Home Insurance Travel ฉลองสิ้นปีที่ต่างประเทศ ที่ไหนดี 2018

ฉลองสิ้นปีที่ต่างประเทศ ที่ไหนดี 2018

ฉลองสิ้นปีที่ต่างประเทศ ที่ไหนดี 2018

สิ้นปีทั้งทีไปฉลองที่ไหนดี ต่างประเทศ ทั้งเอเชีย และ ยุโรป

สิ้นปีทั้งที่เราก็จะมีวันหยุดยาวให้ได้เตรียมตัวพักก่อนหลักจากการทำงานเหนื่อยล้าสะสมมาทั้งปี อีกทั้งยังเป็นช่วงที่โบนัสออกให้เราได้มีเงินเก็บเดินทางไปท่องเที่ยวให้รางวัลตัวเองได้อย่างจุใจ แต่จะไปเที่ยวฉลองช่วงสิ้นปีแบบนี้หลายคนคงอยากไปสัมผัสอากาศหนาวเย็นพร้อมความสวยงามในเทศกาลคริสต์มาส และ ปีใหม่กันอย่างสุด ๆ เดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทยคนก็คงเยอะอย่างแน่นอน ถ้าอย่างนั้นลองแพลนเป็นต่างประเทศก็บ้างดีกว่า

หากอย่างเดินทางไป ฉลองสิ้นปีที่ต่างประเทศ ควรไปที่ไหนดี” ที่ไหนเด็ด มีสถานที่แนะนำให้ทั้งประเทศแถบเอเชียและยุโรปชอบแบบไหนจัดเลย

1.London ประเทศอังกฤษ

หากพูดถึงเทศกาลสิ้นปี อย่างคริสต์มาสและปีใหม่ ประเทศที่เรานึกถึง และอยากเดินทางไปสัมผัสให้ได้สักครั้งคือ ประเทศในแถบยุโรป เมืองในฝันอย่างลอนดอนประเทศอังกฤษที่จะมีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ทุกปี อีกทั้งยังไปสัมผัสอากาศหนาวเย็น พร้อมดูความสวยงามของเมืองผู้ดีอังกฤษที่มีการประดับไฟ ตกแต่งถนนอย่างตระการตา ไม่ว่าจะเป็นถนนอ็อกซ์ฟอร์ด ย่าน Covent Garden บอกเลยว่เหมาะแก่การนั่งบัสสองชั้นชมวิวพร้อมอากาศหนาวมากๆ รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

2.NewYork City สหรัฐอเมริกา

เมืองในฝันของใครหลายคนหากต้องการเดินทางไปยังฝั่งอเมริกา ที่นี่เป็นเมืองที่ไม่เคยหลับไหล ซึ่งที่นี่จะเริ่มเฉลิมฉลองเทศกาลช่วงสิ้นปี กันตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายน ที่จะมีการตกแต่งไฟประกับตามทางเดินรวมไปถึงร้านค้าต่างๆที่จะเริ่มตกแต่งธีมคริสต์มาส อีกทั้งยังมีต้นคริสต์มสต้นยักษ์ใหญ่ตั้งอยู่ด้วย พร้อมชมความสวยงามของเซ็นทรัลพาร์ค และการแสดงที่ Radio City

3.Munich เยอรมนี

หากไปฉลองสิ้นปีที่นี่เราจะได้พบกับความสวยงามของดวงไฟที่จะถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ กับไฟที่มากกว่า 3 พันดวง ถูกตกแต่งที่ตลาดคริสต์มาสกลางเมือง Munichที่เป็นศูนย์กลางของเมืองถูกรายล้อมไปด้วย อาคารสไตล์โกธิค เป็นตลาดกลางแจ้งเก่าแก่ที่ได้รับความนิยมในช่วงปลายปีนี้เป็นอย่างมาก

Copenhagen เดนมาร์ก

เทศกาลคริสต์มาส ที่ถูกจัดในสวนTivoli ย่านใจกลางเมืองที่มีทั้งความยิ่งใหญ่และความสวยงามดึงดูดนักท่องเที่ยวแบบเราเป็นอย่างมาก เปรียบเสมือนได้ไปยืนอยู่กลางเมืองในนิยายสักเรื่องหนึ่งนอกจากนี้ยังมีการแสดงที่เส่นกับแสงสีในตอนค่ำคืนให้เราได้สัมผัสความสวยงามพร้อมอากาศเย็นได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเราสามารถขอวีซ่าเชงเก้นในการเดินทางได้อีกด้วย

