ประกันรถยนต์ ชั้น 3 ที่ไหนดี ? ที่ไม่แพงจนเกินไป

ads

มีประกันไว้ อุ่นใจทุกการเดินทาง

ใครที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ ชั้น 3 ประกันรถยนต์ราคาสบายกระเป๋า แต่ให้ความคุ้มครองได้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปละก็ วันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวมประกันรถยนต์ ชั้น 3 ที่น่าสนใจในปี 2563 มาฝากกัน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้ใช้รถทุกคนได้พิจารณาก่อนตัดสินใจต่อประกันรถยนต์รอบใหม่


ประกันรถยนต์ ชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง ?


หนึ่งในคำถามที่หลายคนสงสัย นั่นคือ “ประกันรถยนต์ ชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง ?” โดยเมื่อพิจารณาความคุ้มครองของประกันชั้น 3 พบว่า นี่เป็นประกันรถยนต์ที่มีราคาถูกที่สุดเมื่อเทียบกับประกันรถยนต์ประเภทอื่น ๆ อีกทั้งยังให้ความคุ้มครองที่จำกัดกว่า เพราะประกันชั้น 3 เน้นคุ้มครองคู่กรณีเสียส่วนใหญ่ หรืออธิบายแบบเข้าใจง่าย ๆ ก็คือ ซ่อมคู่กรณี แต่ไม่ซ่อมเรา และไม่รวมกับกรณีที่รถยนต์ของเราสูญหายจากการโจรกรรม หรือไฟไหม้ แบบนี้ประกันไม่จ่าย


ประกันรถยนต์ ชั้น 3 ที่ไหนดี ? ที่ไม่แพงจนเกินไป


เจพี ประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ของเจพี ประกันภัย รับประกันรถยนต์ที่มีอายุการงานไม่เกิน 25 ปี ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ราคาสบาย ๆ จ่ายเพียง 1,890 บาท

เมืองไทยประกันภัย

สำหรับงเมืองไทยประกันภัย รับประกันรถยนต์แบบไม่จำกัดอายุ จะใหม่หรือเก่ากว่า 25 ปี ที่นี่ก็รับประกันรถยนต์ ชั้น 3 แถมไม่ต้อง และไม่มีค่าเสียหายส่วนแรกอีกด้วย แถม “เมืองไทย 3 เซฟ” ก็เป็นประกันชั้น 3 ราคาไม่แพง อยู่ที่ 1,899 บาท

อาคเนย์ ประกันภัย

ต้องบอกก่อนว่า อาคเนย์ ประกันภัย รับทำประกันรถยนต์ ชั้น 3 เฉพาะรถกลุ่ม 2,3,4 และ 5 ไม่ใช้รับจ้างหรือรถให้เช่า นอกจากนี้ ยังไม่จำกัดอายุรถที่รับประกัน และไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ราคาเพียง 1,900 บาท

และนี่ก็คือประกันรถยนต์ ชั้น 3 ราคาประหยัด ที่เรานำมาฝากกัน หากใครสนอกสนใจประกันชั้น 3 ของบริษัทไหน ก็สามารถติดต่อทำประกันรถยนต์ออนไลน์ได้เลย แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะทำประกันรถยนต์ชั้นใด ก็ควรขับขี่รถด้วยความไม่ประมาท และใช้ความระมัดระวังและมีสติรู้ตัวอยู่เสมอ เพื่อความปลอดภัยคุณและครอบครัว รวมไปถึงเพื่อนร่วมทางที่ใช้รถใช้ถนนร่วมกันด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ประกันรถยนต์” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :