ads

บริษัทประประกันชีวิต พาร์ทเนอร์กับ TQM จะมีที่ไหนบ้าง?

ประกันชีวิต นั้นถือเป็นกรมธรรม์ประกัน ที่เกิดขึ้นระหว่างผู้รับประกัน หรือ บริษัทประกันชีวิต และผู้เอาประกัน หรือ เจ้าของกรมธรรม์ โดยผู้ที่เอาประกันนั้นต้องทำการจ่ายค่าเบี้ยประกันให้บริษัทประกันชีวิต ตามแผนความคุ้มครองที่พึงพอใจและต้องการเลือกทำประกัน ถ้าหากผู้เอาประกันเกิดเสียชีวิตขณะที่กรมธรรม์มีผลบังคับใช้ภายในเงื่อนไขของกรมธรรม์ บริษัทประกันก็จะจ่ายเงินจำนวนหนึ่งให้กับผู้รับผลประโยชน์ หรือที่เรียกว่าเงินสินไหมทดแทน ตามสัญญาหรือเงื่อนไขของกรมธรรม์ โดยที่ประกันชีวิตนั้นก็จะมีการแบ่งชนิดที่แตกต่างกันออกไป

TQM เป็นอีกหนึ่งบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยที่ดูแลครอบคลุมในเรื่องการรับประกันหลยรูปแบบรวมไปถึงการประกันชีวิต ที่บริษัททีคิวเอ็มนั้นมีพาร์ทเนอร์อยู่ด้วยกันถึง 9 บริษัทด้วยกันซึ่งแต่ละบริษัทนั้นผู้ที่ทำประกันหรือเคยเห็นบริษัทประกันชีวิตนั้นอาจจะคุ้นเคยกันดีอีกทั้งยังมีแผนความคุ้มครองที่น่าสนใจหลากหลายรูปแบบอีกด้วย

โดยประกันชีวิต แบ่งออกเป็น
  • ประกันชีวิตแบบช่วงระยะเวลา เป็นกรมธรรม์ที่มีอายุจำกัด และบริษัทจะจ่ายเงินสินไหมให้ผู้รับผลประโยชน์ หากผู้เอาประกันสูญเสียชีวิตในขณะที่กรมธรรม์มีผลบังคับ แต่ไม่มีเงินคืนเมื่ออายุครบกรมธรรม์
  • ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ เป็นกรมธรรม์ที่มีอายุจำกัด และบริษัทประกันจะจ่ายเงินจำนวนหนึ่งให้ผู้รับผลประโยชน์เมื่อเสียชีวิต แต่หากมีชีวิตอยู่ครบกรมธรรม์ก็จะมอบเงินจำนวนหนึ่งให้ผู้เอาประกัน
  • ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ เป็นการรับประกันชีวิตตลอดอายุผู้เอาประกัน (อายุ 90-99 ปี)
  • ประกันชีวิตแบบบำนาญ ประกันชีวิตที่คล้ายกับแบบออมทรัพย์ โดยบริษัทประกันชีวิตจะเก็บประกันจนถึงอายุระดับหนึ่งแล้วทะยอยจ่ายคืนให้ผู้เอาประกัน
  • ประกันชีวิตควบการลงทุน เป็นการทำประกันชีวิตโดยได้รับความคุ้มครองค่าความสามารถ และในขณะเดียวกันก็ไม่เสียโอกาสในการลงทุนในกองทุนรวมที่ทางบริษัทประกันได้คัดสรรมาให้ผู้เอาประกันได้เลือกลงทุนตามความเสี่ยง

9 บริษัทประกันชีวิต ที่เป็น Partner กับ TQM

1 กรุงเทพประกันชีวิต

กรุงเทพประกันชีวิต ช่วยให้คุณได้เตรียมพร้อมและรับมือกับความเสี่ยงในการใช้ชีวิตด้วยการวางแผนการเงินได้อย่างรอบด้าน อีกทั้งยังสร้างความมั่นคงทางการเงิน รวมถึงการสร้างหลักประกันควบคู่กับการสร้างฐานะ การทำประกันชีวิตก็ถือเป็นการซื้อความเสี่ยงให้แก่ตนเองเช่นเดียวกัน กรุงเทพประกันชีวิตมีผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันชีวิตที่หลากหลาย ที่คุณสามารถเลือกให้ดูแลคุณในช่วงหนึ่งของชีวิตได้ อาทิ ประกันคุ้มครองชีวิต ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ ประกันชีวิตเตรียมเกษียณ เป็นต้น บีแอลเอ ความคุ้มครองสูง ก็เป็นอีกหนึ่งประกันชีวิตที่ได้รับความนิยมจาก บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต ให้ความคุ้มครองความเสี่ยงสูง เบี้ยประกันต่ำ

2 เจนเนอราลี่ประกันชีวิต

เจนเนอราลี่ประกันชีวิต มีแบบแผนการประกันชีวิตที่หลากหลาย พร้อมทั้งบางกรมธรรม์นั้นยังสามารถนำไป ลดหย่อนภาษีได้ อาทิ ออมสั้นเพื่อเก็บเงินและได้ลดหย่อนภาษี มีโรคประจำตัวหรือเป็นโรคร้าย ความคุ้มครองยาว มีเงินคืนตลอด 20 ปี สามารถลดหย่อนภาษีได้ ชำระเบี้ยประกันภัย 20 ปี และได้รับความคุ้มครองชีวิต 20 ปีเป็นต้น และการให้บริการด้วยคุณภาพมาตรฐานสากล ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำ

3 โตเกียวมารีนประกันชีวิต

โตเกียวมารีนประกันชีวิต คุ้มครองชีวิตของคุณ สำรองเงินให้กับคนที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบตลอดชีวิต และชั่วระยะเวลาเลือกความคุ้มครองและระยะเวลาได้ตามที่คุณต้องการ พร้อมผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตมากมาย เช่น แบบประกันตลอดชีพ แบบประกันตลอดชีพ โฮล ไลฟ์ พลัส แบบประกันคุ้มครองตลอดชีพ โฮล ไลฟ์ พลัส เอ็กซ์ตร้า แฮปปี้ไลฟ์ เป็นต้น

4 ทิพยประกันชีวิต

ทิพยประกันชีวิต บริษัทประกันภัยที่มีความดูแลคุ้มครองในหลากหลายรูปแบบ ทั้ง ประกันสามัญ และประกันกลุ่ม แต่ผลิตภัณฑ์เด่นๆ นั้นก็คือ แบบประกันตลอดชีพ แบบประกันบำนาญ แบบประกันสะสมทรัพย์  ให้ความคุ้มครองหลากหลายแบบ ทั้ง ความคุ้มครองระยะยาว ความคุ้มครองระยะสั้น มีเงินใช้ยามเกษียณ ออมทรัพย์ ให้คุณได้เลือกกรมธรรม์ที่เหมาะกับคุณที่สุด

5 ไทยสมุทรประกันชีวิต

ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต บริษัทประกันชีวิตที่มีให้คุณได้เลือกแผนประกันหลากหลาย ทั้งประกันชีวิตที่ให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีตลอดชีพ มรดกที่มั่นคงเพื่อให้คุณสามารถวางแผนเพื่อส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นได้ ไทยสมุทรคุ้มนาน 90/20 เป็นต้น พร้อมรายละเอียดต่างๆที่เราสามารถอ่านเพิ่มเติมได้

6 เมืองไทยประกันชีวิต

เมืองไทยประกันชีวิต บริษัทประกันชีวิตที่มาพร้อมแผนการประกันชีวิตมากมายที่รองรับความต้องการของผู้ต้องการทำประกันชีวิตในปัจจุบัน รวมถึงโปรโมชั่นและแผนการคุ้มครองต่างๆ อาทิ ตลอดชีวิตก็คุ้มครอง เป็นโรคร้ายก็คุ้มครอง ทำงานไม่ได้ก็คุ้มครอง พร้อมทั้งจ่ายเบี้ยประกันในราคาประหยัด ให้คุณคุ้มค่าตลอดชีวิต พร้อมเงื่อนไขและโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

7 สยามซัมซุงประกันชีวิต

สยามซัมซุงประกันชีวิตแบบประกันชีวิต ที่ให้ความสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการ ในแต่ละช่วงชีวิตของผู้เอาประกัน พร้อมทั้งกรมธรรม์ชีวิตมากมายที่ให้คุณได้เลือกเพื่อความคุ้มครองตลอดชีพ ซัมซุงสบายไลฟ์ ทรัพย์ยืนยงตลอดชีพ ให้เราได้ติดปีกให้กับชีวิตของคนข้างหลัง โบยบินได้อย่างสบายไร้กังวล

8 เอไอเอ

เอไอเอ ประกันชีวิต ดูแลชีวิตรอบด้านพร้อมดูแลสิ่งสำคัญของคุณ ให้การเงินเรามั่นคง พร้อมการวางแผนการชีวิตที่ดีพร้อมผลิตภัณฑ์ ประกันชีวิตมากมาย ทั้ง ประกันชีวิตเพื่อความคุ้มครอง  ประกันชีวิตแบบยูนิต ลิงค์ ประกันชีวิตเพื่อการสะสมทรัพย์ เป็นต้น ที่ให้เราได้จ่ายเบี้ยประกันในราคาสุดประหยัด พร้อมทั้งแผนการคุ้มครองหลากหลายประเภท

9 แอกซ่าประกันชีวิต

กรุงไทย แอกซ่าประกันชีวิต มีแผนประกันที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการของคุณให้คุณนั้นสบายใจ ไร้กังวลเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทั้งยังมุ่งมั่นช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางการเงินที่ตั้งไว้ ด้วยแผนความคุ้มครองทางการเงิน แผนการลงทุน และแผนการณ์เกษียณอายุที่เหมาะสมและหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการที่จะช่วยดูแลคนที่คุณรัก ทั้งประกันชีวิตส่วนบุคคล และประกันกลุ่ม

ประกันชีวิตจะถือเป็นแผนการประกันที่ได้รับความนิยมต่อไป เนื่องจากประกันชีวิตนั้นให้ความคุ้มครองพร้อมซื้อความเสี่ยงหากเกิดกรณีการสูญเสียชีวิตก็จะมีเงินให้ผู้รับผลประโยชน์ได้นำไปดูแลครอบครัว และในปัจจุบันนี้ ที่ TQM ยึดเป็นบริษัทประกันชีวิตหลัก ๆ นั้นก็คือ บริษัทโตเกียวมารีน, เมืองไทยประกันชีวิต และ FWD ที่เป็นบริษัทพาร์ทเนอร์ใหม่ที่น่าสนใจเกี่ยวกับ การประกันชีวิตไม่น้อยเลยทีเดียว

READ MORE :

คลิกดูโปรโมชั่นประกันภัย “TQM” ทั้งหมดที่นี่ >>>[/button