ads

จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ ไม่รอแล้วนะ! 

ปีใหม่  2019 ใครมีแพลนไปเที่ยวที่ไหนบ้าง ? สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออก เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั้งในและต่างประเทศ ยิ่งเป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุขด้วยแล้ว แต่ละสถานที่ต่างประดับไฟสวยงาม ก็ยิ่งคู่ควรแก่การไปเยือนที่สุดในสามโลก! และสวนสนุก Universal Studios Singapore ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่พร้อมมอยความสุขและความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม โดยครั้งนี้มาพร้อมกับงานเฉลิมฉลองวันคริสมาสต์ A Universal Christmas ที่มีเซอร์ไพรส์น่าตื่นตาตื่นใจรออยู่เพียบ!

แน่นอนว่าว่าตัวการ์ตูนมามอบความสุขที่ไม่อาจลืมเลือน พร้อมทั้งโชว์สุดอลังการที่น่าอิ่มเอมใจ นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนอีกมากมาย ถือเป็นงานสุดเพอร์เฟคเพื่อฉลองเทสกาลแห่งความสุข อย่างวันคริสต์มาส และปีใหม่ 2019 ที่พิเศษสุดๆ ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว กลุ่มเพื่อนสนิท หรือคุณแฟน ก็แฮปปี้หนักมาก เหมือนได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเทพนิยาย จนไม่อยากให้เวลาแห่งความสุขนี้ผ่านไปแม้แต่วินาทีเดียว!

วันหรับงาน A Universal Christmas ที่ Universal Studios Singapore จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2561 – 1 มกราคม 2562 เอ้า…จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ล่วงหน้าด่วน และเตรียมกอบโกยความสุขกลับมาได้เลยค่ะ

ควมพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ที่ประเทศสิงคโปร์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! โดยที่สนามบิน Changi Airport ได้จัดงานเอาใจบรรดาแฟนๆ พ่อมดแม่มด ด้วยการยกปราสาทในเรื่อง Harry Potter ตรอก Diagon และหมู่บ้าน Hogsmeade มาไว้ที่สนามบิน ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเพลินๆ นอกจากนี้ยังได้เจอกับโมเดลเจ้านิฟเฟลอร์ตัวตุ่นสุดแสบ จากภาพยนตร์เรื่อง Fantastic อีกด้วย รับรองว่างานนี้มีหวีดร้อง! ถ้าทำได้ก็จะลักพาตัวกลับไปอยู่ด้วยกันเหลือเกิน!

สำหรับจุดภายในวนามบินที่เหล่าพ่อมดแม่มดไม่ควรพลาดคือ!

  • Diagon Alley อยู่บริเวณ Terminal 3 Departure Hall, near row 11
  • Hogsmeade Village อยู่บริเวณ Terminal 3, Departure Hall, between check-in rows 5 and 6
  • Whomping Willow อยู่บริเวณ Terminal 2, Departure Hall

นอกจากจะได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเวทมนต์แล้ว ยังเพิ่มความฟินอีกหนึ่งระดับ กับหิมะที๋โปรยปรายลงมาที่ หมู่บ้าน Hogsmeade โดยงานนี้จัดยาวไปถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2019 เลยทีเดียว

เรียกได้ว่าทั้งสองงานพร้อมมอบความฟินที่แสนสุข ในช่วงคริสต์มาส และปีใหม่ 2019 ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ถ้าไม่อยากให้ความสุขเหล่านี้หลุดลอยไป ก็แพลนไปเที่ยวที่สิงคโปร์ด่วนเลยตจ้าา

และอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาดคือ การทำประกันการเดินทางเพื่อความอุ่นใจตลอดทริป โดยประกันเดินทางจะช่วยคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันในระหว่างที่อยู่ต่างประเทศ ไม่ว่าเป็นกรณีเจ็บป่วย ต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล หรือกระเป๋าเดินทางสูญหาย รวมถึงเที่ยวบินเกิดความล่าช้า โดยที่ TQM มีประกันเดินทางจากหลายบริษัทชั้นนำ ที่มาพร้อมขอเสนอดีๆ รวมถึงโปรโมชั่น และการคุ้มครองที่ครอบคลุม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Universal Studios Thailand Fanclub 

 ♦ คลิกอ่านข้อมูลน่าสนใจเพิ่มเติม