Home Insurance motor รายชื่อบริษัทโบรกเกอร์ ประกันรถยนต์ ออนไลน์ในประเทศไทย

รายชื่อบริษัทโบรกเกอร์ ประกันรถยนต์ ออนไลน์ในประเทศไทย

รายชื่อบริษัทโบรกเกอร์ ประกันรถยนต์ ในประเทศไทย

Broker ประกันภัยรถยนต์ มีที่ไหนบ้าง?

โดยปกติแล้วเวลาเราจะซื้อประกันรถยนต์ ก็มีทั้งที่เราไปติดต่อเองที่สาขาของบริษัทประกันภัยที่เราอยากจะทำ แต่บางครั้งพื้นที่ที่เราอยู่ มันอยู่ไกลกับสาขา แต่เราก็อยากทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทนั้น จึงต้องติดต่อผ่านตัวแทน ซึ่งในภาษาประกันวินาศภัย เรียกกลุ่มตัวแทนว่า โบรกเกอร์ (Broker) ซึ่งตัวแทนเหล่านี้ ถ้าเลือกใช้บริการดี ๆ ก็ไม่น่ากลัวอะไร ไม่ตื้อ ไม่วอแว ยกเว้นว่าคุณจะไปเจอพวกแอบอ้างชื่อปลอม ดังนั้นเพื่อไม่ให้คุณเสียอารมณ์ ทางเว็บไซต์เราจึงได้รวบรวมมา 20 โบรกเกอร์ประกันภัยที่มีชื่อเสียงอยู่พอตัว ไม่หลอกลวง ดังนี้

1 www.gobear.com

โกแบร์ เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายประกันภัยรถยนต์ เรียกแทนตัวเองว่า พี่หมี (อย่าจำสลับกับ TQM) ที่จดทะเบียนในชื่อบริษัท  WOODPECKER ASIA TECH PTE. LTD. ให้ Gobear.com บริการมาแล้ว 7 ประเทศ ได้แก่ จีน, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, เวียตนาม, อินโดนีเซีย และประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพมหานคร  เปิดให้บริการเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ทางเว็บไซต์ และถ้ามีข้อสอบถาม ต้องสอบถามผ่านทางช่อง Chat หน้าเว็บ และช่องทาง Send Email เท่านั้น ไม่ระบุเบอร์โทรศัพท์ไว้หน้าเว็บไซต์

นอกจากนี้ Gobear ยังมีแผนกระกันการเดินทาง และให้บริการสมัคร บัตรเครดิต และ สินเชื่อส่วนบุคคลอีกด้วย

2 Silkspan.com

ซิลค์สแปน เป็นตัวแทนโบรกเกอร์ประกันภัยที่เรียกแทนตัวเองว่าเป็น Financial Supercenter ให้บริการเปรียบเทียบเบี่้ยประกันภัยรถยนต์ และ ทำ พ.ร.บ. ออนไลน์ได้ด้วย รวมถึง ให้สมัครบัตรกดเงินสด, สินเชื่อเงินด่วน, สินเชื่อรถยนต์ จากแต่ละธนาคาร โดยเน้นการโฆษณาผ่านช่องทาง Google Adsense ด้วยการ Search หาข้อมูลเกี่ยวกับเบี้ยประกันต่าง ๆ ก็จะพบกับ Silkspan.com ขึ้นมาก่อน เว็บไซต์นี้เชื่อถือได้ และมีบริการตัดบัตรเครดิตด้วย เบอร์โทรศัพท์สำหรับติดต่อ คือ  02-392-5500 ให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00-19.00 น. (วันจันทร์ถึงวันเสาร์เท่านั้น)

ที่ตั้งบริษัท
บริษัท ซิลค์สแปน จำกัด 555 อาคาร เอส เอส พี ชั้น 27 
ซอยสุขุมวิท 63(เอกมัย) ถนนสุขุมวิท 
แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

 3 Directasia.co.th

อีกหนึ่งบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัย ที่ใช้งบโฆษณากับสื่อโฆษณาโทรทัศน์ ชื่อติดหูว่า  “ไดเรกเอเชีย” มีบริการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ และ เน้นประกันภัยออนไลน์ โดยมีที่ตั้งสำนักงานใหญ่ที่ถนนสาทรใต้ จึงน่าเชื่อถือ เคลมประกัน และทำประกันรถยนต์ได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ผ่อน 0% ได้ด้วยทั้งบัตรเครดิตและบัตรเดบิต โทร 02 – 767 -7777 หรือ 02 – 821 – 5639

