ads

บริษัทไหนบ้างกำลังเปิดรับพนักงานขับรถผู้บริหาร

ปัจจุบันมีรูปแบบงานที่หลากหลายในการรองรับความต้องการของมนุษย์เงินเดือนในการสร้างอาชีพ และหารายได้ ซึ่งมีทั้งงานประจำ งานพาร์ทไทม์ หรือ งานรายวัน โดยรายได้ของแต่ละงานก็จะแตกต่างกันออกไป อีกทั้งการหางานในปัจจุบันนั้นนอกจากการวอร์คอิน หรือเดินหางานตามบริษัทต่างๆ แล้วในยุค 4.0 เช่นนี้ก็มีเว็บไซต์หางาน อีกหลากหลายที่ให้คุณได้เลือกงานที่คุณต้องการในการทำงาน และตรงกับสายที่คุณเรียนมาหรือถนัดนั่นเอง

ล่าสุดใครที่ติดตามข่าวสารในช่วงนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นข่าวดังกับเบนซ์หรู ที่ขับขวางทางรถพยาบาลไม่ยอมเปิดทางให้รถพยาบาลที่มีผู้ป่วยผ่านไม่หนำซ้ำก่อนเปิดทางใหรถพยาบาลวิ่งยังชูนิ้วกลางให้กับรถพยาบาล จนญาติผู้ป่วยที่อยู่ในรถรับไม่ได้จนต้องถ่ายคลิป หลังจากข่าวนี้ได้กระจายออกไปก็ได้สืบค้นจนเจอว่ารถเบนซ์หรูคันนี้เป็นของผู้บริหารบริษัทหนึ่ง ซึ่งพนักงานขับรถผู้บริหารนั้นเป็นผู้กระทำพฤติกรรมดังกล่าวจนล่าสุด คนขับรถของบริษัทนั้นก็ถูกให้ออกจากงานเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งทางผู้ที่เกี่ยวข้องกับทางบริษัทของเบนซ์ดำหรูก็ได้ส่งตัวแทนมาขอโทษทางญาติผู้ป่วยในรถพยาบาล และได้มอบร้อมนำกระเช้าผลไม้ มามอบให้กับ ผู้ป่วย และนางนุจรินทร์ มาตรวิจิตร ที่ รพ.พญาไทศรีราชา พร้อมกล่าวขอโทษแทน คนขับรถ ที่มารยาทไม่ดี พร้อมกล่าวว่า ทางบริษัทจะอบรมบ่มนิสัยให้รู้จักมีมารยาทให้ดีกว่านี้ อีกทั้งทางฝั่งญาติผู้ป่วยก็ไม่ได้ติดใจเอาความแต่อย่างใด

ซึ่งหลายคนที่กำลังมองหาอาชีพในการขับขี่รถให้ผู้บริหารนั้น ก็ดูจะเป็นงานที่ค่อนข้างสะดวกสบายพร้อมได้เงินเดือนที่สูงอยู่ไม่น้อย ดูเหมือนจะเป็นอาชีพที่คนขับขี่รถยนต์ได้นั้นกำลังมองหาอยู่เป็นจำนวนมาก วันนี้ Promotions.co.th ก็ได้รวบรวม 10 บริษัทดัง เปิดรับสมัครพนักงานขับรถผู้บริหารเงินเดือนดี มาฝากกันค่ะ

1.บริษัท เจ มาร์ท โมบาย จำกัด

♦พนักงานขับรถผู้บริหาร (บ้านผู้บริหารอยู่ใกล้ห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ ) จำนวน 1 อัตรา

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • เพศชาย อายุ 30-40 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป
  • มีประสบการณ์ด้านการขับรถผู้บริหาร 1 – 3 ปี
  • รู้จักเส้นทางในกรุงเทพเป็นอย่างดี
  • มีใบอนุญาตขับขี่

2.PASAYA

♦พนักงานขับรถผู้บริหาร จำนวน 1 อัตรา

3.บริษัท สยามกลการ จำกัด

♦พนักงานขับรถผู้บริหาร จำนวน 1 อัตรา

4.ไทยรัฐ

♦พนักงานขับรถผู้บริหาร จำนวน 1 อัตรา

5.

บริษัท ยัสปาล จำกัด (Jaspal)

♦พนักงานขับรถผู้บริหาร จำนวน 1 อัตรา

6.บริษัท ไทย-เดนมาร์ค ฟาร์มมิ่ง จำกัด

♦พนักงานขับรถผู้บริหาร จำนวน 1 อัตรา

7.บริษัท นันทวัน แมนเนจเม้นท์ จำกัด (ในเครือ Thai Obayashi)

♦พนักงานขับรถผู้บริหาร จำนวน 1 อัตรา (หมู่บ้านสีวลี รังสิต)

8.บริษัท มาซารีน จำกัด

♦พนักงานขับรถผู้บริหาร (ชาวญี่ปุ่น) หลายอัตรา

9.บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด

♦พนักงานขับรถผู้บริหาร จำนวน 2 อัตรา

10.Kerry Express (Thailand) 

♦พนักงานขับรถผู้บริหาร จำนวน 2 อัตรา

สำหรับใครที่สะดวกทำงานที่ไหน หรือ บริษัทไหนตรงใจก็สามารถเลือกสมัครได้ผ่านเว็บไซต์หางาน และคุณสมบัติตามที่บริษัทกำหนด อีกทั้งทีสำคัญสำหรับคนขับรถคุณต้องอย่าลืมเลือกทำประกันอุบัติเหตุ เพิ่มเติมจากสวัสดิการที่มีจากทางบริษัทสำหรับเผื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เพราะอุบัติเหตุนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลานั่นเอง

 

READ MORE :