เว็บเปรียบเทียบประกันรถยนต์ 2564 แม่นยำ รวดเร็ว ราคาดีที่สุด

การเลือกประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนถือเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก ก่อนจะเลือกประกันชั้นไหน? ควรทำความเข้าใจก่อนว่าประเภทของประกันมีแบบไหนบ้าง คุ้มครองส่วนไหนบ้างที่จะได้รับ และต้องจ่าเบี้ยประกันเท่าไหร่ รวมถึงบริษัทประกันที่น่าเชื่อถือได้ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงข้อสงสัยเบื้องต้นในการเลือกทำประกันภัยรถยนต์ แต่…ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้ออะไรก็ตาม อย่าลืมที่จะมี “การเปรียบเทียบราคา” ซึ่งการทำเช่นนี้เพื่อให้ได้ราคาและคุณสมบัติตามที่ต้องการที่สุด โดยเฉพาะการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ ควรเลือกแผนประกันเหมาะสมสำหรับการใช้รถยนต์ของคุณมากที่สุด

ปัจจุบันประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจมีอยู่ 5 ประเภท อาทิ ประกันภัยชั้น 1, ชั้น 2+, ชั้น 2, ชั้น 3+ และชั้น 3 โดยคุณสามารถเปรียบเทียบและปรับแต่งแผนประกันภัยรถยนต์ได้ง่าย ๆ เพื่อให้คุณได้รับราคา และความคุ้มครองแบบที่คุณต้องการ แต่…ปัญหาในเรื่องของการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ หลายคนไม่ทราบว่าจะเลือกเปรียบเทียบกับช่องทางไหน หรือ เว็บไซต์ไหนดี เนื่องจากหลาย ๆ บริษัทประกันมีช่องทางพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ สามารถเปรียบเทียบประกันรถยนต์ได้ เพราะฉะนั้นเราได้รวบรวมเว็บไซต์ที่คุณสามารถเปรียบเทียบประกันรถยนต์ 2564 ได้ง่าย ๆ ดังนี้

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

ผู้ที่กำลังสนใจและหาซื้อประกันภัยรถยนต์อยู่ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าแต่ละเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันรถยนต์ มีบริการที่แตกต่างกันไป

เว็บตัวแทนขายประกันภัย

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ กับ บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ ซึ่งแต่ละบริษัทประกันจะมีบริการเช็กเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ ประกันเดินทาง ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล รวมถึงต่ออายุ พ.ร.บ รถจักรยานยนต์, รถยนต์ เป็นต้น เพียงกรอกรายละเอียดที่เกี่ยวข้อง อาทิ ยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีที่จดทะเบียน และอื่น ๆ ระบบจะขึ้นแผนประกันที่แนะนำให้อย่างรวดเร็ว

***ไม่มีการนำไปเปรียบเทียบกับแผนความคุ้มครองแผนอื่น ๆ โดยระบบจะนำเสนอเฉพาะแผนที่เหมาะกับคุณ หรือ แผนใกล้เคียง

เว็บเปรียบเทียบประกันและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

แพลตฟอร์มเปรียบเทียบประกันและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ส่วนมากจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินและประกันภัยต่าง ๆ ให้เลือกตามเปรียบเทียบมากมาย อาทิ ประกันการเดินทาง, ประกันรถยนต์, บัตรเครดิต, สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นต้น การเข้าใช้เว็บดังกล่าวเหมาะสำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับประกันแบบไหน หากสนใจอยากสมัคร หรือ ซื้อประกัน สามารถคลิกไปยังเว็บไซต์ของบริษัทนั้น ๆ ได้เลย เนื่องจากเว็บนี้ไม่มีบริการซื้อออนไลน์ เพียงช่วยเปรียบเทียบเท่านั้น ยกตัวอย่างเว็บ ดังนี้

Rabbit Finance

แพลตฟอร์มเปรียบเทียบประกันและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงาน คปภ. เป็นบริษัทในเครือ BTS ที่ได้รับใบอนุญาตในการส่งเสริมการขายประกันวินาศภัยและประกันชีวิต ที่มีพร้อมให้บริการทั้ง ประกันภัยรถยนต์, ประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ และ ประกันการเดินทาง เป็นต้น สามารถเช็คเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ฟรี ราคาที่ดีที่สุด 30 วิ เปรียบเทียบทันที 30 บริษัทชั้นนำ

Easy Compare

เรื่องซื้อประกันรถยนต์เรื่องง่าย เปรียบเทียบจบได้เลยในเว็บเดียว เช็คฟรี โดยข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย หาราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ

Money Guru

ค้นหาและเปรียบเทียบประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อ ที่คุ้มค่าที่สุด เราเปรียบเทียบให้คุณประหยัด และมีความรู้เรื่องประกันภัย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เปรียบเทียบและสมัครง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน โดยเปรียบเทียบเพื่อหาราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ จากฐานข้อมูลที่ปรับปรุงให้ทันสมัย มีความเป็นกลาง และเชื่อถือได้ 100%

สรุปได้ว่า : การเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ สามารถเปรียบเทียบได้ทั้งเว็บตัวแทนขายประกันภัย  หรือ  เว็บเปรียบเทียบประกันและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่น่าเชื่อถือและได้รับความนิยม โดยแต่ละเว็บไซต์อาจมีข้อมูลและบริการที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าบางบริษัท Broker ประกันภัยมีให้บริการเปรียบเทียบราคา และ กรมธรรม์ รถยนต์ ที่มีความผิดพลาดในการแสดงราคา และ กรมธรรม์ ทำให้ผู้เอาประกันเสียหาย และไม่ได้รับความเป็นธรรม เพื่อป้องกันข้อมูลประกันไม่ตรง หรือ อาจเกิดข้อผิดพลาด สามารถป้องกันได้ ดังนี้

เช็คให้ดี! เว็บเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ ระวังข้อมูลไม่จริง

เว็บเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ ข้อมูลไม่เป็นความจริง
  1. ควรเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ จากบริษัท Broker ที่มีชื่อเสียง ขนาดใหญ่และได้รับความนิยม
  2. เมื่อเช็คเบี้ยแล้ว ให้บันทึกข้อมูลประกันที่ต้องการซื้อ และทิ้งข้อมูลให้กับ Call Center โทรกลับ
  3. สอบถาม Call Center ทุกครั้ง เพื่อเช็ค ข้อมูลว่าตรงกันหรือไม่?
  4. เมื่อตัดสินใจซื้อประกัน ได้รับกรมธรรม์ ให้อ่านกรมธรรม์อย่างละเอียดทุกครั้ง
  5. เก็บกรมธรรม์เดิมไว้ สำหรับการเปรียบเทียบราคาในปีถัดไป

หากสนใจอยากซื้อประกันรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือ ซื้อง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ และยังสามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ได้ แนะนำทำประกัน ที่ ไดเร็ค เอเชีย มีแผนประกันความคุ้มครองที่ดีที่สุดได้ โปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน โดยไม่บวกค่าเบี้ยเพิ่ม ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. และยังมีศูนย์และอู่แนะนำในเครือกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ

ประกัน ที่ ไดเร็ค เอเชีย

***โปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

อ่านเพิ่มเติม