ที่ตั้งบริษัท บริษัท ไดเรกเอเชีย 
ที่ตั้ง 173/21 อาคารเอเชีย เซ็นเตอร์ ชั้น 20 ถนนสาทรใต้ 
แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพ 10120

4 Roojai.com

รู้ใจดอทคอม เน้นเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย รถยนต์ และ รถบิ๊กไบค์ ให้บริการด้วย บริษัท รู้ใจ จำกัด (เลขทะเบียน : 0205557039412) โทร 02 582 8899 (บริการลูกค้าสัมพันธ์) มี 8 บริการที่พิเศษกว่าที่อื่น คือ แอปแจ้งเคลมแบบ Real Time, และการันตีว่าพนักงานจะไปถึงใน 30 นาที, รับประกันงานซ่อมถึง 12 เดือน, ให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง, ลดเบี้ยประกันภัยเมื่อติดกล้องในรถยนต์, คืนเงิน 100% เมื่อเจอประกันภัยแบบเดียวกันที่ถูกกว่า, และผ่อนได้ 0% ได้สูงถึง 10 งวด โดยให้บริการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

5 masii.co.th

เป็นตัวแทนเบี้ยประกันภัย ที่มีพี่เสือ เป็นสัญลักษณ์ ออกเสียว่า “มาสิ” ประกันภัย masii.co.th เว็บนี้จดทะเบียนในชื่อบริษัท บริษัท เซฟวิ่งส์เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ให้บริการเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ จาก 35 บริษัทประกันภัย ทั่วประเทศไทย เพียงแค่กรอกเบอร์โทรศัพท์ผานหน้าเว็บไซต์ ให้คำปรึกษาว่าจะให้ทำประกันกับเจ้าเก่าหรือเจ้าใหม่ก็ได้

ที่ตั้งบริษัท เซฟวิ่งส์เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด 
5 ถ.กรุงเทพกรีฑา แขวงหัวหมาก 
เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240

6 prakunrod.com

เว็บไซต์ ประกันรถดอทคอม จดทะเบียนในชื่อ บริษัท พีเคอาร์ โบรคเกอร์ จำกัด เปิดตัวมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 ส่งมอบกรมธรรม์มาแล้วกว่า 7,000 เล่ม โดยเป็นตัวแทน บริษัทประกันภัยชื่อดัง อาทิ อาคเนย์ประกันภัย, กรุงเทพประกันภัย, เมืองไทยประกันภัย, ทิพยประกันภัย, เทเวศประกันภัย, สินทรัรพย์ประกันภัย, เคเอสเค ประกันภัย, สินมั่นคง, อลิอันซ์ประกันภัย เป็นต้น ติดต่อทางโทรศัพท์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเบอร์โทร 02 – 129 – 3343 รับบัตรเครดิตชั้นนำเกือบทุกธนาคาร หรือจ่ายผ่าน Rabbit Line Pay ก็ได้

7 Srikrungbroker.co.th

บริษัท โบรคเกอร์ตัวแทนจำหน่าย กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ ประเภทที่ 1 – 5 โดยมีให้เลือกจาก 30 บริษัทชั้นนำทั่วประเทศ และมีบริการช่วยตรวจสอบภาษี และ ภาษีค้างชำระ อีกด้วย ให้บริการมาแล้วกว่า 25 ปี และมีบริการ อุบัติเหตุส่วนบุคคล และ ภัยทุกชนิด

ที่ตั้งบริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด 
เลขที่ 2 ซอยเอกชัย 83/1 ถนนเอกชัย แขวงคลองบางบอน 
เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร 10150 
หมายเลขโทรศัพท์ 02-867-3888 (30 คู่สาย)

 

8Rabbitfinance.com

บริษัทประกันภัยในเครือ BTS ซึ่งแยกออกมาจาก Rabbitinternet ที่ถือว่าเป็นคนละอันกัน ตัวบริษัท Rabbit Finance มีคณะกรรมการบริหารเป็นชาวต่างชาติ และมีบริษัทที่เป็น Partner ของ Rabbit Finance อยู่กว่า 30 บริษัท ซึ่งคุณสามารถสอบถามและเปรียบเทียบโปรโมชั่นกับไอคอนกระต่ายในช่องแชทที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย

9 Easyinsure.co.th

เว็บไซต์เช็คเบี้ยประกันภัย ที่มีโปรโมชั่นดี ๆ รวบรวมไว้ที่หน้าหลัก กว่า 20 ตัวแทน เพียงคุณเลือกปีรถยี่ห้อรถ และ รุ่นรถ หลังจากนั้นก็คลิกทีเดียว มีเบอร์ Care Center Easyinsure.co.th ให้โทรหาได้ 24 ชั่วโมง และอุ่นใจด้วยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากแต่ละบริษัท

10 Chessbroker.com

Chess broker เป็นโบรกเกอร์สัญชาติไทย เปิดให้บริการผ่านทางเว็บไซต์ Chessbroker.com ซึ่งเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยเจ้าดัง ๆ มาไว้ให้บนหน้าเว็บไซต์ และถ้าหากรถยนต์ของคุณติดตั้งกล้องหน้ารถ หรือกล้อง CCTV แล้วจะได้รับส่วนลด 5% บนหน้าเว็บไม่มีที่อยู่ที่สามารถติดต่อกับบริษัทได้นอกจากเบอร์โทร 092 866 6666 Line @chessbroker

11 Moneyguru.co.th

อย่าเข้าใจผิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูลข่าวสารการเงินเพียงอย่างเดียว แต่ตัวบริษัทนี้ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายทั้งประกันภัยรถยนต์ และผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคล/บัตรเครดิตอีก กับบริษัทชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Citibank, ธนาคารธนชาต, UOB และอื่น ๆ น่าจะเป็นบริษัทข้ามชาติที่มาเปิดให้บริการเป็นสาขาประเทศไทย และมีเบอร์ให้บริการตั้งแต่ 8.30 – 20.00 น. โทร 02 – 653 – 0020

12 Frank.co.th

เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายที่ให้คุณได้เลือกเปรียบเทียบ ทำประกันรถยนต์ และต่ออายุ พ.ร.บ. ทั้งรถยนต์ และ รถจักรยานยนต์ รวมถึงรถบิ๊กไบค์ หรือใครที่ต้องการทำอุบัติเหตุส่วนบุคคล ก็เข้ามาเว็บเดียวจบ ใช้บริการเลือกซื้อประกันของ Frank นี้ไว้ใจได้ น่าเชื่อถือ เพราะเป็นบริษัทระดับโลก (edirect) มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกง ที่มาเปิดบริการในไทย ตัดผ่านบัตรเครดิตได้อย่างปลอดภัย มีโค้ดส่วนลดให้ใช้ด้วย

13 www.tqm.co.th

บริษัทตัวแทนจำหน่ายประกันภัยรถยนต์ผ่าน Telesale ที่เคลมตัวเองว่าให้โปรฯ ที่ทุนประกันคุ้มค่ากว่าเจ้าอื่น โดยมีเจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษา รถยนต์ทุกรุ่น ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่รถในกระแส ทาง TQM ก็หาเบี้ยประกันภัยชั้น 1 คุ้มครองให้ทุกส่วนของรถ และคุ้มครองคนขับได้อย่างครอบคลุม เปิดให้บริการมากว่า 10 ปีแล้ว เป็นบริษัทที่มีผู้บริหารอยู่ในเครือ Daradaily

 

14 Secobroker.com

บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัย ที่ปรึกษาอย่างประกันภัยรถยนต์ และประกันทรัพย์สินประเภทอัคคีภัย และมีประกันเฉพาะวิชาชีพและการเงิน รวมถึงประกันภัยทางขนส่งและทะเล มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่อาคารไดมอนด์ทาวเวอร์ ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ โทร 02 235 6600

15 Gluaygluay.com

ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ที่มีให้เลือกเปรียบเทียบราคากับ 20 บริษัท และใช้ลิง กับ กล้วย เป็น Image ให้รู้สึกว่าการทำประกันภัยรถยนต์เป็นเรื่องง่าย ๆ และวิธีการทำงานของเว็บไซต์ Gluaygulay.com คือให้ผู้ใช้ กรอกข้อมูล เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตอบกลับ เช่นเดียวกับหลาย ๆ บริษัท Broker ใหม่ ๆ เจ้าอื่น ซึ่งมีเบอร์โทรให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ 02 – 268 – 8222 และตัดผ่าน บัตรเครดิต Visa, MasterCard ของ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย และไทยพาณิชย์

