Home Insurance motor รถยนต์ไฟฟ้า Strawberry Bear KiWi คันจิ๋ว ดีไซน์สุดน่ารัก

รถยนต์ไฟฟ้า Strawberry Bear KiWi คันจิ๋ว ดีไซน์สุดน่ารัก

รถยนต์ไฟฟ้า
รถยนต์ไฟฟ้า Strawberry Bear KiWi คันจิ๋ว ดีไซน์สุดน่ารัก

เปิดตัว! รถยนต์ไฟฟ้า 4 ที่นั่ง ตุ๊กตาหมีกลิ่นสตรอเบอร์รี่ 

ชั่วโมงนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว! ความน่ารัก นุ่มฟู ของยานยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า อย่าง “รถยนต์ไฟฟ้า Strawberry Bear KiWi” ดีต่อใจสุด ๆ โดยได้รับการออกแบบให้มีความล้ำสมัย ปลดล็อกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากขึ้น ภายใต้แนวคิดมุมมองใหม่สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า นอกจากจะช่วยให้คุณประหยัดค่าน้ำมันแล้ว รถยนต์ไฟฟ้า Strawberry Bear ยังมีขนาดกระทัดรัด ช่วยให้การเดินทางในระยะสั้น ๆ ของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น

อีกทั้งยังหยิบเอาตัวการ์ตูนใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากใน “ทอย สตอรี่ (Toy Story)” กับ ล็อตโซ่ ตุ๊กตาหมีกลิ่นสตรอว์เบอร์รี มาอยู่ในรถยนต์ไฟฟ้า เหมือนคุณได้ขับขี่น้องหมีตัวโปรด วันนี้ Promotions.co.th ไม่พลาดที่จะมาแนะนำความพิเศษของรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กในจีน Strawberry Bear KiWi ว่ามันดีต่อใจขนาดไหน ดังนี้

รถยนต์ไฟฟ้า
รถยนต์ไฟฟ้า Strawberry Bear KiWi 4 ที่นั่ง ขอบคุณภาพจาก : www.laitimes.com

ทำความรู้จัก “ล็อตโซ่” ตุ๊กตาหมีกลิ่นสตรอว์เบอร์รี

ล็อตโซ่ ตุ๊กตาหมีกลิ่นสตรอว์เบอร์รี ตัวโตแสนนุ่มตัวสีชมพูสลับขาวจมูกสีม่วง มาพร้อมรอยยิ้มที่จะทำให้เด็ก ๆ หรือผู้พบเห็นมีความสุข เมื่อเห็นพุงน้อย ๆ ของหมีล็อตโซ่คุณอยากจะเข้าไปกอด อีกทั้งล็อทโซ่ยังเป็นตุ๊กตาหมีที่ขาดไม่ได้ในเวลานอน เด็ก ๆ มักกอดเพื่อสร้างความอบอุ่น


รถยนต์ไฟฟ้า Strawberry Bear หมีตัวโต น่ารักเบอร์แรง 

น้อนหมีสุดคิ้วท์ กับ รถยนต์ไฟฟ้า Strawberry Bear มาพร้อมดีไซน์สุดน่ารัก สีสันสดใสตัดกันอย่างลงตัว อย่าง สีชมพูสลับขาวจมูกสีม่วง คันจิ๋ว สุดแจ๋ว หุ้มกำมะหยี่ทั้งคัน หลังคารถปักน้อนหมี เบาะหุ้มด้วยกำมะหยี่นั่งเพลินนุ่มสบาย พร้อมพวงมาลัยน่าขับเวอร์ ที่มีคอนโซลหน้านุ่มฟูสบายตา เพิ่มความน่ารักด้วยหางหมีดุ๊กดิ๊กสีชมพู เสริมความดูดีด้วยล้อรถยนต์สีสดใส สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า Strawberry Bear คันนี้ยังไม่เข้ามาในไทย คงต้องรอกันไปก่อน

รถยนต์ไฟฟ้า Strawberry Bear หมีตัวโต
ภายใน รถยนต์ไฟฟ้า Strawberry Bear หมีตัวโต ขอบคุณภาพจาก : www.laitimes.com
 • วิ่งได้กำลังสูงสุด 40 km.
 • ความจุแบตเตอรี่ 31.9 kWh.
 • ชาร์จเร็ว DC 1 ชั่วโมง ได้ 50%
 • แรงบิดสูงสุด 150 N·m

ขอบคุณวิดีโอจาก Youtube : serba semua

ณ ตอนนี้เทรนด์รถยนต์ไฟฟ้ากำลังมาแรงและได้รับความนิยมอย่างมาก ส่งผลให้หลาย ๆ ค่ายรถยนต์มีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ๆ พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในยุคที่ราคาน้ำมันพุ่งสูงเช่นนี้ อีกทั้งรถยนต์ไฟฟ้ายังมีประโยชน์มากกว่าการขับขี่ทั่วไป

ประโยชน์ของการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า

 • ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง เพราะรถยนต์ไฟฟ้ามีกลไกในการขับเคลื่อนไม่มากเท่ารถยนต์ที่ใช้เชื้อเพลิงน้ำมัน การดูแลรักษาเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น จึงทำให้ไม่ต้องคอยบำรุงรักษาหรือเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน และไม่ต้องเสียเวลาในการนำรถยนต์ไปเข้ารับการบำรุงรักษาบ่อย ๆ
 • รถยนต์ไฟฟ้ายังได้รับการยอมรับในด้านการออกแบบที่ทันสมัย ใช้งานได้จริง และมีสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม
 • ไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไปเพราะสามารถชาร์จแบตได้ที่บ้านคุณ
 • การขับเคลื่อนเงียบและเร็ว เนื่องจากกลไกในการขับเคลื่อนไม่ต้องใช้การจุดระเบิดเพื่อเผาไหม้
 • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ต้องใช้น้ำมันหรือก๊าซในการเผาไหม้
 • รถยนต์ EV ช่วยลดการปล่อยก๊าซที่ก่อให้เกิดภาวะเรือนกระจก และยังช่วยให้โลกมีอากาศบริสุทธิ์
 • ระบบการทำงานของรถยนต์ไฟฟ้าเงียบกว่ารถยนต์ที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงหลายเท่า
 • ขนาดกระทัดรัด น่ารัก การขับขี่มีความคล่องตัว

เป็นอย่างไรกันบ้าง? สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า Strawberry Bear คันจิ๋วที่เรานำมาฝาก ต้องบอกเลยว่าเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่มีการขับเคลื่อนที่ดีเยี่ยม ดีไซน์น่ารักโดนใจสุด ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ชาวไทยที่ชื่นชอบและสนใจรถยนต์ไฟฟ้าดังกล่าวคงต้องรอหน่อยเพราะยังไม่มีข้อมูลในการวางจำหน่ายในไทย หากมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ รถยนต์ไฟฟ้า Strawberry Bear เราไม่พลาดที่จะมาอัพเดทให้เพื่อน ๆ ได้ทราบไปพร้อมกัน

อ่านเพิ่มเติม