วันหยุดยาวช่วงปีใหม่ ไปเที่ยวที่ไหนดี ?
ปีใหม่ 2020 ไปเคาท์ดาวน์ที่ไหน ? วันหยุดยาวช่วงปีใหม่ ไปเที่ยวที่ไหนดี ? ถือเป็นคำถามยอดฮิตเมื่อเข้าสู่ช่วงสิ้นปี และถ้าหากยังเลือกไม่ได้ว่าจะไปเติมเต็มความสุขในเทศกาลที่แสนวิเศษนี้ที่ไหนดี ประเทศญี่ปุ่นคือตัวเลือกที่เหมาะแก่การเก็บไว้พิจารณา โดยคุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศที่ประดับประด้วยไฟสวยงาม รวมถึงมีต้นคริสต์มาส และดิสเพย์ปีใหม่เริ่ดๆ ที่พร้อมความสุขได้อย่างน่าประทับใจ
และที่ฟินไปกว่านั้นคือเป็นช่วงที่อากาศเย็นสบาย ถึงขั้นเย็นสุดขั้ว เผลอๆ ได้มีโอกาสสัมผัสกับหิมะแรก! โดยเราได้รวบสถานที่ดูไฟสวยงามช่วงคริสต์มาส และปีใหม่ 2020 ณ ประเทศญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว รับรองว่าแต่ละที่สวยเพอร์เฟค จนแทบอยากจะไปเห็นด้วยตาตัวเองให้ได้สักครั้ง! จะมีที่ไหนกันบ้างนั้น…ตามมาส่องพร้อมกันเลยค่ะ
◊ Decks Tokyo Beach
สถานที่ : Seaside Deck ชั้น 3
พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยธีมฤดูหนาว และมีการประดับไฟสวยงามที่ยิ่งใหญ่อลังการกว่า 22 ล้านดวง ตลอดระยะทางกว่า 230 เมตร ถือดเป็นความพิเศษที่พร้อมส่งความสุขได้อย่างน่าประทับใจ โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2562
◊ Diver City Tokyo Plaza
สถานที่ : ห้างสรรพสินค้าไดเวอร์ซิตี้โตเกียว
นอกจากจะได้ตื่นตาไปกับหุ่นกันดั้มยูนิคอร์นขนาดบิ๊กเบิ้มแล้ว ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่ใกล้ถึงนี้ จะมีการประดับประดาไฟสวยงาม ที่น่าตื่นตาตื่นใจ รับรองว่าแสงสีอลังการจนต้องร้อง Wow แน่นอน โดยงานนี้จะจัดขึ้นตลอดทั้งปี
◊ Aqua City Odaiba
สถานที่ : Aqua City Odaiba ชั้น 3
พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยไฟสวยงามกว่า 3 แสนดวง เป็นทางยาวกว่า 230 เมตร นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์ที่รอเซอร์ไพรส์ได้อย่างน่าประทับใจ โดยงานเริ่มจัดขึ้นตลอดเดือนธันวาคม 2562
◊ Venus Fort
สถานที่ : ห้างสรรพสินค้าวีนัสฟอร์ต
คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับไฟสวยงามนับพันดวง ท่ามกลางอาคารที่ออกแบบสไตล์ยุโรป รับรองว่ามีความโรแมนติก และมีความสุขแบบเต็มอิ่มแน่นอน
◊ Palette Town Ferris Wheel
สถานที่ : ย่านโอไดบะ
ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ที่จัดได้ว่าเป็นแลนด์มาร์กของย่ายไอไดบะ ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด และช่วงเทสกาลแห่งความสุข ที่นี่ก็พร้อมตกแต่งไฟสวยงามในธีมคริสต์มาส และปีใหม่ 2019 รับรองว่าสวยเวอร์วังจนแทบไม่อยากให้เวลาแห่งความสุขผ่านไป โดยงานจะเริ่มขึ้นวันที่ 2 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2562
◊ Grand Nikko Tokyo Daiba
สถานที่ : หน้าโรงแรม Grand Nikko Tokyo Daiba
หากได้มีโอกาสผ่านมาแถวหน้าโรงแรม Grand Nikko Tokyo Daiba ก็จะได้พบกับการประดับไฟสวยงามแบบ Illumination ที่น่าประทับใจเช่นกัน ยิ่งมาพร้อมกับคุณแฟนขอบอกว่าโรแมนติกสุดๆ โดยงานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2019 – 25 ธันวาคม 2019
◊ Rainbow Bridge
สถานที่ : สะพานสายรุ้ง Rainbow Bridge
พร้อมมอบความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ด้วยไฟสีรุ้งที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ รับรองว่ามีความประทับใจ และความสุขที่อิ่มเอมใจอย่างไม่รู้ลืม โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 1 ธันวาคม 2562 – 6 มกราคม 2563
เพื่อมอบของขวัญให้กับตัวเองในช่วงคริสต์มาส รวมถึงปีใหม่ 2020 การมาเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นถือสถานที่ที่ตอบโจทย์ โด
จะได้พบบรรยากาศแห่งความสุขที่แสนวิเศษ ท่ามกลางอากาศติดลบที่แสนเย็นฉ่ำ รับรองว่ามีความประทับใจไม่รู้ลืม และได้ชาร์จพลังความสุขแบบเต็มอิ่ม มีแรงกลับไปสู้งานหลังจากปีใหม่จบลง! และเพื่อความอุ่นใจตลอดทริป ควรทำประกันการเดินทางทุกครั้งที่ไปเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งจะให้การคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินระหว่างอยู่ต่างประเทศ รวมถึงคุ้มครองเมื่อกระเป๋าเดินทางสูญหาย หรือชำรุด และคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุการณ์เครื่องบินล่าช้า โดยที่ TQM มีประกันเดินทางจากหลายบริษัทชั้นนำที่น่าสนใจ และมีข้อเสนอดีๆ อีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง
ขอบคุณภาพจาก : fashion-press