บริษัทประกันรถยนต์ Toyota รับประกันงานซ่อม อะไหล่แท้ทุกชิ้น

ประกันภัยรถยนต์ ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน โดยเฉพาะผู้ขับขี่รายใหม่ เนื่องจากผู้ขับขี่อาจจะยังไม่มีประสบการณ์ในการขับรถยนต์มากนัก เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้ง่ายกว่าผู้ที่มีประสบการณ์ หรือ ชำนาญในเรื่องการขับรถ ดังนั้นผู้ใช้รถทุกคนต้องเข้าใจก่อนว่าไม่ใช่เพียงเราเท่านั้นที่ใช้รถใช้ถนน แต่…ยังมีเพื่อนร่วมทางอีกมากมาย ดังนั้นความปลอดภัย หลักประกันความคุ้มครองต่าง ๆ อย่าง “ประกันภัยรถยนต์” เป็นสิ่งที่จำเป็นและมองข้ามไม่ได้

ปัจจุบันประกันภัยรถยนต์มีหลากหลายประเภท อาทิ ประกันภัยชั้น 1, ชั้น 2+, ชั้น 2, ชั้น 3+ และชั้น 3 ซึ่งแต่ละประเภทให้ความคุ้มครองที่ต่างกันออกไป อาจทำให้ผู้ใช้รถตัดสินใจไม่ถูกว่าควรเลือกทำประกันภัยรถยนต์แบบไหนดี ที่จะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ขับมากที่สุด แต่…จะดีกว่าไหม? หากคุณสามารถเลือกทำประกันรถยนต์เฉพาะรถที่คุณใช้งาน อย่าง “ประกันภัยรถยนต์โตโยต้า” แผนประกันรถยนต์พิเศษ ซึ่งเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับลูกค้าโตโยต้าเท่านั้น เพราะฉะนั้นเรามี 9 บริษัทประกันภัยรถยนต์โตโยต้าที่สร้างมาเฉพาะแบรนด์รถยนต์ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ยังตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์โตโยต้า ดังนี้

ประกันภัยรถยนต์

ประกันรถยนต์ Toyota ดีไหม?

บริษัท โตโยต้า อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด (TIB) ถือเป็นบริษัทนายหน้าประกันภัยแห่งเดียวที่นำเสนอแผนประกันรถยนต์พิเศษ เฉพาะสำหรับลูกค้าโตโยต้าเท่านั้น ผ่านผลิตภัณฑ์แผนประกันที่มีชื่อว่า “ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 TOYOTA CARE”  รับประกันคุณภาพงานซ่อมสูงสุด 12 เดือน การรับประกันภัยสูงสุดต่อเนื่อง 5 ปี และบริการรถลากกรณีเกิดอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง อะไหล่ทุกชิ้นรับประกันของแท้จากโตโยต้า โดยจัดทำร่วมกับบริษัทประกันภัยชั้นนำ 9 แห่ง ซึ่งผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้า สามารถเลือกทำกับบริษัทต่อไปนี้ได้

ประกันรถยนต์ Toyota

1. กรุงเทพประกันภัย

แผนประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 Motor by Region คุ้มครองครอบคลุมทุกอุบัติเหตุ ทั้งรถชน รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม รวมถึงภัยก่อการร้าย โดยคิดเบี้ยประกันภัยตามภูมิภาคต่าง ๆ รถที่มีอายุไม่เกิน 5 ปี สามารถเลือกศูนย์ซ่อมตัวแทนจำหน่าย (อู่ห้าง) และรถที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี สามารถเข้าศูนย์ซ่อมมาตรฐาน (อู่ในสัญญา)

***โดยเป็นรุ่นรถที่บริษัทฯ กำหนด พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. (Auto Assistance) ทุกที่ทั่วไทย

2. เมืองไทยประกันภัย

ประกันรถยนต์ เมืองไทยประกันภัย คุ้มครองครอบคลุมทั้งความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ทั้งรถชน รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม ภัยธรรมชาติ หรือรถยนต์เสียหายจากอุบัติเหตุ ด้วยแผนประกันรถยนต์ที่มีให้เลือกตามความต้องการอย่างมากถึง 10 แผน เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 1,900 บาท เบี้ยน้อยแต่ให้ความคุ้มครองที่มากกว่า

