10 เหตุผลต้องเลือก รู้ใจประกันภัย ในเครือ KPI กรุงไทยพานิชประกันภัย

ads

ประกันรถยนต์รู้ใจ อู่ประกัน และเคลมประกัน ไม่ยาก

1 มีแต่คนชมใน pantip

ไม่รู้ว่าเป็นหน้าม้า หรือว่าจ้างคนมารีวิวหรือเปล่า แต่ผู้ซื้อประกันภัยรถยนต์รู้ใจดอทคอม ที่นำมาเขียนเล่าประสบการณ์ใน pantip ก็บอกว่าเป็นบริษัททีชี้แจงรายละเอียดชัดเจนและไม่ตื้อ แต่แม้จะเป็นทุนประกันที่น้อยกว่า แต่ทำให้ต่อปีจ่ายน้อยลง เน้นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการจ่ายรายปีไม่แพง และมีประกันรถยนต์ที่คุ้มครองได้ครบถ้วน ไม่เน้นชนหนัก (ลองเข้าไปหากระทู้.. “แม่บ้าน เล่าประสบการณ์ครั้งแรกกับการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์”)

2 เคลมประกันว่าง่าย

แจ้งเคลมได้ 3 ช่องทาง ง่ายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น ทางโทรศัพท์, แอปพลิเคชั่น หรือ ทางอีเมล ผ่านการส่งรูปภาพ และ รายละเอียด มีแบบฟอร์มให้ดาวน์โหลดเอกสารสำหรับเคลมความเสียหายของตัวรถ, ความเสียหายต่อกระจกรถยนต์, ความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก และอื่น ๆ

3 มีแผนประกันให้เลือกมาก

มีทุกแผนประกัน ทั้ง ชั้น 1,2 และ 3 แบบ 2+ และ 3+ ก็มี ใครที่มีรถยนต์ ก็เลือกตามความคุ้มครองที่ต้องการได้เลย โดยเป็นการดูแลจาก กรุงไทยพานิชประกันภัย เลือกตามความสะดวกจาก 1) ชำระค่าเสียหายส่วนแรก  2) เลือกแผนซ่อมรถยนต์ และ 3) เลือกจากพฤติกรรมของผู้ขับขี่

4 อู่ประกันเยอะมาก

มีอู่และศูนย์ซ่อมในเครือประมาณ 538 รายการให้เลือก โดยที่ไม่บังคัับให้คุณเอารถไปซ่อมไกล ๆ และเน้นร้านบริการด้านกระจกเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะ กระจกหน้าแตก กระจกมองข้างพัง หูข้างเป็นรอย ไฟท้ายไฟหน้าแตก เรียกได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกระจกไปเลย จะเลือกอู่ซ่อมที่รู้ใจแนะนำ หรือ เลือกซ่อมศูนย์ แล้วแต่แพ็คเกจประกันภัยที่คุณเลือกได้อย่างสบายใจทั้ง 2 ฝ่าย

5 มีเบอร์ให้แจ้งอุบัติเหตุฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

โทรไปที่ 025828844 ไม่ว่าจะเกิดเหตุที่ไหน? กี่โมง? ติดต่อเคลมง่าย ๆ

6 บริการซ่อมศูนย์หรืออู่อื่น ๆ มีเฉพาะประกันชั้น 1, 2+ และ 3+

ทำประกันชั้น 3+ ก็ใช้บริการเลือกอู่ซ่อมเองได้ ในขณะที่แบรนด์อื่น บังคับว่าต้องเป็นประกันภัยชั้น 1 เท่านั้น

7 มีบริการ ต่ออายุ พ.ร.บ. ครบ!

สำหรับใครที่ต้องการทำประกันภาคสมัครใจ และต่อ พ.ร.บ. ในที่เดียว ก็สามารถเลือกทำประกันกับรู้ใจได้ ด้วยความคุ้มครองภาคบังคับจ่ายตามจริงเท่ากันหมด คุ้มครองสูงสุด 80,000 บาท ต่อท่าน กรณีได้รับบาทเจ็บ หรืออื่น ๆ >> เมื่อรถชนขึ้นมา พ.ร.บ. จ่ายอะไรให้กับเราบ้าง?

8 ทำเรื่องด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ ไม่ต้องพึ่งพาตัวแทน

เบื่อมากกับการคุยกับตัวแทนที่เลือกแผนสูง ๆ ให้เราเสียเงินเยอะเกินความจำเป็น ในขณะที่เรามีความต้องการเพียงพอดี สำหรับท่านที่มีความรู้เรื่องการต่ออายุประกันภัยมาอยู่แล้ว และต้องการทำเรื่องเอง ก็ทำผ่านเว็บ www.roojai.com ได้ทันที

9 มีคูปองส่วนลดให้กรอกลดเบี้ยประกันภัย

เป็นระบบการชำระเงินที่รองรับการใส่โค้ด โปรโมชั่นต่าง ๆ มอบส่วนลดให้กับท่านที่ต้องการทำประกันภัยภาคสมัครใจ แล้วอาจจะได้โปรโมชั่นมาจากที่อื่น เป็นโค้ดที่กรอกลดเบี้ยประกันภัยกับรู้ใจได้ด้วย

10 อยู่ในเครือ ธนาคารกรุงไทย

บริการทั้งหมดที่ว่ามา นอกจากจะได้รับการจดทะเบียนถูกต้องผ่าน คปภ. แล้ว ยังเป็นบริษัทในเครือประกันภัยของธนาคารกรุงไทย แค่ชื่อนี้ก็รู้แล้วว่ามาตรฐานดีขนาดไหน?

Read More :