โฉบเฉี่ยวมีสไตล์ กับรถยนต์ทรงเท่วัยรุ่นยุคใหม่ !

ถือว่าเป็นการจับมือกันได้ดีทีเดียวเมื่อโตโยต้าค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ในไทย ได้พรีเซ็นเตอร์สาว ๆ BNK48 มาช่วยโปรโมทเจ้ารถยนต์ตัวใหม่ของโตโยต้า กับ โตโยต้า ยาริส เอทีฟ (Toyota Yaris Ativ) ที่ทำให้คนสนใจของรถยนต์คันนี้พุ่งสูงขึ้นมามากทีเดียว

BNK48 X โตโยต้า ยาริส เอทีฟ (Toyota Yaris Ativ)

BNK48

ก่อนที่เราจะไปพูดถึงตัวรถยนต์กัน เรามาพูดถึงสาว ๆ BNK48 กันก่อนดีกว่าว่าเป็นใครกันบ้าง อย่างที่เราเห็นกันจากตัวโฆษณาจะเห็นว่าสาว ๆ BNK48 ที่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์หลักให้กับโฆษณาชิ้นนี้ของโตโยต้ามีอยู่ 6 คนนั้นเอง โดยมีดังนี้ มิวสิค BNK48, เจนนิษฐ์ BNK 48, โมบาย BNK48, ปัญ BNK48, ไข่มุก BNK48 และเฌอปราง BNK48 ถ้าใครอยู่ในวงการโอตะล่ะก็ จะรู้ว่านื้คือการรวมตัวท็อปของวง BNK48 มาไว้ในโฆษณาเดียวกันเลย

น้อง ๆ ทั้ง 6 คนในโฆษณาแบบชัด ๆ (เพื่อคนที่ไม่รู้ว่าคนไหนชื่ออะไร)

มิวสิค BNK48

เจนนิษฐ์ BNK 48

โมบาย BNK48 (คนซ้ายมือของภาพ)

ปัญ BNK48

ไข่มุก BNK48 (คนขวามือของภาพ)

เฌอปราง BNK48

โตโยต้า ยาริส เอทีฟ (Toyota Yaris Ativ)

พอรู้จักกับน้อง ๆ BNK48 กันหอมปากหอมคอกันแล้ว เรามาทำความจักกับพระเอกของเรากันดีกว่ากับ โตโยต้า ยาริส เอทีฟ (Toyota Yaris Ativ)

สำหรับเจ้าโตโยต้า ยาริส เอทีฟตัวนี้ว่ากันว่าเป็นอีโคคาร์ซีดานรุ่นแรกของทางโตโยต้าเลยทีเดียว แต่แน่นอนแม้ว่าจะเป็นอีโคคาร์แต่เครื่องยนต์นั้นอาจธรรมดาไปหน่อย กับเครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 1,200 ซีซี ระดับ 86 แรงม้า ตามมาด้วยเกียร์อัตโนมัติ แต่ระบบเชื้อเพลิงนั้นมาพร้อมกับระบบเชื้อเพลิงรองรับพลังงาน อี 20 แม้เครื่องยนต์จะไม่ได้แรงอะไรมาก แต่ก็ไม่ใช่ข้อเสียอะไรของรถยนต์คันนี้ หากไม่ได้คิดจะเอาไปซิ่งแข่งกับใครที่ไหน !

และแน่นอนด้วยเครื่องยนต์ที่แสนจะธรรมดา รูปลักษณ์ภายนอกของรถยนต์คันนี้ก็ไม่ได้ธรรมดาอย่างภายใน เพราะเอาเข้าจริงแล้ว นี้คือรถยนต์ที่ออกแบบให้ดูโฉบเฉี่ยวทันสมัย และดูเป็นรถยนต์ที่มีลุคแบบขี้เล่น ด้วยตัวโครงสร้างรถยนต์ที่กลม ๆ เล็ก ๆ มันจึงทำให้โตโยต้า ยาริส เอทีฟเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ชอบขับรถยนต์ท่องทะยานไปในเมืองนั้นเอง

ส่วนด้านความปลอดภัยนั้นหายห่วง เพราะโตโยต้า ยาริส เอทีฟคันนั้นมาพร้อมด้วยถุงลมนิรภัย 7 จุด ที่ช่วยเซฟตี้จุดสำคัญ ๆ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ (แม้จะไม่ได้ช่วยให้ปลอดภัย 100% แต่อย่างน้อยคือลดความเสียหายที่จะเกิดขึ้น)

และแน่นอนว่านี้คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อโตโยต้า ยาริส เอทีฟ ที่มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวแต่ขี้เล่นแบบวัยรุ่นใส ๆ จึงไม่แปลกที่เมื่อได้สาว ๆ BNK48 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์จึงกลายเป็นส่วนผสมของเคมีที่ลงตัวเลยทีเดียว เมื่อตัวแทนของคนหนุ่มสาวมารวมพลังกับรถยนต์ที่รูปลักษณ์สนุกสนาน มันจึงทำให้เห็นว่านี้คือรถยนต์ของคนรุ่นใหม่โดยแท้ !

แต่แน่นอนว่า แม้จะเป็นรถยนต์ที่มีภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่านี้คือรถยนต์ที่เด็ก ๆ วัยรุ่นจะมาขับเล่นกันได้ง่าย ๆ เพราะบ้านเรามีกฎหมายกำหนดเอาไว้อยู่ว่าผู้ขับขี่รถยนต์จะต้องมีใบอนุญาติขับขี่รถยนต์จึงจะสามารถขับรถยนต์ได้ โดยทั้งนี้ผู้ที่จะสามารถทำใบอนุญาติขับขี่รถยนต์ได้ก็ต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 18 บริบูรณ์แล้วเท่านั้น จึงจะทำได้ เพราะฉะนั้นแล้วคนรุ่นใหม่หนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนอยากขับรถยนต์ล่ะก็ ไปทำใบขับขี่ซะให้เรียบร้อยก่อน

เอาล่ะ ไม่ว่ายังไงก็ตาม แม้ว่าเราจะขับขี่ด้วยความระมัดระวัง การทำตามกฎจราจร หรือแม้กระทั่งขับรถยนต์ที่มีความปลอดภัยสูง อย่างไรแล้วก็มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุอยู่ดี เพราะงั้นการที่เราจะมีประกันรถยนต์เอาไว้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้เรารู้สึกเจ็บตัวน้อยลงเมื่อเกิดอุบัติเหตุ อย่างน้อยก็แค่เจ็บตัวแต่ไม่เจ็บกระเป๋าตัง จริงหรือไม่ ?

Read more..

• รวม 9 รถใช้ในการก่อสร้าง
• ส่องดูสเป็ค Samsung Galaxy Note 9 ข้อดีที่เพิ่มเข้ามา และสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ Lazada
• อาคเนย์ประกันภัย ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง?
• ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล “อุ่นใจ”กับ วิริยะประกันภัย
• รถกระบะ อีซูซุ ตัวใหม่ D-Max X-Series 2018 ราคาเริ่มต้น 749,000 บาท