3. TSI ประกันภัย

TSI เสริมความมั่นใจปลอดภัยในทุกการขับขี่ มอบคุ้มครองจากการประกันภัยทั่วทุกคน บริการคุ้มครองรถยนต์ 5 ประเภท ซ่อมอู่อายุรถยนต์ 2 – 15 ปี รถยนต์ที่เข้าร่วมแคมเปญ โตโยต้า ทุนประกันภัยเริ่มต้น 500,000 – 1,200,000 บาท

4. โตเกียวมารีน ประกันภัย

แผนประกันชั้น 1 Toyota Extra จากคุ้มภัยโตเกียวมารีนเบี้ยเริ่ม 15,500 บาท/ปี ทุนประกันที่รับประกันภัยคือ 80% – 100% ของราคาตลาด ณ วันทำประกันภัย

5. วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัยชั้น 1 สำหรับรถ Toyota Avanza , Vios , Yaris ,Yaris Ativ เป็นต้น คุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท คุ้มครองไฟไหม้ รถชนรถ สูญหาย รับประกันภัยรถอายุไม่เกิน 20 ปี (ตามปีจดทะเบียน)

6. ไอโออิ กรุงเทพประกันภัย

ประกันอัจฉริยะจากโตโยต้าและไอโออิ “ขับดี ลดให้” ปีที่ 1 ประกันรถป้ายแดง รับส่วนลด 5% จากค่าเบี้ยปกติ ปีที่ 2 – 8 ส่วนลดค่าเบี้ยต่ออายุประกันภัย รวมประหยัดสูงสุด 4,891 บาท/ปี พร้อม บริการงานซ่อมด้วยอะไหล่แท้จากโตโยต้า พร้อมช่างผู้ชำนาญงานได้มาตรฐาน

7. MSIG

ประกันรถโตโยต้า ประกันรถประเภท 1 กับ msig สิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต KTC รับสิทธิ์พิเศษ 2 ต่อ  ส่วนลดเบี้ยประกันภัย 10% ผ่อนชำระ นานสูงสุด 10 เดือน 0% ให้ความคุ้มครองรถยนต์คู่ใจที่คุณรักจากอุบัติเหตุและการโจรกรรม

8. ไทยวิวัฒน์ประกันภัย

ประกันภัยรถยนต์ ให้ความคุ้มครองครบทุกกรณีทั้งชีวิต ความรับผิดต่อบุคคล ภายนอก/คู่กรณี และผู้เอาประกันภัย รวมถึงความสูญเสียจากรถหาย ไฟไหม้ สามารถซ่อมรถได้ทั้งอู่ห้างและอู่มาตรฐาน แจ้งเหตุรวดเร็วทันใจผ่าน Application THAIVIVAT ที่สามารถทราบว่ารถเกิดเหตุอยู่ที่จุดไหนของประเทศไทย

9. นวกิจประกันภัย

นวกิจประกันภัย ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. ฟรีค่าเดินทางระหว่างรถเข้าซ่อม ได้มากกว่าแค่ราคาถูก ฟรีค่าเดินทาง ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ประกันภัยรถยนต์ 2+ นวกิจฯ จัดให้คุ้มครองสูงสุด 300,000 บาท เบี้ยประกันเริ่มต้น 7,500 บาท รถอายุไม่เกิน 15 ปี


นอกจากประกันรถยนต์โตโยต้าเฉพาะแบรนด์ที่กล่าวไปข้างต้น สำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ทั่วไป หากสนใจอยากซื้อประกันรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือ คุ้มครองครอบคลุม ซื้อง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ และยังสามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ได้ แนะนำทำประกัน ที่ ไดเร็ค เอเชีย แผนประกันความคุ้มครองที่ดีที่สุด โปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน โดยไม่บวกค่าเบี้ยเพิ่ม ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. และยังมีศูนย์และอู่แนะนำในเครือกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ

ประกัน ที่ ไดเร็ค เอเชีย

***โปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleเข็มเดียวเอาอยู่ วัคซีนโควิด Sputnik Light ป้องกันเดลตาได้ 70%
Next articleตรวจสภาพตรอราคาเท่าไหร่เรทใหม่ปี 2566