ads

เที่ยวชมความงามของต้นไม้เกล็ดน้ำแข็ง ที่เขา Tomamu

เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนมีแพลนสำหรับท่องเที่ยวปีใหม่เอาไว้เพียบ! เพราะถือเป็นช่วงเวลาที่มีวันหยุดยาว เหมาะแก่การท่องเที่ยวพักผ่อนสุดๆ และสำหรับใครที่อยากไปเที่ยวรับลมหนาวแบบเย็นสุดขั้ว ญี่ปุ่นถือเป็นประเทศที่ตอบโจทย์ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ที่คู่ควรแก่การไปเยือนสักครั้งในชีวิต

และถ้าคุณเป็นอยากพบกับหนาวแบบขั้นสุด รวมถึงมีหิมะโปรยปราย ขอแนะนำให้ไปเที่ยวภูเขา Tomamu ช่วงฤดูหนาวที่ Frost Tree ต้นไม้เกล็ดน้ำแข็ง ที่สวยงามจนแทบเหมือนตกอยู่ในโลกของเทพนิยาย ถือเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งเกิดขึ้นที่อุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็งราว 2-10 องศาเซลเซียส เรียกได้ว่าเป็นความสวยงาม ที่เหมาะแก่การไปเที่ยวฉลองปีใหม่ 2020 สุดๆ ยิ่งใครที่ควงไปกับคนรักด้วแล้วล่ะก็…ขอบอกว่าโนแมนติดม๊ากมากก! 

Frost Tree จะสวยสมคำล่ำลืมหรือไม่นั้น…ตามมาส่องความสวยที่น่าอัศจรรย์ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ 

◊ สัมผัสความหนาวท่ามกลางแสงไฟระยิบระยับ

นอกจากต้นไม้เกล็ดหิมะที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ในช่วงฤดูหนาวสถานที่แห่งนี้ยังตกแต่งไฟที่มีความสวยงามอลังการ ที่ Cloud Walk และบริเวณทางเดิน Cloud Walk โดยคุณจะได้ฟินไปกับความสวยงามของต้นไม่เกล็ดหิมะ ท่ามกลางไฟระยิบระยับที่รายล้อมรับตัวแบบ 360 องศา

และที่ฟินไปกว่านั้นคือยังได้เห็นปรากฏการณ์ที่น่าอัศจรรย์ของ Diamond Dust ไอน้ำแข็งกลางอากาศ ที่ใครหลายคนเป็นต้องร้อง Wow! ไปตามๆ กัน

◊ ลิ้มรสของอร่อยท่ามกลางความหนาวสุดขั้ว!

หากคุณเป็นคนที่ชอบทานช็อกโกแลต Frost Chocolate Fondant และ Frost Coffee คือเมนูของหวานที่อัดแน่นไปด้วยความอร่อย ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! โดย Frost Chocolate Fondant เป็นเมนูขนมช็อกโกแลตร้อน เพิ่มความอร่อยด้วยไวท์ช็อกโกแลตรูปเกล็ดหิมะ และช็อกโกแลตแท่งรูปกิ่งไม้เกล็ดหิมะ ที่ยั่วยวนเชิญชวนให้ลิ้มลองอย่างมิอาจหลีกเลี่ยงได้!

และเพิ่มความอร่อยสุดฟินกับเครื่องดื่มกาแฟร้อน Frost Coffee ที่มาพร้อมการตกแต่งทด้วยสายไหมสีขาวหมือนกับต้นไม้เกล็ดน้ำแข็ง ที่น่าลิ้มลองเป็นที่สุด

ซึ่งนอกจากความอร่อยที่ไม่อาจต้านความยากไว้แล้ว ยังฟินขั้นสุดไปกับความสสวยงามโดยรอบ ที่เพื่มรสชาติความอร่อยให้ดีขึ้นไปอีก!

◊ เล่นสกีและสโนว์บอร์ดท่ามกลางอุณหภูมิที่เย็นเจี๊ยบ

นอกจากวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และเมนูอาหารแสนอร่อยแล้ว ยังมีกิจกรรมสกีและสโนว์บอร์ดให้เล่นเช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถเดินเที่ยวเล่นเพลินๆ ชมความงามบนภูเขาหิมะได้อีกด้วย

◊ เดินชมความงดงามของต้นไม้เกล็ดน้ำแข็ง

ไฮไลท์สำคัญที่ภูเขาโทมามุคือ Frost Tree Snowshoe Tour การเดินชมความสวยงามของต้นไม้เกล็ดน้ำแข็ง ซึ่งจะเปิดให้เข้าชมโดยจำกัดแค่วันละ 1 รอบเท่านั้น โดยจะมีไกด์คอยบริการ รวมถึงสอนวิธีการใช้ Show Shoes ซึ่งรึับรองว่ามีความปลอดภัยแน่นอน

◊ นั่งเช้าชมความงามยามค้ำคืน 

ในช่วยค่ำคืนบนกระเช้าลอยฟ้า Cloud Walk คุณจะได้พบกับความสวยงามของไฟสวยงาม ที่สะท้อนกับหิมะแล้วก็ยิ่งทวีความสวยอย่างน่าอัศจรรย์!

ถือเป็นอีกหนึ่งความสวยงามของประเทศญีปุ่น ที่เหมาะแก่การไปเที่ยวฉลองช่วงปีใหม่ 2020 เป็นที่สุด ยิ่งใครที่ชอบความหนาวเย็น และอยากสัมผัสกับหิมด้วยแล้ว รับรองว่าต้องมีความสุขและความประทับใจไม่รู้ลืม เพราะฉะนั้นก็…จองตั๋วเครื่องบินไปประเทศญี่ปุ่นสิคะ รออะไร ? และอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรละเลยคือ การทำประกันการเดินทาง เพื่อความอุ่นใจตลอดทริป โดยจะช่วยคุ้มครองกรณีที่เกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินระหว่างอยู่ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรณีเจ็บป่วยต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล กระเป๋าเดินทางสูญหาย หรือเครื่องบินเกิดความล่าช้า ซึ่งที่ TQM มีประกันการเดินทางที่จากหลายบริษัทชั้นนำที่สนใจ และมาพร้อมกับข้อเสนอดีๆ มากมาย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม