ads

ประกันเดินทางไปญี่ปุ่น มีที่ไหนบ้าง ควรทำที่ไหนดี

ประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นประเทศแห่งการท่องเที่ยวที่หลายคนใฝ่ฝันว่าต้องไปเยือยให้ได้สักครั้งเพราะทั้งสภาพความเป็นอยู่ วัฒนธรรมที่สวยงามของประเทศญี่ปุ่น อาหารการกินสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง รวมไปถึงความน่ารักของคนในประเทศทำให้ประเทศญี่ปุ่นเป็นตัวเลือกแรก ๆ สำหรับคนที่ต้อง การเดินทางไปต่างประเทศ อีกทั้งในประเทศญี่ปุ่นเองยังมีอีกหลากหลายเมืองที่น่าท่องเที่ยวมาก และแต่ละเมืองก็มีสถานที่เที่ยวและความสวยงามที่ต่างกันไปอีกด้วย

หลายคนเวลาไประเทศญี่ปุ่นก็จะเน้นเที่ยวแบบจัดเต็ม คือ การอยู่สัมผัสความสวยงามของประเทศญี่ปุ่นแบบเต็ม ๆ หรือ ไปเที่ยวทั้งทีก็ขออยู่นานสักหน่อยคือ 5-10 วันกันไปเลย ซึ่งหากต้องเดินทางไปต่างประเทศเป็นเวลาหลายวัน แล้วนั้นสิ่งทีสำหรับสำหรับทุกการเลือกเดินทาง คือประกันการเดินทาง ซึ่งหลายคนมีข้อสงสัยว่าไปญี่ปุ่น ทำประกันเดินทางต่างประเทศของที่ไหนได้บ้าง และ ควรทำประกันที่บริษัทไหนดีที่สุด

ความจริงแล้ว ประกันเดินทางของทุกบริษัทนั้นจะให้ความคุ้มครองทุกประเทศอยู่แล้วยกเว้นประเทศที่บริษัทประกันระบุไว้อย่างชัดเจนเป็นประเทศที่มีความเสี่ยงสูง ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับทางด้านของการก่อการร้าย และ ความไม่สงบภายในประเทศต่าง ๆ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นในส่วนของแถบประเทศเสี่ยงภัยมากกว่าที่เป็นข้อยกเว้นในกรมธรรม์ว่าไม่คุ้มครองหากเดินทางเข้าพัก หรือ ผ่านในประเทศนั้น

ประกันเดินทาง หากไปประเทศญี่ปุ่นทำที่ไหนดี ที่นิยมทำกันมากที่สุด ?

1 MSIG

บริษัทประกันภัยที่โดดเด่นในเรื่องของการทำประกันภัยเดินทางเป็นอย่างมากเพราะมีหลายแผนความคุ้มครองให้เลือก อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดค่าเบี้ยปนะกันให้อยู่ตลอดด้วย ค่าเบี้ยประกันถือว่าราคาปานกลางไม่ถูกและไม่แพงเกินไป มีให้เลือกทั้งการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ และมีให้เลือกทั้งแบบรายปี และ ก็แบบรายเที่ยวอีกด้วย

2 AXA

อีกหนึ่งบริษัทประกันที่ตอบโจทย์ให้คุณในทุกๆ การเดินทางไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ที่คุ้มครองทั้งในส่วนของชีวิตและทรัพย์สินรวมถึงโปรแกรมการวางแพลนในการท่องเที่ยวของเราอีกด้วย ซึ่งมีแผนการคุ้มครองต่างๆ ให้ตามงบประมาณที่เราสามารถจัดสรรได้

3 Alliance Global Assistance

เป็นเป็นบริษัทประกันที่มีเครือข่ายในการให้บริการของประกันอยู่ทั่วโลก ซึ่งมีแผนประกันเดินทางทั้งแบบรายเที่ยวและรายปีที่ให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงเงินทุนประกัน อีกทั้งเรายังสามารถศึกษาในส่วนของรายละเอียดกรมธรรม์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมหลากหลาย สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย อย่างไรก็ตามการไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นเราก็ควรเลือกทำประกันเดินทางติดกันไว้ เพื่อคุ้มครองความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นได้เพราะประเทศญี่ปุ่นเองก็ยังมีในส่วนของเรื่องบางจุดหรือบางสถานที่ที่ยังเป็นจุดเสี่ยงในการเกิดแผ่นดินไหวได้ก็ควรต้องระมัดระวัง หรือ วางแผนการท่องเที่ยวให้ดีจะได้เที่ยวกันแบบบสนุกสุดฟิน และ ย้ำอีกครั้งว่าประกันเดินทางของประเทศญี่ปุ่นสามารถทำได้ทุกบริษัทประกัน

READ MORE :