เที่ยวต่างประเทศให้ได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกทำแบบไหนได้บ้าง

การเดินทางต่างประเทศ ถือเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมากในปัจจุบัน เนื่องจากระบบอินเตอร์เน็ต และยุคโซเชียลนั้นช่วยทำให้หลายๆ สิ่งในปัจจุบันนั้นกลายเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น ร่วมถึงการวางแพลน จัดทริปเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ อีกทั้งระบบการท่องเที่ยวต่างๆ ยังมีการเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น เช่น ประเทศฟรีวีซ่ากว่า 33 ประเทศ สำหรับใครที่มีแพลนที่อยากเดินทางไปต่างประเทศ แนะนำว่าให้เตรียมความพร้อมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะนอกจากจะได้ทริปที่ราคาถูกแล้วนั้นยังมีเวลาศึกษาเส้นทางการท่องเที่ยว และ เช็คราคาตั๋วเครื่องบิน รวมถึงอื่นๆได้อีก

แต่เหมือนกับว่าสิ่งที่เป็นปัจจัยหลักๆในการเดินทางเลยนั่นก็คือ ตั๋วเครื่องบิน ที่มีให้บริการหลากหลายเส้นทางการบิน ตั้งแต่สายการบิน Low Class ไปจนถึง Full Service ให้บินการบินจากประเทศไทยสู่จดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ โดยมีราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินหนึ่งไปที่ หลักพันต้นๆ ไปจนถึงหลักหมื่น หลักแสน ก็มีเช่นเดียวกัน ใครที่กำลังเตรียมเดินทางและต้องการตั๋วเครื่องบินในราคาถูกๆ เพื่อเฉลี่ยเงินไว้ท่องเที่ยว

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก

วันนี้ Promotions.co.th ก็มีทริค จองตั๋วเครื่องบินเที่ยวต่างประเทศ ราคาถูก 2020 มาฝากกันค่ะ

1 เช็คราคาตั๋วเครื่องบินบ่อยๆ

การวางแผนล่วงหน้าในการเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศ โดยเฉพาะตั๋วเครื่องบิน หากอยากได้ราคาถูก และ จองได้ในราคาโปรโมชั่น ต้องหมั่นเช็คโปรโมชั่น และราคาตั๋วเครื่องบินกันบ่อยๆ หากเช็คแล้วเจอราคาที่ต้องการ หรือ ถูกใจ แนะนำให้จองเลย อย่ารอ เพราะราคาตั๋วเครื่องบินสามารถปรับขึ้นปรับลงได้ตลอดเวลา ดังนั้นหากเจอราคาที่พอใจก็เลือกจองสำรองที่นั่งไปเลยจะดีกว่า อย่าจองในระยะเวลาที่กระชั้นชิดเพราะราคาตั๋วเครื่องบินอาจพุ่งสูงขึ้นได้ นอกจากนี้อีกหนึ่งช่องทางในการเลือกเช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูก คือ การหมั่นเช็คโซเชียลบ่อยๆ เพราะ ทางโซเชียลนั้นจะมีการ โปรโมทโปรโมชั่น ดีๆ และราคาสุดคุ้มกันอยู่แล้ว ดังนั้นหากเห็นเพจไหนราคาเข้าตาตรงใจก็กดฟอลโล่กันไว้ได้เลย

2 จองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า หลายเดือน

หากมีแพลนและช่วงวันเดินทางอยู่แล้วและมีเวลาระยะเวลาก่อนเดินทางเผื่อสัก 2-3 เดือน ก็เลือกจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า อาจจะนานๆ เพราะจะได้ราคาที่ค่อนข้างถูกและคุ้ม อีกทั้งสามารถเลือกเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตามเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อเลือกความคุ้มค่าและถูกที่สุดก่อนเลือกจองตั๋วเครื่องบินอีกด้วย  บางครั้งก็อาจได้ตั๋วเครื่องบินในราคาที่ลดลงจากราคาตั๋วปกติถึงหลายพันเลยก็มี

3 เลือกช่วงท่องเที่ยวที่เป็น Low Season

ช่วงเทศกาลท่องเที่ยวของแต่ละประเทศอย่างที่รู้กันว่าจะมีทั้งในช่วงที่เป็น High Season และ Low Season ซึ่งบอกเลยว่าราคาทั้งที่พักโรงแรม และตั๋วเครื่องบินของทั้ง 2 ช่วงนั้นแตกต่างกันมาก แต่ถ้ากอยากไปเที่ยวแบบประหยัดงบเที่ยวชิวล์ๆ แบบคนไม่เยอะแนะนำให้ไปช่วง Low Season ซึ่งจะเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวส่นใหญ่ไม่ค่อยนิยมเดินทางไปเท่าไหร่ ดังนั้นค่าปัจจัยต่างๆ ก็จะลดตามลงมาด้วยเช่นเดียวกัน

เมื่อได้ตั๋วเครื่องบินในราคาถูกเรียบร้อยกันแล้ว ในการดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือ การเลือกทำประกันเดินทางต่างประเทศ เพื่อกระจายความเสี่ยงและได้รับความคุ้มครองหากเกิดเหตุฉุกเฉินต่างๆ ตั้งแต่การเดินทาง หรือ ระหว่างการท่องเที่ยวอยู่นั่นเอง

 : READ MORE :