3 ที่เที่ยวช่วงเทศกาลแห่งความสุข ที่คุณไม่ควรพลาด!

เผลอแปปเดียวเทศกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสต์มาส และปีใหม่ 2019 ก็วนมาถึงอีกครั้ง ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่หลายคนต่างเฝ้ารอคอย เนื่องจากแต่ละสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า หรือร้านอาหาร  ต่างพร้อมใจกันตกแต่งบรรยากาศสุดโรแมนติกด้วยไฟสวยๆ ที่ส่องสว่างเจิดจ้าท่ามกลางอาการที่เย็นสบาย อีกทั้งมีดิสเพลย์คิ้วท์ๆ ให้ได้ถ่ายรูปอีกด้วย

นอกจากนี้ช่วงปีใหม่ยังมีวันหยุุดยาว ที่เหมาะแก่การหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อน เพื่อเปฺ็นการชาร์จแบตให้กับตัวเอง หลังจากที่ลุยงานหนักมาเกือบตลอกทั้งปี! และุสำหรับใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ ที่ไม่ไกลจากประเทศไทยมากนัก สิงคโปร์เป็นประเทศที่ตอบโจทย์ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อีกทั้งมีงานเทศกาลดีๆ เพื่อต้อนรับวันคริสต์มาส และปีใหม่ 2019 ที่น่าตื่นตาตื่นใจรอให้คุณไปเยือน แต่ละงานจะน่าสนใจขนาดไหน ? เราได้รวบรวมข้อมูลมาไว้ให้คุณแล้ว

◊ Christmas On A Great Street

สถานที่ : ถนนออร์ชาร์ด 

สำหรับงาน Christmas On A Great Street มาพร้อมบรรยากาศที่แสนโรแมนติก ด้วยการประดับประดาไฟสวยงาม และต้นคริสต์มาสที่สูงใหญ่ อีกทั้งยังได้จำลองหมู่บ้านบ้านคริสต์มาสมาที่แสนวิเศษขึ้นมา เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนให้ร้อง Wow ไปตามๆ กัน นอกจากนี้ยังได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่ร่วมสนุกได้ทั้งครอบครัว และมีร้ายค้าที่น่าสนใจอีกเพียบ! พร้อมมันส์สุดเหวี่ยงไปกับงานปาร์ตี้เคานท์ดาวน์ก่อนคืนวันคริสต์มาสที่แสวนวิเศษ พร้อมมอบความประทับใจไม่รู้ลืม โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 24 ธันวาคม 2562 

◊ Christmas Wonderland

สถานที่ : Gardens by the Bay

ตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศแสนสุขของตลาดยูโรเปียนคริสต์มาส พร้อมตกแต่งด้วยไฟสวยงามที่ส่องสว่างพร่างพราว อีกยังมีการตกแต่ง Flower Dome และสะพาน Dragonfly Bridge ให้สวยและวิเศษกว่าเดิมหลายเท่า! นอกจากนี้ยังได้ฟินแบบเต็มอิ่มไปกับปราสาทน้ำแข็ง ที่มีลานสเก็ต และการขว้างบอลหิมะให้ได้ร่วมสนุก อีกทั้งยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนพาเหรดธีมงานคริสต์มาส ที่มีความสวยเวอร์วังอลังการ และได้ลิ้มรสอาหารแสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก โดยงานจะเริ่มจัดขั้นตั้งแต่เดือนธันวาคม – มกราคม 2562

◊ งานมารีน่า เบย์ สิงคโปร์ เคาท์ดาวน์

สถานที่ : มารีน่า เบย์ 

นับถอยหลังเข้าสู้ปีใหม่ 2019 ด้วยบรรยากาศที่แสนโรแมนติก และแสง สี เสียง รวมถึงไฟประกับที่สวยอลังการ อีกทั้งมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกถึง 4 ซุ่มกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น The Promontory, Bayfront, Civic District และ The Float @Marina Bay และตื่นตาตื่นใจไปกั้ยการฉายภาพยนตร์ สไลเดอร์ และรถไฟเหาะ ที่ใครหลายคนต้องร้อง Wow และมีความประทับใจไม่รู้ลืม โดยงานจะเริ่มในวันที่ 8 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป

ถือเป็นงานเทศกาลแห่งความสุขที่ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว กลุ่มเพื่อนซี้ หรือคนรัก ก็พร้อมดื่มด่ำกับความสุขที่แสนวิเศษ และมีความประทับใจ จนแทบไม่อยากให้เวลาดีๆ เหล่านี้ผ่านไป

และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ การทำประกันกานเดินทาง เพื่อความอุ่นใจตลอดการเดินทาง โดยประกันเดินทางจะให้การคุ้มครองค่าใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินต่างๆ อาทิ เจ็บป่วยต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล กระเป๋าสูญหาย หรือชำรุด ทรัพย์สินมีค่าถูกโจรกรรม รวมถึงเครื่องบินล่าช้ โดยที่ TQM มีประกันเดินทางจากหลายบริษัทชั้นนำที่น่าสนใจ และมาพร้อมกับข้อเสนอและโปรโมชั่นดีๆ มากมาย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม