โปรโมชั่นตรุษจีน 2562 ประกันรถยนต์ ชั้น 1 จาก TQM

ads

ตรุษจีนนี้ ซื้อประกันรถยนต์พร้อมรับฟรีเสื้อยืด

วันตรุษจีนเป็นวันขึ้นปีใหม่ของจีนที่มีมาอย่างยาวนาน เป็นการฉลองช่วงฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นการทำงานและสิ่งใหม่ ๆ แน่นอนว่าช่วงนี้โปรโมชั่นเทศกาลตรุษจีนก็มีมาอย่างคึกคัก วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งโปรโมชั่นจาก TQM สำหรับผู้ที่กำลังสนใจที่จะซื้อประกันรถยนต์ ชั้น 1 ในช่วงตรุษจีนนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษอะไร ไปดูกันเลยค่ะ

เมื่อซื้อประกันรถยนต์ ชั้น 1 ราคาใดก็ได้ รับฟรีทันที! 1 ตัว เสื้อยืดพี่หมี TQM มั่งมีศรีสุขและเฮง เฮง เฮง ตั้งแต่วันนี้-5 ก.พ. 62 หรือจนกว่าของจะหมด

ซื้อประกันที่ TQM มีข้อดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ประหยัดเวลากว่าเพราะไม่ต้องเสียเวลาค้นหาราคาจากบริษัทประกัน สามารถเปรียบเทียบราคาประกันจากทุกบริษัททั่วไทย มีประกันรถยนต์เพียงแห่งเดียวที่มีคุ้มครองภัยก่อการร้าย ประหยัดเงินกว่าด้วยสิทธิพิเศษผ่อนเบี้ยประกัน 0% รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท มีบริการรถให้ใช้ระหว่างรอรอของตัวเองเข้าอู่ซ่อมอยู่ ใช้ฟรี 3 วัน สำหรับกรณีที่เป็นฝ่ายถูก ขับขี่ทั่วไทยไร้กังวล เพราะมีศูนย์ประสานงานทั่วประเทศกว่า 90 สาขา และมีบริการให้คำปรึกษา รับเรื่องร้องเรียน และเช็คเบี้ยเปรียบเทียบราคาประกัน ตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเช็คเบี้ยประกันที่ถูกใจ เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์กว่า 40 บริษัทชั้นนำ โปรโมชั่นซื้อประกันรถยนต์ราคาสุดคุ้ม ซื้อประกันในราคาที่คุณกำหนดเองได้ ไม่มีเงื่อนไข ไม่มีข้อผูกมัด และให้ความคุ้มครองครอบคลุมที่สุด รวมไปถึงให้ความคุ้มครองพิเศษ

แนะนำประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน

ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน เป็นประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน คุ้มครองครอบคลุมทุกด้านเกี่ยวกับรถยนต์และชีวิตทรัพย์สินของคุณ ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมรถ ค่าชดเชยทรัพย์สิน ค่ารักษาพยาบาล และคุ้มครองพิเศษตามไลฟ์สไตล์ของมนุษย์เงินเดือนยุคใหม่ คุ้มครอง Gadget ทั้งโทรศัพท์มือถือ โน้ตบุ๊ค แท็ปแล็ต บริการนำรถไปซ่อมให้ บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินสำหรับคุณผู้หญิง และบริการรถให้ใช้ระหว่างรอซ่อม

ตรุษจีนปีนี้ คนไทยเชื้อสายจีนที่กำลังอยากจะซื้อประกันรถยนต์ ชั้น 1 อย่าลืมมาเช็คเบี้ยประกันที่ TQM และปรึกษารายละเอียดได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมสิทธิพิเศษเมื่อซื้อประกัน รับฟรีทันทีเสื้อยืด นอกจากนี้ที่ TQM ยังมีประกันรถยนต์ประเภทต่าง ๆ พร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิตต่าง ๆ สามารถผ่อนเบี้ยประกัน 0% และรับเครดิตเงินคืน

Read more…