ads

ประกันเดินทาง MSIG ซื้อยากไหม ต้องทำยังไงบ้าง?

หากพูดถึง ประกันเดินทาง บริษัทประกันเดินทางที่คุณนึกถึงคือบริษัทไหน หลายคนคิดถึง MSIG เพราะเป็นบริษัทที่เน้นประกันการเดินทางโดยเฉพาะมีให้เลือกแผนประกันแบบต่าง ๆ อย่างครอบคลุม อีกทั้งยังบริการประทับใจจากคนใช้จริงดูจาก ความคิดเห็นส่วนใหญ่ของชาว Pantip ที่เลือกซื้อประกันเดินทางกับ MSIG

MSIG เป็นบริษัทประกันภัยที่ขึ้นชื่อในเรื่องของประกันเดินทางมาก ๆ อีกทั้งยังมีแผนความคุ้มครองในกรมธรรม์ที่ครอบคลุมในทุกส่วนของ การเดินทางไปต่างประเทศ มีแบบประกันให้เราเลือกให้เหมาะสมกับการเดินทางเช่น ประกันเดินทางสำหรับการศึกษาต่อต่างประเทศ, ประกันเดินทางแบบรายเที่ยว, ประกันเดินทางแบบรายปี พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดที่มีจัดมาให้ทั้งปี ใครที่ชื่นชอบการเดินทางก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดกรมธรรม์ และความคุ้มครองผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เลย เพราะทาง MSIG เขาบอกหมดแลลไม่มีกั๊กความคุ้มครองอยู่แล้ว หรือ สามารถเช็คค่าเบี้ยประกันเดินทางเพื่อดูราคาหรือเปรียบเทียบความคุ้มครองกันได้ผ่านทางเว็บไซต์เช่นเดียวกัน ทั้งสะดวกสบาย และรวดเร็วอย่างแน่นอน

วันนี้ใครที่กำลังมองหาประกันเดินทางสักเล่มอยู่นั้น Promotions.co.th ก็จะมาบอกวิธีการง่ายๆ ในการทำประกันเดินทางออนไลน์กับ MSIG

ขั้นตอนการซื้อประกันเดินทางออนไลน์บอกเลยว่าทำได้ไม่ยาก และ สามารถซื้อแบบเร่งด่วนได้ (2 ชั่วโมงก่อนบิน) อีกทั้งยังได้กรมธรรม์แบบออนไลน์ที่จะส่งรายละเอียดต่าง ๆ เข้าทางอีเมลล์ของเรา แหม.. สมัยนี้ก็เข้ายุค 0.4 กันแล้การใช้สมาร์ทโฟนและอินเตอร์เน็ตจึงเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกสบายแก่เราได้ดีที่สุด รวมถึงการทำประกันด้วยเช่นเดียวกัน

ขั้นตอนที่ 1 การเลือกแผนประกัน

  • กรอกข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทาง ไม่ว่จะเป็น ประเภทการเดินทาง ประเทศจุดหมายปลายทาง หรือ เดินทางไปยัประเทศใดบ้าง วันที่เดินทางไป-กลับ จำนวนผู้เดินทาง
  • เลือกแผนประกัน ว่าอยากได้ความคุ้มครองเท่าไหร่

*อย่าลืม อ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์ หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกัน รวมไปถึงข้อยกเว้นในความคุ้มครองต่างๆให้ดี เพื่อผลประโยชน์ของเราเอง

ขั้นตอนที่ 2 กรอกข้อมูลส่วนตัว

  • กรอกข้อมูลส่วนตัวของเราลงไปให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทร เพศ วันเดือนปีเกิด สัญชาติ E-mail ที่ใช้ในการจัดส่งกรมธรรม์ ผู้รับผลประโยชน์

ขั้นตอนที่ 3 ยืนยันความถูกต้อง

  • ทาง MSIG จะแสดงความคุ้มครอง และ เบี้ยประกัน ให้เราได้ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล สิ่งสำคัญที่ต้องตรวจสอบคือ E-mail ในการจัดส่งกรมธรรม์ และ ข้อมูลส่วนอื่นๆ จากนั้นให้เลือกวิธีการชำระเงิน

*อย่าลืมอ่านความคุ้มครอง และ ข้อยกเว้นโดยละเอียด

ขั้นตอนที่ 4 การชำระเงิน

  • กรอกข้อมูลบัตรเครดิต บัตรเดบิต ลูกค้าจะได้รับ OTP ในการชำระเงิน
  • ชำระเงินเสร็จสมบูรณ์
  • จากนั้นจะได้รับกรมธรรม์ ตามE-mail ที่ได้ระบุไว้

เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยสำหรับการเลือกทำ ประกันเดินทาง MSIG และที่สำคัญตอนนี้ทาง MSIG ก็มีโปรโมชั่นเมื่อซื้อประกันเดินทาง รับฟรี E-Coupon จาก Starbuckละกระเป๋าสุดพิเศษตามแผนการเดินทางที่เลือกไว้ หากไม่อยากพลาดการเดินทางที่ดี พร้อมมีคนดูแลคุ้มครองตลอดทริปแบบนี้ก็ให้ MSIG เป็นคนดูแลในทุกๆทริปการเดินทางต่างประเทศ รับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน อีกทั้งยังสมัครผ่านออนไลน์ msig-thai.com ได้ง่ายๆอีกด้วย

READ MORE :