การ์เด้น บาย เดอะ เบย์ ประเทศสิงคโปร์

ประเทศในเอเชียที่ไม่ไกลจากประเทศไทยของเราเท่าไหร่ ชมความสวยงามของการจัดแต่งไฟที่การ์เด้น บาย เดอะ เบย์ ที่ให้เราได้สัมผัสกับความสวยงามที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร โดยมีการตกแต่งสไตล์ยุโรปสามารถเดินท่องเที่ยวได้ทั้งวัน อีกทั้งในช่วงปลายปี ประเทศฮ่องกงจะคึกคักเป็นพิเศษอีกด้วยพร้อมทั้งมีการแสดงพุสุดยิ่งใหญ่ให้เราได้ชมกันอีกด้วย

เกาะฮ่องกง

อีกหนึ่งประเทศที่ห้ามพลาดหากอยากเดินทางไปในช่วงปีใหม่แบบนี้กับประเทศฮ่องกงที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายพร้อมอากาศเย็น อีกทั้งยังมีการจัดแสดงไป ณ สถานที่สำคัญต่างๆของเมืองให้เราชมความสวยงามได้แบบเต็มๆ อีกทั้งยังเป็นประเทศที่เราสามารถเดินทางไปได้ง่ายๆ พร้อมทั้งมีจุดท่องเที่ยวสำคัญหลายจุดที่รับรองเลยว่าเที่ยวได้ทั้งเมือง

โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อคิดถึงหน้าหนาวคิดถึงหิมะ ต้องคิดถึงโตเกียวประเทศญี่ปุ่นที่นอกจากจะมีการตกแต่งไฟตามถนนเส้นสำคัญต่างๆแล้ว ยังมีเทศกาลที่น่าสนใจอย่างเช่น เทศกาลดอกไม้ไฟในฤดูหนาวที่เขาบอกกันว่ามีพุมากกว่า 2000 ลูก ให้เราสามารถเห็นวิวทั้งฟูเขาไฟฟูจิและพุสวยงามพร้อมอากาศหนาวเย็น และเล่นหิมะในช่วงหน้าหนาวกันอีกด้วย

โซล ประเทศเกาหลีใต้

เป็นอีกหนึ่งประเทศในเอเชียที่หากคิดถึงหน้าหนาวและหิมะจะคิดถึประเทศเกาหลีทันที และที่นี่ยังมีการตกแต่งและจัดไฟด้สวยงามไม่แพ้ที่อื่นอีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกเพียบ พร้อมอาหารสตรีทฟู๊ดดับอากาศหนาวกันได้ และจุดสำคัญคือคลองชองกเยชอนและชองกเยพลาซ่าแหล่งธรรมชาติกลงเมือง ที่จะมีการตกแต่งไฟอย่างยิ่งใหญ่และสวยงาม รวมไปถึงตามร้านค้าต่างๆก็จะจัดธีมคริสต์มาส และปีใหม่ด้วยเช่นเดียวกัน

คราวนี้เราจัดหนักจัดเต็มให้ทั้งประเทศฝั่งยุโรป อเมริกา และ แถบเอเชียบ้านเรามาให้ได้เลือกกันว่าสิ้นปีนี้จะไปสัมผัสอากาศเย็นที่ไหนดี บางประเทศไม่ต้องขอวีซ่าเข้า บางประเทศก็ต้องยื่นในส่วนของวีซ่าเชงเก้นเพื่อของเข้าประเทศ แต่อย่างไรก็ตามอย่าลืมทำประกันเดินทางไปด้วย เพื่อความอุ่นใจในทริปการท่องเที่ยว และ สำหรับประเทศที่ต้องใช้เชงเก้นนั้นเราต้องทำประกันเดินทางเพื่อขอยื่นตัวเชงเก้นด้วยนะคะ

READ MORE :

Exit mobile version