สวนสนุก Universal Studios มีงานเฉลิมฉลองที่ไม่ควรพลาด! 

ปีใหม่ 2019 ที่กำลังจะถึงนี้ ใครมีแพลนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ? เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่างแพลนสถานที่ท่องเที่ยวเอาไว้เพียบ บางคนนับวันรออยากให้วันหยุดยาวช่วงปีใหม่มาถึงใจแทบขาด เพราะจะได้ใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับครอบครัว รวมถึงคนรักได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษสุดๆ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนดี ? เรามีสถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศมาแนะนำ

ซึ่งที่สวนสนุก Universal Studios มีการจัดงานเฉลิมฉลองเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขอย่างคริสต์มาส และปีใหม่ 2019 ขอบอกว่ายิ่งใหญ่อลังการสุดๆ โดยเราจะพาไปดูว่าสวนสนุก Universal Studios แต่ละประเทศ มีความพิเศษ และเซอร์ไพรส์อะไรรออยู่บ้าง

◊ Universal Studios Japan

สำหรับใครที่ได้มีโอกาสมาเที่ยวที่ USJ จะได้พบกับความยิ่งใหญ่อลังการของตันคริสต์มาสขนาดยักษ์ ที่ตั้งสวยง่ารอต้อนรับนักท่องเที่ยวให้ได้้ตื่นตาตื่นใจกันถ้วนหน้า พร้อมตะลึงไปกับความสวยงามของการประดับประดาไฟ ที่มีดวงไฟถึง 5 แสนกว่าดวง! นอกจากนี้ยังมีการแสดงโชว์ที่นักท่องเที่ยวต้องร้อง Wow ไปตามๆ กัน และได้ฟินกับตัวการ์ตูนสุดโปรด ที่พร้อมมอบความสุขได้อย่างน่าประทับใจ

สำหรับการแสดงจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2018 – 6 มกราคม 2019 นอกจากนี้ภายในโซน The Wizarding World of Harry Potter ก็มีความพิเศษที่ไม่ควรพลาดรอยู่เช่นกัน โดยเริ่มกิจกรรมในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2018 – 28 กุมภาพันธ์ 2019 และสำหรับใครที่เลิฟเจ้า Minion ก็รอเป็นเจ้าของถังป็อบคอร์นแบบใหม่ ที่ทำขึ้นมาเพื่อต้อนรับเทศกาล Christmas 2018 ได้เลย ขอบอกว่าน่ารักที่สุดสามโลก

และรอพบกิจกรรมสุดมันส์จากเหล่า Minion ที่พร้อมมอบความสุขแบบเต็มอิ่มได้เลยในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2018 – 6 มกราคม 2019 

◊ Universal Studios Hollywood

ที่อเมริกาก็พร้อมมอบความสุขแบบจัดเต็มไม่แพ้กัน! โดยจะมีการจัดงานต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในโซน  The Wizarding World of Harry Potter ซึ่งมีการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใน และมีเซอร์ไพรส์ที่น่าประทับใจอีกเพียบ!

◊ Universal Studios Singapore

ที่นี่ก็ไม่จัดงานเฉลองคริสต์มาส และปีใหม่ 2019 แน่นอน โดยมีกิจกรรมดีๆ รวมถึงการแสดงที่ยิ่งใหญ่อลังการ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ไปเยือน รับรองว่าฟินไม่แพ้กัน

เพื่อการท่องเที่ยวช่วงปีใหม่ 2019 อย่างมีความสุข และอุ่นใจตลอดทริป สิ่งที่ไม่ควรละเลยเป็นอันขาดคือ การทำประกันการเดินทาง โดยจะให้การคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน ระหว่างที่อยู่ต่างประเทศ อาทิ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล, คุ้มครองกระเป๋าเดินทางสูญหาย หรือทรัพย์สินถูกขโมย อีกทั้งยังให้การคุ้มครองกรณีที่เที่ยวบินเกิดความล่าช้าอีกด้วย

โดยที่ TQM มีประกันการเดินทางจากหลายบริษัทชั้นนำที่น่าสนใจ และมาพร้อมกับข้อเสนอดีๆ มากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

ขอบคุณภาพจาก : Universal Studios Thailand Fanclub, Universal Studios Japan

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม