รีบทำก่อนปรับราคา! ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ TQM เริ่มเพียง 6,999 บาท พร้อมผ่อน 0%

โปรสุดคุ้มสำหรับคนมีรถ เบี้ยประกันถูกแถมผ่อนได้

ไม่ว่าจะคนมีรถอยู่แล้วและอยากต่อประกันรถยนต์ หรือ คนที่กำลังจะออกรถคันใหม่และมองหาประกันรถยนต์ดี ๆ ย่อมต้องมองหาประกันรถยนต์ที่นอกจากจะให้ความคุ้มครองตรงตามที่ต้องการแล้ว ยังมองหาประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มค่าราคาถูก หรือแม้แต่ผ่อนได้ก็จะเป็นการดี หากคุณกำลังนึกถึงสิ่งเหล่านี้อยู่ละก็ ไม่ต้องหาที่ไหนไกล เพราะ TQM โบรคเกอร์ประกันภัยชั้นนำได้มอบสิทธิพิเศษ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ในราคาที่ถูกมาก พร้อมผ่อนได้ด้วย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ TQM ดียังไง?

ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ที่ ทีคิวเอ็ม เป็นประกันรถยนต์ที่รับประกันโดยสินมั่นคงประกันภัย มีจุดเด่นที่ราคาถูกสุดเริ่มต้นเพียง 6,999 บาทต่อปี รับทำประกันให้กับรถที่มีอายุ 1-12 ปี ไม่ต้องกังวลว่ารถของเราจะทำได้หรือไม่ ฟรี รถให้ใช้ระหว่างซ่อมถึง 3 วัน ในกรณีที่เป็นฝ่ายถูก คุ้มครองรถทั้งของคุณและของคู่กรณี กำหนดทุนประกันที่ 50% ของราคาซื้อขายรถในปัจจุบัน และสามารถผ่อนชำระเบี้ยประกัน ในอัตราดอกเบี้ย 0% ผ่านบัตรเครดิต และรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ให้ความคุ้มครองไม่ว่าจะรถหาย ไฟไหม น้ำท่วม และดูแลด้านค่ารักษาพยาบาลเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเช็คเบี้ยประกันและทำประกันรถยนต์ได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ Tqm.co.th รีบเลย! ตั้งแต่วันนี้ก่อนที่จะถูกปรับราคา นอกจากนี้ที่ TQM ยังมีประกันรถยนต์อีกมากมายให้ลูกค้าทุกคนได้เลือกค้นหาและเปรียบเทียบเพื่อความคุ้มค่าที่สุดอีกด้วย

Read more…