – 31 ม.ค. 62 เท่านั้น

สำหรับรายเที่ยว

  • เบี้ยประกัน 500 บาทขึ้นไป รับ Starbucks E-Coupon 100 บาทต่อคน
  • เบี้ยประกัน 500 บาทขึ้นไป รับ Starbucks E-Coupon 200 บาทต่อคน

รายปีทุกแผน รัStarbucks E-Coupon 500 บาทต่อคน

  • ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 62

โดยใครที่ต้อง การเดินทางไปต่างประเทศ พร้อมรับของแถมสุดพิเศษแบบนี้สามารถเลือกแผนความคุ้มครองและโปรโฒชั่นที่ต้องการเดินทางได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่การท่องเที่ยว การติดต่อธุรกิจ การประชุม การศึกษาต่อระยะสั้น สำหรับผู้ที่เดินทางไม่ว่าจะเป็นแบบรายเที่ยวหรือรายปี ก็มีให้ได้เลือกซื้อกันครบ อีกทั้งยังได้คูปองนำไปดื่มกาแฟอร่อย ๆ ได้อีกด้วย

คนที่กำลังวางแพลนไปต่างไปเทศอย่าลืมซื้อประกันเดินทางติดกระเป๋าไว้สักนิด เพราะหากเกิดเหตุฉุกเฉินในต่างประเทศขึ้นมาเราเองสามารถอุ่นใจได้เลยว่ามีทั้งที่ปรึกษา และ ได้รับความช่วยเหลือจากการเลือกทำประกันเดินทางไปอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าคุ้มครองกันตั้งแต่ยังไม่ทันขึ้นเครื่องบิน จนกลับมาประเทศไทยก็ยังได้รับความคุ้มครองอยู่เช่นเดียวกัน คุ้มขนาดนี้ต้อง คลิกเข้าไปซื้อประกันเดินทาง MSIG กันไว้แล้วล่ะค่ะ

READ MORE :

Exit mobile version