Home อื่นๆ Insurance เดินทางปีใหม่ 2020 AIA แจกกรมธรรม์อุ่นใจปีใหม่คุ้มครอง 100,000 บาท

เดินทางปีใหม่ 2020 AIA แจกกรมธรรม์อุ่นใจปีใหม่คุ้มครอง 100,000 บาท

เดินทางปีใหม่ 2020 AIA แจกกรมธรรม์อุ่นใจปีใหม่คุ้มครอง 100,000 บาท

แจกฟรีประกันอุบัติเหตุ เอไอเอ ช่วงปีใหม่คุ้มครองการเดินทางทั่วโลก!

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่และเข้าสู่ช่วงเทศกาลวันหยุดยาวกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงกำลังเตรียมตัวเดินทาง หรือกำลังเดินทางไปท่องเที่ยวที่ต่างจังหวัด เดินทางกลับภูมิลำเนา หรือ กำลังเดินทางท่องเที่ยวไปต่างประเทศกันแล้ว ขอบอกเลยว่าสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่นั้น หากเป็นการเดินทางออกต่างจังหวัดภายในประเทศ เราต่างต้องพบเจอกับรถยนต์มากมายที่มุ่งหน้าสู่จังหวัดต่างๆ โดยคนเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศนั้นต้องใช้ความระมัดระวังเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากในการเดินทาง เนื่องจากในช่วงแต่ละปีที่ผ่านมาสำหรับช่วง 7 วันอันตรายในเทศกาลต่างๆนั้นถือว่ามีสถิติทางด้านการเกิดอุบัติเหตุค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ทั้งในส่วนของผู้บาดเจ็บและผู้ที่เสียชีวิต อีกทั้งก็ยังมีคนอีกไม่น้อยที่ยังไม่มีประกันภัยในการ คุ้มครองต่างๆ

ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาประกันภัยอยู่นั้นในช่วงเดินทางท่องเที่ยวช่วงปีใหม่ แต่ ยังไม่อยากเลือกซื้อประกันหรือมีประกันตัวอื่นแล้วแต่ยังไม่อยากทำเพิ่ม บริษัทประกันอย่าง AIA ก็ได้เตรียมฉลองครบรอบ 100 ปีเตรียมแจกกรมธรรม์ฟรีเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้คุณสามารถเดินทางอุ่นใจได้ในเดือนแห่งความสุขนี้ รับประกันอุบัติเหตุจาก AIA ที่ให้ความคุ้มครองทั่วโลกได้ตลอด 24 ชั่วโมงนานถึง 30 วันพร้อมรับวงเงินคุ้มครองสูงสุด 1 แสนบาทอีกทั้งค่าชดเชยรายได้ระหว่างนอนโรงพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุได้อีก 150 บาทต่อวันได้สูงสุด 30 วัน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นความคุ้มครองที่ให้ความคุ้มครองคุณระหว่าง การท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นภายในประเทศหรือต่างประเทศ

วิธีการรับสิทธิ์ได้ง่ายๆเพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ AIA พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อรับสิทธิ์ฟรีในช่วงปีใหม่นี้โดยกรอกข้อมูลส่วนตัวทั่วไป อาทิ ชื่อ-นามสกุล วันเดือนปีเกิด เลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ อีเมลล์ รวมถึงจังหวัดที่ท่านอาศัยอยู่อีกทั้ง อาจจะมีแบบสอบถามเกี่ยวกับเรื่องประกันที่คุณอาจมีการถืออยู่ จากนั้นกดยืนยันสิทธิ์พร้อมรับความคุ้มครองได้สูงสุด 1 แสนบาท ไม่ว่าจะเป็นการเสียชีวิตหรือทุพพลภาพจากการเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงมีในส่วนของค่าชดเชยรายได้ระหว่างการเข้ารักษาตัวอีกด้วยซึ่งมีระยะเวลาในการเอาประกันภัยทั้งหมด 30 วัน ผู้ที่สามารถรับประกันภัยอุบัติเหตุ จาก AIA ในช่วงปีใหม่ได้นั้น ผู้เอาประกันภัยต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปถึง 70 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่เอาประกันภัย ต้องมีสัญชาติไทย ซึ่งเป็นประกันภัยนี้อยู่ในกลุ่ม “อุ่นใจปีใหม่พลัสจาก AIA” โดยเริ่มต้นความคุ้มครองนับตั้งแต่วันถัดไปของที่เราลงทะเบียนรับสิทธิ์ตั้งแต่เวลา 00.01 น. ไปจนถึงวันสิ้นสุดความคุ้มครอง 30 วันในเวลา 16.30 น.

**ซึ่งทาง AIA สงวนสิทธิ์ในการรับสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 การรับสิทธิ์ ซึ่งเงื่อนไขการพิจารณาอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทเป็นผู้กำหนด

สำหรับใครที่จะเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่นี้ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศหรือการท่องเที่ยวต่างประเทศนั้นก็สามารถเลือกรับสิทธิ์การรับประกันภัย ฟรีจาก AIA กับประกันอุบัติเหตุ ที่มอบความคุ้มครองให้คุณทั่วโลก ให้เป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่คุณ ให้สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างอุ่นใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version