Home Insurance motor รู้ยัง? ผ่อนประกันรถยนต์ กับ TQM ได้เครดิตเงินคืน

รู้ยัง? ผ่อนประกันรถยนต์ กับ TQM ได้เครดิตเงินคืน

ผ่อนประกันรถยนต์พร้อมได้รับเครดิตเงินคืน จากบัตรเครดิต

สำหรับหลายคนที่กำลังมองหา ประกันรถยนต์ อยู่นั้น ในปัจจุบันก็มี บริษัทประกันภัย หลากหลายบริษัทที่ให้เราได้เลือกรับความคุ้มครอง อีกทั้งแต่ละบริษัทประกันภัยนั้นก็มีโปรโมชั่น และ สิทธิพิเศษต่าง ๆ ของกรมธรรม์ที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงการเปิดให้ผู้คนสามารถผ่อนประกันรถยนต์ได้ ตอนนี้หลากหลายบริษัทประกันนั้นก็เริ่มมีการให้ผู้เอาประกันสามารถ ผ่อนประกันรถยนต์ TQM ก็เป็นบริษัทอีกหนึ่งบริษัทที่เปิดให้ผู้เอาประกันภัยรถยนต์สามารถผ่อน ประกันรถยนต์ได้ พร้อมทั้งรับเครดิตเงินคืนอีกด้วย

การเลือกทำประกันสำหรับผู้คนส่วนใหญ่นั้น เพื่อความปลอดภัยและซื้อความเสี่ยงให้กับตัวเอง โดยเรามองเห็นว่าการซื้อประกันนั้นถือเป็นการวางแผนการใช้ชีวิตที่ดีอย่างหนึ่ง เพราะ หากเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันจน ทำให้ได้รับการรักษาในโรงพยาบาล หรือ รถยนต์เสียหายนั้น เราก็สามารถให้บริษัทรับทำประกันนั้นเป็นผู้เข้ามารับผิดชอบในส่วนที่เสียหายตรงนี้ได้ โดยที่เราต้องจ่ายเบี้ยประกันและถึงจะได้รับความคุ้มครอง และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่มเติม

และครั้งนี้ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต เพราะวันนี้ TQM นั้นนอกจากเปิดให้ผ่อนชำระประกันรถยนต์ได้แล้วยังสามารถ รับเครดิตเงินคืนได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่มีบัตรเครดิตห้ามพลาด การใช้บัตรเครดิตผ่อน 0% นาน 10 เดือน สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าใหม่ ที่ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของบริษัทกรุงเทพประกันภัยเท่านั้น

บัตรเครดิตที่เข้าร่วมโครงการ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีทุกประเภท

  1. บัตรเครดิตที่ได้รับเครดิตเงินคืนเฉพาะบัตรในเครือธนาคารกรุงศรีเท่านั้น
  2. พร้อมรับเครดิตเงินคืน สะสมสูงสุด 6,000 บาทต่อบัญชีหมายเลขบัตรตลอดรายการ
  3. ผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ต่อ เซลล์สลิป ตั้งแต่
  • 9,999 บาท – 19,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 100 บาท
  • 20,000 บาท – 29,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 200 บาท
  • 30,000 บาท – 39,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 300 บาท
  • 40,000 บาท – 49,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 400 บาท
  • 50,000 บาท – 59,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 500 บาท

สำหรับลูกค้าที่ทำ ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน เท่านั้น ที่จะได้รับสิทธิพิเศษแบบนี้ กับการทำประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน กับ ประกันรถยนต์ชั้น 1 จากกรุงเทพประกันภัย ประกันรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือน และยังให้ผ่อนสบาย ๆ 0% นานถึง 10 เดือน อีกทั้งยังมีบริการเสริม และ ความคุ้มครองพิเศษอื่น ๆ ที่ให้การทำประกันภัยรถยนต์ของคุณในครั้งนี้สะดวกสบายกว่าที่คิด อาทิ

มนุษย์ Gedget ที่บริษัทฯให้ความคุ้มครอง Gedget ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ๊ค  แท็บเล็ต รวมถึงกล้องติดรถยนต์

มนุษย์ ยุ่ง ที่ทำงานยุ่งจนไม่มีเวลานำรถยนต์ไปซ่อม ทางบริษัทฯ ก็มีพนักงานที่จะรับรถเพื่อนำเข้าศูนย์ซ่อมให้แบบฟรีๆ

มนุษย์ ออฟฟิศ เลดี้ เมื่อเกิดปัญหาบนท้องถนนคุณผู้หญิงไม่ต้องห่วง ทางบริษัทฯ ก็มีบริการช่วยเหลือแบบฉุกเฉิน

มนุษย์ ที่พึ่งเริ่มทำงาน มีรถคันแรก หากรถเข้าซ่อมก็ไม่มีรถใช้ ทางบริษัทก็มีรถให้ใช้ระหว่างซ่อมให้ แบบสบายๆ

พร้อมทั้งบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน ที่ให้ผู้เอาประกันไว้วางใจในการทำประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนสุดคุ้มแบบนี้ พร้อมรับเครดิตเงินคืนก็ไม่ควรพลาดกับประกันภัยรถยนต์ดี ๆ แบบนี้ หรือหากใครที่กำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกันตัวเองอยู่นั้นก็สามารถคลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ต่างๆได้เลย

READ MORE :

 

Exit mobile version