Roojai ประกันภัยดีไหม ชาวเน็ตมีความเห็นอย่างไร

ปัจจุบันประเทศไทยมีการให้บริการทางด้านของการทำประกันภัยเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งประกันรถยนต์ที่ให้เราได้เลือกซื้อประกันแบบที่เราต้องการ แต่การทำประกันรถยนต์ในทุกวันนี้ก็มีหลากหลายตัวเลือกในการทำประกันมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเลือกทำประกันรถยนต์ผ่านตัวแทน นายหน้า หรือ การเลือกทำประกันรถยนต์ผ่านบริษัทประกันโดยตรง หรือ ผ่านโบรกเกอร์ประกันภัย ที่มีให้เราสามารถเลือกทำประกันรถยนต์กันในราคาค่าเบี้ยประกันที่ถูกลงมากยิ่งขึ้น

Roojai (รู้ใจ) เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่มีการบริการในด้านของประกันภัยรถยนต์หลากหลายรูปแบบโดยสามารถเชื่อถือได้ เพราะรู้ใจ เป็นโบรกเกอร์ของ กรุงไทยพานิชประกันภัย ที่อยู่ในความดูแลของธนาคารกรุงไทย หรือ เรียกง่ายๆคือ เป็นบริษัทในเครือธนาคารกรุงไทยนั่นเอง จึงทำให้เราวางใจได้ในส่วนของเรื่องเงินทุน และ ความดูแล รู้ใจให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์แบบออนไลน์ โดยได้รับอนุญาติจาก คปภ. และให้เราสามารถเช็คราคาค่าเบี้ยประกันจากเว็บไซต์รู้ใจได้เลยทันที

หลายคนมีข้อสงสัยว่า Roojai (รู้ใจ ประกันภัย) นั้นดีไหม วันนี้เรามีความเห็นจากชาว Pantipมาฝากกัน

โดยคำถาที่เจ้าของกระทู้ส่วนใหญ่ตั้งคือ รู้ใจประกันภัยดีไหม? มีใครเคยต่อประกันภัยรถยนต์กับโบรกเกอร์ประกันรู้ใจบ้าง เราจึงได้รวบรวมความเห็นที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่พูดถึง รู้ใจมาฝากกัน

ความเห็นของสมาชิก buacome30  กล่าวว่า

“เท่าที่ดูจากเว็บไซต์ที่ จขกท. ให้มา เราว่าเว็บดูน่าเชื่อถือดี เพราะโดยทั่วไปแล้วการขายประกันได้ต้องเป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับอนุญาติจากทาง คปภ. ก่อน เท่าที่ดูนั้นเหมือนรับประกันโดยบริษัทกรุงไทยพานิชย์ประกันภัย ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่ค่อนข้างใหญ่ และคิดว่าประกันภัยออนไลน์นั้นดีกว่าทำประกันในสมัยก่อน เพราะตัดในส่วนของเรื่องพ่อค้าคนกลางออกไป และมีหลายรายการแข่งกันโปรโมชั่น ทำให้เราได้ผลประโยชนมากขึ้น”

ความเห็นจากสมาชิก 724369 กล่าวว่า

“ผมทำเมื่อปีที่แล้ว ต่อปีที่ 4 ให้ความคุ้มครองสูงมาก ผมใช้ City CNG 500,000 และ ราคาเบี้ยประกันถูกกว่าที่เดิมเยอะ เดือนที่แล้วจ้องเคลมศูนย์ฮอนด้ามีปัญหานิดหน่อย เพราะที่ต่างจังหวัดไม่มีตัวแทนตรง แต่แจ้งศูนย์แล้วเคลมได้ ติดปัญหาที่ผมซื้อผ่านโบรกเกอร์ของรู้ใจแท้ๆ แต่ต้องโทรไปแจ้งอีกรอบถึงจะอนุมัติ แต่ทุกอย่างก็เรียบร้อยดี และกำลังจะต่ออีกปี แต่โดนเพื่มเบี้ยประกันอีก พันนิดๆ”

ความเห็นจากสมาชิก 4771503 กล่าวว่า

“ประกันของรู้ใจดอทคอม ดีมาก เบี้ยประกันถูก ให้วงเงินคุ้มครองสูง ผ่อนจ่ายได้ 10 เดือน เคลมอุบัติเหตุฮอนด้าที่ศูนย์เปลี่ยนอะไล่ให้ใหม่ แถมมีรถให้ใช้ระหว่างซ่อมอีกด้วย”

โดยความเห็นส่วนใหญ่นั้น ยังไม่มีคำแนะนำมากเท่าไหร่เกี่ยวกับบริษัทรู้ใจประกันภัย เพราะรู้ใจนั้นสามารถทำทุกอย่างได้ครบจบในเว็บ ทั้ง การเปรียบเทียบประกันเช็คเบี้ยประกันดูความคุ้มครองต่าง ๆ โดยมีให้เราได้เลือกเอง เพราะเป็นในส่วนของโบรกเกอร์ประกันภัย อีกทั้งยังมีรีวิวจากผู้ใช้บริการบนเว็บไซต์รู้ใจอีกเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามรถยนต์เป็นพาหนะที่เราต้องใช้ในการเดินทางอยู่ทุกวันดังนั้น การเลือกทำประกันรถยนต์เราก็ควรที่จะพิจารณาให้ดีว่าที่ไหนคุ้มค่าและเหมาะกันคุณมากที่สุด

READ MORE :