16 IBscbroker.co.th

ตัวแทนประกันภัยจากบริษัท ไอบีเอสซีโปรคเกอร์ ที่มีบริการให้คุณได้เปรียบเทียบประกันภัยจกาหลากหลายบริษัทที่น่าเชื่อถือ อาทิ อาคเนย์ประกันภัย, MSIG และมีประกันภัยที่น่าสนใจแก่ รถแท็กซี่, รถรับจ้าง, รถบรรทุกขนสินค้า และ รถสามล้อ (รถตุ๊กตุ๊ก) ในราคาเบี้ยประกันภัยที่ไม่แพงสำหรับคนที่มีประวัติดี โทรสอบถาม Call Center IBSC ได้ที่ 02 571 4949

17 Jayinsurancebroker.co.th

ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ที่มีโปรโมชั่นให้ผ่อนบัตรได้โดยไม่มีบัตรเครดิต โดยเฉพาะประกันภันรถยนต์ชั้น 1 ที่คุณอยากจะมีไว้ดูแลรถที่คุณรัก ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติไทย ของคนไทย มีที่ตั้งสำนักงานใหญ่อยู่ที่ อาคารเจมาร์ท ชั้น5 ถนนรามคำแหง แขวงราษฎร์พัฒนา เขตสะพานสูง จังหวัด กรุงเทพมหานคร 10240 โทร 02-863 7394

 

18Locktonwattana.co.th

ล็อคตั้นวัฒนา เป็น บริษัทนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ที่ได้รางวัลนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น ตั้งแต่ปี พ.ศ.2551 – 2558  โทร 02 635 5000 ที่ให้คำปรึกษาด้านการประกันภัยแก่กลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่เป็นหลัก โดยเป็นตัวแทนประกันภัยแบบกลุ่ม ในส่วนของประกันภัยรถยนต์ ก็เป็นประกันรถยนต์แบบกลุ่ม เช่น รถยนต์ขนสินค้าของบริษัท, รถยนต์ของบริษัทที่ใช้ในกิจการต่าง ๆ หรือ รถเช่า เป็นต้น หากคุณมีธุรกิจที่ต้องใช้รถยนต์จำนวนมาก และต้องการประกันภัยที่คุ้มค่า ดูแลครบทุกคัน สอบถามได้ที่ล็อคตั้นวัฒนา

19drivedee.com

เป็นบริษัทในเครือ โตเกียวมารีน ที่ของแบรนด์นี้ก็มีประกันภัยเป็นของตัวเอง แต่ก็เปิดบริษัทส่วนหนึ่งที่เป็นโบรกเกอร์ ในชื่อ โตเกียวมารีนอินชัวรันส์โบรกเกอร์ ประกันภัย ประกันภัยชั้น 1 เริ่มต้นที่ 8,000 บาท เท่านั้ นและประกันภัยชั้น 3+ เริ่มต้นที่ 6,100 บาท

ที่ตั้ง
บริษัท โตเกียวมารีนอินชัวรันส์โบรกเกอร์ จำกัด
เลขที่ 1 อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ชั้น 40 ห้อง 4012
ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
drivedee.com

20 gettgo.com

เว็บไซต์น้องใหม่ ที่ให้บริการเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ จาก บริษัท เมืองไทย โบรกเกอร์ จำกัด โดยมีโค้ดส่วนลดให้ใช้ 10% จากหน้าเว็บไซต์ และมีโปร เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะได้รับบัตรกำนัล 1,000 บาท สามารถผ่อนประกันภัยรถยนต์ 0% ได้นานสูงสุด 6 เดือน

ข้อมูลติดต่อ
บริษัท เมืองไทย โบรกเกอร์ จำกัด
252/99 ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพ 10310
โทร 02 111 7800

น่าจะครบแล้วสำหรับประกันภัยออนไลน์เจ้าใหญ่ ๆ ที่เปิดเว็บไซต์ในประเทศ มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งไม่ได้มีเฉพาะบริษัทประกันภัยรายบุคคล หากคุณต้องการทำประกันภัยรายกลุ่ม ให้แก่รถที่ใช้ในบริษัทหรือสหกรณ์แท็กซี่ ก็มีให้เลือกทำ โดยเลือกแผนประกันภัยในความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกับความต้องการของคุณมากที่สุด หากมีข้อสงสัยหรือต้องการเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยเพื่อรถของคุณเอง >> คลิกตรวจสอบเบี้ยประกันภัยได้ที่นี่ <<

Read More : 

Exit mobile version