รวดเร็ว ทันใจ คุ้มครองทันที่ เลือกซื้อประกันรถชั้น 1 ออนไลน์

ประกันรถยนต์ออนไลน์ ถือเป็นการทำธุรกรรมการซื้อประกันรถผ่านระบบออนไลน์ของบริษัทประกัน หรือ โบรกเกอร์ ซึ่งเดิมที่การซื้อประกันรถยนต์จะต้องซื้อผ่านตัวแทนจากบริษัทประกันนั้น ๆ ปัจจุบันเพื่อให้ผู้ขับขี่รถยนต์ได้เข้าถึงหลักประกัน ความคุ้มครองภัยในการใช้รถยนต์ ได้เปลี่ยนมาซื้อประกันรถยนต์ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ผู้เอาประกันภัยสามารถดำเนินการทุกอย่างด้วยตนเอง โดยรูปแบบความคุ้มครอง หรือ แผนประกันเหมือนการซื้อในรูปแบบดั้งเดิมทุกประการ แต่…ประกันรถยนต์ออนไลน์ มอบความสะดวกสบาย รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคสมัยใหม่

 

ในระหว่างการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ หากเกิดข้อสงสัย หรือ ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ทางระบบมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ในทุกขั้นตอน สามารถสอบถามเพิ่มเติม ผ่านทางแชท และ Call Center ถึงแม้ว่าการเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้ผู้สนใจ หรือ ต้องการเลือกซื้อประกันรถยนต์ได้ง่ายขึ้น แต่…ยังคงเกิดคำถามที่ว่า หากซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่านออนไลน์ ในรูปแบบแผนประกันจะได้รับความคุ้มครองทันทีหรือไม่ และการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ดีอย่างไร ผู้เอาประกันจะได้รับความคุ้มครองครอบคลุมเหมือนซื้อผ่านตัวแทนจากบริษัทประกันไหม เรามีคำตอบมาฝาก

ประกันรถยนต์ออนไลน์

ประกันรถยนต์ออนไลน์มีกี่รูปแบบ

ประกันรถยนต์ออนไลน์เป็นแค่การปรับเปลี่ยนกระบวนการซื้อให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นรูปแบบแผนประกันเหมือนกับการซื้อประกันดั้งเดิมทุกประการ อาทิ ประกันชั้น 1, 2+, 3+, 2 และ 3 เป็นต้น ความคุ้มครองที่จะได้รับขึ้นอยู่กับแผนประกัน หรือ โปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละบริษัทประกัน

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ปลอดภัยไหม ?

ประกันรถยนต์ออนไลน์ ถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย และเชื่อถือได้ เพียงแค่ปรับรูปแบบ หรือ ช่องทางการซื้อประกันเท่านั้น ให้ความคุ้มครองและดูแลเหมือนการซื้อประกันแบบเดิมทุกประการ เพียงแต่ผู้เอาประกันจะต้องศึกษา หรือ เลือกบริษัท โบรกเกอร์ ที่น่าเชื่อถือไว้วางใจ เพื่อป้องกันการโดนหลอกลวง สามารถเช็ดได้ง่าย ๆ อาทิ เช็คความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์ว่าขึ้นเป็นบริษัทอันดับต้น ๆ หรือไม่ อยู่ภายใต้การควบคุมจาก คปภ. หรือไม่ หรือ มีการรองรับจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือหรือเปล่า

ประกันชั้น 1 รถยนต์

ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ออนไลน์ คุ้มครองทันทีไหม?

กรณีซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ออนไลน์ ผู้เอาประกันจะได้รับความคุ้มครองทันที เมื่อคุณจ่ายเบี้ยประกันงวดแรกเสร็จสิ้น ไม่ต้องรอนาน ในส่วนของเอกสารกรมธรรม์จะถูกจัดส่งภายใน 7 วันทำการ นอกจากนี้ผู้เอาประกันสามารถเลือกจ่ายเบี้ยประกันด้วยบัตรเครดิต เดบิต หรือ ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร รวมถึงสามารถผ่อนจ่ายสบาย ๆ 0% 10 เดือน ทั้งบัตรเครดิตและเดบิต

ข้อดีของการทำประกันรถยนต์ออนไลน์

  • สะดวก รวดเร็ว สามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ ของประกัน หรือ กรมธรรม์ที่ต้องการ อีกทั้งยังสามารถจ่าย ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต โอนเงินผ่านธนาคารต่าง ๆ
  • เช็คดูรูปแบบประกันการคุ้มครอง รวมถึงเลือกบริษัทที่ถูกใจได้ตามที่ต้องการ โดยขั้นตอนการทำประกันจบเพียงในหน้าจอเดียวเท่านั้น
  • เช็คและเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ได้รวดเร็ว 30 วิ ก็สามารถทราบผลทันที ไม่ต้องรอนาน
  • ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ จัดส่งเอกสารฟรี ไม่ต้องรอนาน
  • ไม่ต้องยื่นเอกสารใด ๆ ให้ยุ่งยาก ช่วยประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี สามารถรอรับเอกสารในการยืนยันการทำประกันได้ที่บ้านของคุณ
  • ซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ มีโปรโมชั่นและสิทธิ์พิเศษมากมาย อย่างเช่น ผ่อน 0% นาน 10 เดือน, มีรถสำรองใช้, บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. รวมถึงไม่เสียค่าบริการต่อทะเบียนรถ
  • ราคาเบี้ยประกันไม่ได้แพง สามารถทราบราคาเบี้ยประกันทันที หากไม่พอใจก็สามารถหาบริษัทใหม่ได้เรื่อย ๆ
  • การเลือกทำประกันภัยรถยนต์หากเกิดคำถาม หรือ ข้อสงสัย สามารถสอบถาม Call Center ได้ทันที

สรุปได้ว่า : การทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ออนไลน์ ผู้เอาประกันจะได้รับความคุ้มครองทันที เมื่อจ่ายเบี้ยประกันงวดแรกเสร็จสิ้น (ตามแผนที่คุณเลือกไว้) หลังจากนั้นรอรับเอกสารกรมธรรม์จัดส่งตามที่อยู่ ภายใน 7 วันทำการ ทั้งนี้ทั้งนั้นการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ออนไลน์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย รวดเร็ว หรือ ไม่สะดวกในการเดินทางไปยังบริษัทประกันนั้น ๆ อีกทั้งการทำประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ยังสอดคล้องกับเชื้อโควิด-19 ที่มีการแพร่ระบาดไปทั่วโลก ให้คุณไม่ต้องเดินทางไปพบปะผู้คน หรือ อยู่ในพื้นที่แออัด

หากสนใจเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ออนไลน์แนะนำทำประกันที่ ไดเร็ค เอเชีย คุณสามารถเลือกแผนประกันความคุ้มครองที่ดีที่สุดได้ มีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน โดยไม่บวกค่าเบี้ยเพิ่ม มีศูนย์และอู่แนะนำในเครือกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ

พิเศษ! ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2+ และชำระเงินผ่านเว็บไซต์ ฟรี! บัตรน้ำมันสูงสุด 2,000 บาท และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. หมดเขต 30 ก.ย. 64

***โปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

อ่านเพิ่มเติม