รองเท้าใส่ขับรถยนต์ ผู้หญิง ที่ใส่สบายขับชิว ไม่ต้องกลัวชน

รถยนต์ ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้คนในยุคปัจจุบันนิยมใช้ในการเดินทางเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคุณผู้หญิงอย่างเรา ๆ ที่จะเลือกการขับรถยนต์เองมากกว่าการโดยสารรถสาธารณะ เพราะ หากต้องเดินทางคนเดียว หรือ เดินทางในช่วงกลางคืน หรือ ไปสถานที่ที่ไม่ค่อยมีคนก็ถือว่าอันตรายไม่น้อย

รองเท้าใส่ขับรถสำหรับผู้หญิง นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่เราควรมีติดรถยนต์ไว้สัก 1 คู่ เพื่อเปลี่ยนก่อนขับขี่รถยนต์ถือเป็นการช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ เพราะการขับรถยนต์นั้นรองเท่ที่เราสวมใส่ก็มีส่วนสำคัญ การเลือกรองเท้าสำหรับขับรถนั้นมีหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป้น รองเท้าที่พอดีเท้า เป็นรองเท้าที่ไม่มีส้น สวมใส่นุ่มสบายให้เราสามารถกะน้ำหนัก ของการเหยียบเบรก หรือ คันเร่งได้ อีกหนึ่งแบบที่เป็นที่นิยมก็คือ รองเท้าส้นแบน ข้อดีของรองเท้าแบบนี้เราสามารถสวมใส่ขณะขับรถได้อย่างสบาย ไม่เจ็บเท้า ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ อีกทั้งยังสามารถใส่เป็นรองเท้าแฟชั่น แบบไม่ต้องสวมส้นสูงกันเลยก็ว่าได้

“5 แบรนด์รองเท้าขับรถ ที่คุณผู้หญิงต้องมี”

1 FitFlop

รองเท้าสำหรับคุณผู้หญิง ที่ถือเป็นแบรนด์ยอดนิยมที่สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป โดยแบรนด์นี้นั้นเราจะเคยชินกับรองเท้าแตะที่มีส้นหนาๆ แต่ความจริงแล้วก็มีรองเท้าอีกหลากหลายแบบ ที่เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพที่รับรองว่าสวมใส่ได้อย่างสบายอย่างแน่นอน เช่น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าหุ้มส้น และ รองเท้าคัทชู ที่มีลักษณะเป็นส้นเตี้ยสวมใส่ขับรถได้อย่างสบายแถมราคาไม่แรงอย่างแน่นอน

2 TOMS

รองเท้าผู้สุดฮิต ที่เป็นลักษณะคล้ายรองเท้าเพื่อสุขภาพ แต่ไม่มีส้นไม่มีปุ่มมากวนใจ สวมใส่สบายพื้นเป็นยาง ทำให้ยึดเกาะได้ดี และดีไซน์รองเท้าที่สวยเป็นสไตล์ตัวเอง ด้วยลักษณะแบบรองเท้าผ้าที่ให้เราใส่ได้สบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งจะใส่ขับรถก็นิ่ม หรือ จะใส่เที่ยวก็เก๋ไม่น้อย

3 TOD’S

เป็นอีกแบรนด์ที่เรานำเสนอมากๆ กับรองเท้า ที่มีการออกแบบปุ่มยางที่ช่วยในการยึดเกาะ นอกจากนี้ยังสวมใส่สบายเท้า และ ดีไซน์รองเท้าที่สวยไม่แพ้แบรนด์ไหนๆ เป็นรองเท้าที่ผู้หญิงที่ต้องขับรถยนต์นิยมซื้อมาใส่กันเป็นอย่างมาก แต่ราคาก็อยู่ในระดับกลางๆ ไม่สูงมาก

4 PUMA SPARCO

รองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ PUMA ที่ออกแบบมาสำหรับการขับรถ โดยการตั้งชื่อรุ่นตามยี่ห้อ และ แบรนด์รถดังหลากหลายแบรนด์ เช่น BMW และ FERRARI เป็นต้น มีหลากหลายรุ่นให้เราได้เลือกช้อปมาใส่ขับรถเท่ๆ รับรองถึงความนิ่ม ใส่สบายในการขับรถอย่างแน่นอน

5 Q&B

รองเท้าหนังที่มีดีไซน์เหมาะกับสาวๆ อีกทั้งสามารถใส่ขับรถยนต์ได้อย่างสบายๆ ส้นไม่หนา เป็นรองเท้าหนังส่วนใหญ่ อีกทั้งยังใส่เที่ยวได้อีกด้วยใส่เที่ยวก็ได้ขับรถก็ชิลล์ สาวๆต้องห้ามพลาดและราคายังไม่สูงมาก ซื้อได้ตามเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม

แต่ข้อควรระวังของสาวๆ ที่ต้องขับรถเองนั่นก็คือ ห้ามถอดรองเท้าขับรถ เพราะถึงแม้ว่ามันจะสะดวกสบายก็จริง แต่ตัวเหยียบเบรค และเหยียบคันเร่งนั้นทำมาเพื่อรองรับรองเท้าไม่ใช่เท้าเปล่า เราอาจมีการกะน้ำหนักในการเหยียบได้ และที่สำคัญหากเกิดเหตุฉุกเฉินการใส่รองเท้าไว้ก็ถือเป็นการเตรียมพร้อมได้เช่นเดียวกัน และก็อย่าลืม ทำประกันรถยนต์สำหรับคุณผู้หญิง อย่างเราเอาไว้ด้วยหากเกิดอุบัติเหตุก็ยังได้รับความคุ้มครองนะคะ

READ MORE :

Previous articleTraveloka จัดโปรฯ Hotel Flash Sale! ลดสูงสุดถึง 70%
Next articleลดแรง แซงทางโค้ง ส่งท้ายบอลโลก ลดสูงสุด 600 บาท พร้อมกรอกโค้ด ที่ 24catalog