จองตั๋วเครื่องบินไปที่ยวญี่ปุ่น รับรองว่า Happy

We Wish You A Merry Christmas And A Happy New Year. อีกไม่กี่อึดใจก็เข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสต์มาส และปีใหม่ 2019 กำลังใกล้เข้ามาทุกทีล๊าววว! เชื่อว่าหลายคนต่างเตรียมครีเอทงานปาร์ตี้สุดเวอร์วัง พร้อมด้วยชุดสวยที่ต้องเป็นดาวเด่นของงาน เพราะวันแห่งความสุขทั้งที ต้องฉลองแบบจัดเต็ม! หรือบางคนก็มีแพลนไปเที่ยวรับลมหนาวช่วงวันคริสต์มาส รวมถึงช่วงวันหยุดปีใหม่ ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนกับคนรักที่แสนวิเศษสุดๆ

และถ้าคุณเป็นสาวกตัวการ์ตูน Disney สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดคือสวนสนุก Tokyo Disneyland โดยพร้อมจัดงานเซอร์ไพรส์เพื่อมอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยว และในช่วงวันคริสต์มาส Tokyo Disneyland ก็ไม่พลาดจัดความสิ่งแบบยิ่งใหญ่อลังการ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ไปเยือน! อยากรู้ไหมว่า…มีความสุขที่แสนวิเศษอะไรรอยู่บ้าง ? วันนี้เราจะพาไปเที่ยวงานคริสต์มาส + ปีใหม่ 2019 ที่ Tokyo Disneyland ขอบอกว่ามีกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ถ้าพร้อมแล้วก็จองตั๋วเครื่องบินมาเที่ยวที่ประเทศญีปุ่น Now!

◊ เริ่มความพิเศษด้วยคอนเส็ปท์ Pop-Up Storybook

เพียงก้าวแรกที่เดินเข้ามา ก็ได้พบกับการตกแต่งในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสวยงาม ประหนึ่งว่าได้รับเชิญให้เป็นแขกคนสำหรับ เพื่อมาฉลองวันคริสต์มาสร่วมกับเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์ ขอบอกว่ามีการจัดพร๊อพสวยเอาไว้ให้ถ่ายรูปมากมาน โดยเฉพสะบริเวณปราสาท Cinderella เป็นโซนที่ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด! นอกจากยังมาพร้อมความพิเศษในคอนเส็ปท์ Pop-Up Storybook ที่จะมาเปิดเผยเรื่องราวที่น่าอัศจรรย์ของเหล่าตัวการ์ดิสนีย์ในช่วงเทสกาลครีสต์มาส

◊ มาพร้อมโชว์ขบวนพาเหรด Disney Christmas stories Parade สุดอลังการ

เฮไลท์ของสวนสนุกแห่งนี้ ที่หลายคนต่างตั้งตารอคอย ก็คือขบวนพาเหรดตัวการ์ตูนดิสนีย์ และเทสกาลคริสต์มาส ก็มาพร้อมโชว์สุดพิเศษแบบจัดเต็ม เป็นความยิ่งใหญ่อลังการที่น่าประทับใจ! โดยมาพร้อมตัวการ์ตูนดีสนีย์จำนวน 7 ขบวน ไม่ว่าจะเป็น Mickey & Minnie, Donald Duck & Daisy, Lilo&Stitch, Toy story, Snow White and the seven dwarfs, Beauty and the Beast และ Frozen โดยทำการแสดงทุกวัน วันละ 2 รอบ ถือเป็นอีกความสุขที่อิ่มเอมใจ จนแทบไม่อยากให้ช่วงเวลาดีๆ เหล่านี้ผ่านไปแม้แต่วินาทีเดียว!

◊ ของที่ระลึกคอลเลคชั่นพิเศษ! ช่วงเทศกาล Christmas 

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพบาดก็คือ สินค้าที่ระลึกรับวันคริสต์ก็เป็นความพิเศษ ที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย! โดยมีสินค้าที่น่าสอยกว่าพันรายการ แน่นอนว่าแต่ละชิ้นอัดแน่นไปด้วยความน่ารักชนะเลิศ ใครที่เป็นแฟนการ์ตูรดิสนีย์มีสิทธิ์มีแววเสียทรัพย์รัวๆ แน่นอน ไม่ว่าจะซื้อให้ตัวเอง หรือมอบเป็ยของขวัญ ก็ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

◊ เมนูพิเศษตอนรับเทศกาลแห่งความสุข 

หลังจากที่ดื่มด่ำไปกับความสุขในโลกของเทพนิยายแล้ว ก็พักมานั่งทานอาหารกับเมนูสุดพิเศษ ที่ตกแต่งออกมาในธีมของวันคริสต์มาส โดยมีให้เลือกลิ้มลองหลากหลาเมนู ซึ่งมีความอร่อยที่แตกต่างกันออกไป และปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน รวมถึงเครื่องดื่มหลากชนิด ที่อร่อยจนแทบอยากสั่งเบิ้ลอีกหลายจาน!

จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นสิคะรออะไร ? ซึ่งนอกจากที่สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ยังมีสถานที่อื่นๆ ในประเทศญี่ปุ่นที่น่าเที่ยวอีกเพียบ โดยแต่ละที่มีกการตกแต่งประดับประดาไฟสวยงาม ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย พร้อมมอบความสุขที่น่าประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม! โดยงานนี้มีถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2018

ก่อนไปเที่ยวต่างประเทศทุกครั้ง สิ่งที่ไม่ควรละเลยเป็นอันขาดคือ การทำประกันการเดินทาง เพื่อความอุ่นใจตลอดทริป โดยประกันเดินทางจะช่วยคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สิน ในขณะที่เดินทางท่องในต่างแดน อาทิ คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลยามเจ็บป่วย ในระกหว่างที่อยู่ต่างประเทศ คุ้มครองเมื่อทรัพย์สิน หรือกระเป๋าเดินทางสูญหาย รวมถึงให้การคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุการณ์เที่ยวบินล่าช้า โดยที่ TQM มีประกันการเดินทาง จากหลายบริษัทชั้นนำ ที่มีข้อเสนอและโปรโมชั่นที่น่าสนใจ โดยพร้อมให้การคุ้มครองที่ครอบคลุม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : disneythaitown

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม