ประกันการเดินทางในประเทศ ช่วงสงกรานต์ ของ MSIG คุ้มครองอะไรบ้าง?

เที่ยวสงกรานต์ทั่วไทยให้อุ่นใจ ประกันเดินทางในประเทศ เอ็มเอสไอจี

เริ่มต้นเดือนเมษายนที่หลายคนคงจะตื่นเต้น เพราะใกล้เข้าสู่เทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นปีใหม่ของไทยแล้วนั่นเอง แน่นอนว่าในช่วงหยุดยาวแบบนี้ หลายคนก็ไม่พลาดโอกาสไปท่องเที่ยวกับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ซึ่งในช่วงเทศกาลก็มักจะมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายกว่า และเพื่อความอุ่นใจตลอดทริปท่องเที่ยวสงกรานต์ วันนี้เราจึงมีประกันเดินทางภายในประเทศ MSIG มาแนะนำกันด้วยค่ะ

มาถึงตรงนี้ หลายคนคงสงสัยว่าทำไมต้องทำประกันเดินทางภายในประเทศ เพราะเคยได้ยินแต่ซื้อประกันเดินทางต่อเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ ความจริงแล้วไม่ว่าจะเที่ยวที่ไหนหรือด้วยเพราะเหตุผลอะไร เมื่อเดินทางก็ควรที่จะทำประกันเดินทางทุกครั้ง เพราะคุณจะได้รับความคุ้มครองหากเกิดเหตุฉุกเฉินด้วยวงเงินที่สูง แต่เบี้ยประกันถูกมาก เริ่มต้นเพียงหลักสิบ-หลักร้อยเท่านั้น

แนะนำประกันเดินทางในประเทศ MSIG

 

เทศกาลสงกรานต์นี้ เที่ยวได้อุ่นใจทั้งครอบครัวมากขึ้น เมื่อทำประกันเดินทางภายในประเทศ MSIG ให้ความคุ้มครองด้านค่ารักษาพยาบาลกรณีประสบอุบัติเหตุ ได้รับเงินชดเชยกรณีสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรโดยสิ้นเชิง การถูกทำร้ายร่างกาย การถูกฆาตกรรม และการเสียชีวิต คุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นที่มีแผนประกันเดินทางให้เลือกหลากหลายถึง 20 แผน ไม่ว่าจะเป็นแบบรายบุคคลหรือหมู่คณะ และเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงวันละ 15 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถซื้อประกันภัย โดยมีเงื่อนไขผู้สมัคร ดังนี้ อายุตั้งแต่ 1-70 ปีบริบูรณ์ ผู้เอาประกันภัยจะต้องมีถิ่นฐานที่อยู่ภายในประเทศไทย และจะต้องไม่มีอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งผิดปกติ พิการ บกพร่อง หรือทุพพลภาพ

เป็นอย่างไรบ้างคะ สงกรานต์ 62 นี้ จะไปเที่ยวที่ไหนก็อย่าลืมซื้อประกันเดินทาง เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ สร้างความอุ่นใจในการท่องเที่ยว และพิเศษสุด ๆ ซื้อประกันเดินทาง MSIG Travel Easy แบบรายเที่ยวหรือรายปี รับบัตร Starbucks Card และบัตร Miracle Lounge มูลค่าสูงสุด 600 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. – 30 เม.ย. 62 นี้ รีบเลย! คุ้มสุด ๆ


Read more…