ads

รถยนต์หรูที่เป็นพระเอกใน Mission Impossible !

สุดยอดหนังสายลัยสุดมัน บู๊มันระเบิดอย่าง Mission Impossible เชื่อว่าคอหนังหลาย ๆ คนคงจะเคยดูกันมาก่อน ด้วยฉากภาพการบู๊ที่อลังการ ระเบิดภูเขาเผากระท่อมมีหมดในหนังเรื่องเดียว แต่ถ้าคนที่เคยดู Mission Impossible จะรู้ว่าหนังไม่ได้มีแค่ฉากบู๊อะไรกัน แต่จุดขายอีกอย่างหนึ่งในหนังเรื่องนี้คือรถยนต์ที่ตัวเอกใช้ในระหว่างเรื่อง แถมรถยนต์ที่ใช้ยังเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ล้ำยุคที่ใครก็ต้องอยากขับ

วันนี้ Promotions.co.th จะมาแนะนำ รถยนต์สุดหรูที่ ทอม ครูซใช้ขับขี่ใน Mission Impossible

Audi TT Roadster

รถยนต์ทรงสปอร์ตจาก Mission Impossible 2 ยี่ห้อ Audi ที่เปิดตัวออกมาตั้งแต่ปี 2000 แต่ก็มีพัฒนารถยนต์มาเรื่อย ๆ จนในปัจจุบันเป็น Audi TT Roadster 2018 แม้ว่าจะคงรูปลักษณ์แบบเดิมไว้ แต่ก็มีการเปลี่ยนสไตล์การตกแต่งให้ดูล้ำสมัยมากขึ้น พอเทียบกันแล้วระหว่างรุ่นที่ใช้ในภาพยนต์กับรุ่นปัจจุบัน จะเห็นได้ว่ารุ่นปัจจุบันดูเหมาะกับรถยนต์สายลับมากกว่าอีก (ฮา)

Lamborghini Gallardo

แค่ขึ้นชื่อว่า Lamborghini คนได้ยินก็ขนลุกแล้ว เพราะนี้คือสุดยอดรถสปอร์ตที่ดีที่สุดในโลก ทั้งดีไซน์ ความหรูหรา และสมรรถณะของมัน และใน Mission Impossible 3 รถสปอร์ตหรูคันนี้ Lamborghini Gallardo ก็เป็นรถสายลับสุดเจ๋ง แต่ที่สุดยอดไปกว่านั้นคือ Mission Impossible 3 กล้าที่จะระเบิดเจ้ารถคันนี้ทิ้งโชว์ 1 คัน เพื่อความสมจริง !

BMW i8

เปิดตัวออกมาตั้งแต่ปี 2009 แล้วสำหรับ BMW i8 แต่รูปทรงและสมรรถณะยังคงล้ำยุคอยู่ดี ไม่ว่าจะเก่าและนานแค่ไหนดูแล้วก็ยังรู้สึกว่าเป็นรถแห่งอนาคตที่แท้ทรู สิ่งที่ทำให้ BMW i8 แตกต่างไปจากรถคันอื่น ๆ คือการมีระบบขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้า ที่ยังมีรถยนต์น้อยยี่ห้อที่จะใช้งานด้วยระบบไฟฟ้าได้ ใน Mission Impossible 4 ทอม ครูซ พระเอกของเราก็ได้ขับเจ้า BMW i8 โชว์ขุมพลังที่เหนือชั้นสุด ๆ ของมัน ล่อให้นักเลงรถน้ำลายหกกันเป็นแถว ๆ

BMW M5

และแล้วก็มาถึงรถยนต์คันล่าสุดของทอม ครูซ ใน Mission Impossible Fallout ที่จะมีฉากขับโชว์พลังแรงม้าของเจ้า BMW M5 ภายในเรื่องด้วย ใครที่รัก BMW หรือเป็นแฟนบอยของ Mission Impossible ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

แต่อย่างที่เรารู้ ๆ กันว่าทอม ครูซพระเอกของเราแกเป็นสายลัย เพราะฉะนั้นแกใช้รถของแกลุยแหลกเต็มที่ไม่มีกั๊ก แต่คนธรรมดาอย่างเรา ๆ มันก็ต้องขับรถระวัง ๆ รักษารถกันบ้างจริงไหม ?

Read more..

• เปิด 10 อาชีพที่ควรทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เหตุจากสถิติอุบัติเหตุสูงสุด
• 7 ขั้นตอนการเคลมประกันรถยนต์ อาคเนย์ประกันภัย อย่างละเอียด
• ทำประกันรถยนต์สำหรับผู้หญิง Tiplady ที่ทิพยประกันภัย รับความพิเศษ 2 ต่อ
• 5 รองเท้าใส่ขับรถสำหรับผู้ชาย
• 5 รองเท้าใส่ขับรถสำหรับผู้หญิง