ส่อง! งาน Motor Expo 2018 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ads

ทัวร์งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 ชมรถพร้อมร่วมกิจกรรมเพียบ

สวัสดีค่ะ วันที่ 29 พ.ย. นี้เป็นวันเริ่มเปิดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ Motor Expo 2018 ซึ่งเป็นที่สนใจของคนรักรถมากมาย เพราะเป็นงานที่รวบรวมรถยนต์และรถจักรยานยนต์จากค่ายรถต่าง ๆ มาโชว์เพื่อให้ลูกค้าได้ชมโฉมรถใหม่ โดยงานถูกจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ขับสนุก! ก่อนยุคไร้คนขับ – Enjoy Driving! Before Driverless Era” ซึ่งวันนี้เราก็จะพาคนรักรถทุกท่านมาดูสิ่งที่น่าสนใจในงานว่ามีอะไรบ้างกันค่ะ

งาน Motor Expo 2018 มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

เริ่มกันที่การเปิดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 Motor Expo 2018 ภายใต้แนวคิด “ขับสนุก! ก่อนยุคไร้คนขับ – Enjoy Driving! Before Driverless Era” โดยมีค่ายรถยนต์เข้าร่วมกว่า 36 ผู้ผลิต จากทั้งหมด 9 ประเทศ และค่ายรถจักรยานยนต์เข้าร่วม 23 ผู้ผลิต จาก 7 ประเทศ ซึ่งได้นำรถรุ่นใหม่และรถต้นแบบมาจัดแสดงภายในงานให้ผู้ร่วมงานได้ชมด้วย

คุณสามารถชมรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับรถจากผู้ผลิตต่าง ๆ อาทิ BMW, AUDI, MERCEDES-BENZ, LAMBORGHINI, LEXUS, MINI, MAZDA, PORSCHE, TOYOTA, SUZUKI, HONDA BIGBIKE, KAWASAKI และอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีโปรโมชั่นและกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมเล่นร่วมลุ้น ซึ่งมีตัวอย่างโปรโมชั่นภายในงานและรายละเอียดดังนี้

  • โปรโมชั่นซื้อรถชิงรถ เมื่อคุณจองหรือซื้อรถยนต์รุ่นใหม่ภายในงาน รับสิทธิ์ชิงรถยนต์ VOLVO รุ่น V40 T4 DYNAMIC EDITION จำนวน 1 รางวัล มูลค่ากว่า 1,690,000 บาท
  • โปรโมชั่นซื้อบัตรชิงรถ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมงาน รับสิทธิ์ชิงรถยนต์ ALL NEW MG3 HATCHBACK รุ่น D จำนวน 1 รางวัล มูลค่ากว่า 554,000 บาท
  • โปรโมชั่นซื้อมอเตอร์ไซค์ชิงบิ๊กไบค์ เมื่อจองหรือซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ภายในงาน รับสิทธิ์ชิงรางวัลรถจักรยานยนต์ YAMAHA รุ่น YZF-R6 จำนวน 1 รางวัล มูลค่ากว่า 549,000 บาท
  • โปรโมชั่นซื้อสินค้าชิงรางวัล เมื่อซื้อสินค้าภายในงานจากร้านเดียวกันทุก ๆ 1,000 บาท รับทันที คูปองชิงโชค 1 ใบ ลุ้นรับรางวัล มูลค่ากว่า 300,000 บาทท
  • โปรโมชั่นร่วมลุ้นแบบคนรุ่นใหม่ ลุ้นรับรถยนต์ MITSUBISHI MIRAGE GLX M/T จำนวน 1 รางวัล มูลค่ากว่า 467,000 บาท เพียงกด *144 และโทรออก เฉพาะเครือข่าย True Move และ True Move H
  • โปรโมชั่นสแกนจ่ายลุ้นโชค ยิ่งสแกนจ่ายมากยิ่งมีสิทธิ์มาก เมื่อซื้อสินค้าภายในงานตามขั้นต่ำที่กำหนด ชำระโดยสแกน QR Code ผ่าน Mobile Banking นำ E-slip ลงทะเบียนและลุ้นรับรางวัล บัตรชมภาพยนตร์เครือ Major Cineplex และรถจักรยานยนต์/รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า

และภายในงานยังมีกิจกรรมอบรมขับขี่ปลอดภัยให้กับเด็กอายุตั้งแต่ 4-8 ปี เพื่อปลูกฝังการเคารพกฏจราจร พร้อมลุ้นชิงรางวัลคาร์ชีท มูลค่ากว่า 20,000 บาท กิจกรรมสนุกขับกับรถที่คุณเลือก เพื่อทดลองระบบช่วยเหลือต่าง ๆ ที่ติดมากับรถยนต์ นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงยานพาหนะทางน้ำอีกด้วย โดยคุณขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 ได้คาดการณ์ว่าจะมียอดขายรวมของไทยปี 2561 ทะลุกว่า 1,000,000 คัน และมีผู้เข้าชมงานกว่า 1.5 ล้านคน

สำหรับคนรักรถที่สนใจเข้าร่วมงาน Motor Expo 2018 เพื่อชมรถยนต์และรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ รวมถึงร่วมสนุกกับโปรโมชั่นและกิจกรรมต่าง ๆ สามารถเข้าชมได้ที่อาคารชาลเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2561 แล้วพบกับรถรุ่นใหม่พร้อมกิจกรรมดี ๆ กันนะคะ

Read more…