เดินทางทั้งทีจองที่พักโรงแรม ตั๋วเครื่องบินจากไหนดี

เดี๋ยวนี้เวลาเดินทางไปท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นในหรือต่างประเทศก็สามารถทำได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังสะดวกรวดเร็วไม่กี่นาทีก็จองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็น การจองตั๋วเครื่องบิน การจองที่พักโรงแรม หรือ จองตั๋วต่าง ๆ เราก็สามารถทำได้ง่ายมากๆ ซึ่งตอนนี้ก็เข้าสู่ยุค 0.4 กันแล้ว อยากค้นหาอะไรเราก็สามารถทำได้ผ่านอินเตอร์เน็ตและแอปพลิเคชันได้อย่างง่าย ๆ

วันนี้ Promotions.co.th ของเราก็จะมารวบรวมแอปพลิเคชันที่คนรักการเดินทางนิยมใช้จอง สิ่งอำนวยความสะดวกก่อนเดินทางไปเที่ยวกัน

1 Traveloka

แอปพลิเคชันที่รวบรวมทั้งตั๋วเครื่องบินราคาถูก และ ที่พักโรงแรม ที่มีรองรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ หรือใคที่อยากได้แบบสะดวกสบายทั้งตั๋วเครื่องบินและที่พัก รวมกันก็สามารถทำได้อีกทั้งยังได้รับส่วนลดในราคาที่พิเศษยิ่งกว่าด้วย นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลดให้ได้กดใช้กันเรื่อยๆอีกด้วย

2 Agoda

แอปพลิเคชันที่มีโรงแรม และ ที่พักทั่วโลก ตั๋วเครื่องบิน ให้เราได้เลือกจองได้ตามต้องการ สามารถเลือกใช้ฟิลเตอร์ตัวกรองเลือกที่พักในแบบที่ต้องการได้เลย และยังสามารถใช้ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วย บางครั้งเราเองก็ต้องเช็คดูเงื่อนไขการจองโรงแรมให้ดีว่า สามารถยกเลิก หรือ ขอคืนเงินค่าห้องพักได้หรือไม่หากเกิดเหตุฉุกเฉินที่ไม่สามารถเดินทางได้

3 Expedia.co.th

แอปพลิเคชั่นที่ให้เราจองได้ครบในแอปเดียวไม่ว่าจะเป็นที่พัก ตั๋วเครื่องบินพร้อมดีลราคาพิเศษที่ให้เราเลือกบินได้ง่ายๆ กว่าใครกับสายการบินชั้นนำ และโรงแรม ที่พักทั่วโลก อีกทั้งยังสามารถชำระได้หลากหลายช่องทางทั้ง บัตรเครดิต บัตรเดบิต นอกจากนี้ยังได้รับรีวิวการบริการอีกเพียบ

4 Airbnb

การเลือกจองที่พักแนวใหม่ที่ให้คุณได้รับบริการที่ดีทั้งจากเจ้าของบ้านพัก และ ยังเป็นแอปที่ฉีกกฏการเข้าจองห้องพักจากแบบทั่วไป เพราะที่พักนั้นเป็นบ้านพัก หรือ คอนโดของบุคคลทั่วไปที่ได้มาลงทะเบียนไว้กับ Airbnb เพื่อให้มีผู้คนเข้ามาเช่า โดยเราสามารถพูดคุยและขอคำแนะนำการเดินทางจากเจ้าของที่พักได้เลย สะดวกมากๆ

5 Booking

เป็นแอปปพลิเคชันจองที่พัก โรงแรมที่สะดวกมากๆ เพราะไม่ต้องไปคำนวณอะไรให้เสียเวลาเลือกวันที่เดินทางและสถานที่ที่จะไปเท่านั้นก็จะขึ้นราคาห้องพักแบบเสร็จสรรพมาให้ไปต้องไปคำนวณเองให้วุ่นวายอีกทั้งยังเลือกตัวกรองราคาและห้องพักแบบที่เราต้องการได้เช่นเดียวกัน

6 Skyscanner

แอปพลิเคชัน ที่มีครบครันทั้ง ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และ รถเช่าให้ครบจบในแอปฯเดียว โดยสามารถเปรียบเทียบราคา ดูข้อมูล และรีวิวต่างๆ จากผู้ที่จองจากแอปพลิเคชันและเดินทางไปใช้บริการรวมความคุ้มค่าคุ้มราคาให้เราได้เลือกด้วยตัวเอง นหาที่พักได้ง่าย อีกทั้งมีรายละเอียดต่างๆแจ้งผ่านหน้าเว็บอย่างชัดเจน

ใครที่กำลังจะเดินทางก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเหล่านี้ติดเครื่องมือถือไว้ได้เลยรับรับความสะดวกสบายทุกการเดินทางอีกทั้งยังสามารถใช้ ตั๋วอิเล็กทรอนิสก์ ได้อีกด้วย และทุกครั้งเมื่อ เดินทางไปต่างประเทศ ก็อย่าลืมทำประกันเดินทาง ก่อนบินทุกครั้งเพื่อความอุ่นใจแบบตลอดทริป

READ MORE :