ads

ประกันภัยรถยนต์โลตัส ให้ความคุ้มครองแบบไหนบ้าง?

“ประกันภัยรถยนต์” ในปัจจุบันนี้กำลังเป็นความต้องการอย่างมาก เพราะผู้คนในปัจจุบันนี้หันมาสนใจใช่ รถยนต์ส่วนตัว ในการเดินทางมากขึ้น เพราะมีความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวในการเดินทางมากยิ่งขึ้น แต่การมีรถยนต์สักคันนั้นเราก็ควรที่จะต้อง เลือกทำประกันรถยนต์ ติดรถของเราไว้ด้วย เพื่อความอุ่นใจในการขับขี่รถยนต์และ กรณีฉุกเฉินหากเกิดอุบัติเหตุ โดยที่รถยนต์ทุกคันนั้นต้องมี พ.ร.บ ที่เป็นประกันภันรถยนต์ภาคบังคับกันอยู่แล้ว แต่ความคุ้มครองของ พ.ร.บ ก็ถือว่ายังไม่ครอบคลุมในการดูแล ดังนั้นเราจึงต้องหา ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ประกันรถยนต์ ชั้น2+,2 ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3+,3 เพื่อเพิ่มความคุ้มครองให้เราได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

สำหรับบริษัทประกันภัยนั้นมีหลากหลายบริษัทที่รับทำประกันภัย รวมถึง ประกันรถยนต์ โลตัส หลายคนนั้นอาจจะชินกับโลตัสว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งรวมถึงแหล่งซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค แต่แท้จริงแล้วโลตัสนั้นมีบริการที่ครอบคลุมหลากหลาย รวมถึงการทำประกันภัยรถยนต์ที่ให้เราสามารถ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ผ่านทางออนไลน์ ได้ง่าย ๆ

วันนี้เว็บไซต์ โปรโมชั่นส์ของเราก็ได้รวบรวมความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์โลตัส ว่ามีประกันประเภทใด และ ให้ความคุ้มครองแบบไหนบ้าง

ตารางเปรียบเทียบความคุ้มครอง

ความคุ้มครอง
ประกันภัยชั้น 1
ประกันภัยชั้น 2+
ประกันภัยชั้น 2
ประกันภัยชั้น 3+
ประกันภัยชั้น3
ความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์
ความเสียหายต่อรถยนต์ที่เอาประกันภัย X X
รถยนต์ไฟไหม้ X X
รถยนต์ถูกขโมย หรือ สูญหาย X X
ความคุ้มครองน้ำท่วม X X X X
ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก
ความเสียหายต่อชีวิต – ร่างกายหรืออนามัย รวมผู้โดยสาร
ความเสียหายต่อทรัพย์สิน
ค่าเสียหายส่วนแรก X X X X
ความคุ้มครองเพิ่มเติม
อุบัติเหตุส่วนบุคคล (ผู้ขับขี่ + ผู้โดยสาร)
ค่ารักษาพยาบาล (ผู้ขับขี่ + ผู้โดยสาร)
ประกันตัวผู้ขับขี่

โดย ประกันรถยนต์ ชั้น 1 คือความคุ้มครองครอบคลุมที่สุด ทั้งผู้เอาประกันภัย บุคคลภายนอก และคู่กรณี ทั้งบุคคลและทรัพย์สิน ไม่ว่าผู้เอาประกันจะเป็นจะเป็นฝ่ายผิดหรือถูก ครบถ้วนทั้งในกรณีของไฟไหม้ รถยนต์สูญหายและน้ำท่วม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำประกันรถยนต์ที่ครอบคลุมทั้งตัวรถยนต์ พร้อมทั้ง ปรโมชั่นพิเศษสำหรับทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1″ ทั้งลด ทั้งเพิ่ม

  • ลดทั้งที 2,000 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 และมีการชำระเบี้ยตั้งแต่ 16,000 บาทขึ้นไป
  • รับความคุ้มครองเพิ่ม สำหรับเงินค่าชดเชย ค่าเดินทางระหว่างระหว่างซ่อมสูงสุด 2,000 บาท ต่อปี ครั้งละ 500 บาทสูงสุดไม่เกิน 4 ครั้งต่อปี

หากใครที่กำลังมองหาประกันภัยรถยนต์สักเล่มนั้น ก็สามารถคลิกเช็คราคาเบี้ยประกันภัยกันได้ พร้อมทั้งมีการเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันของแต่ละบริษัทประกันภัย ที่ให้เราสามารถเลือกประกันภัยที่ถูกใจได้ในราคาพิเศษ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นให้เราสามารถ ผ่อนประกันรถยนต์ 0% นานสูงสุด 10 เดือน เฉพาะสาขา Hyper,Extra,Department พร้อมรับประกันภัยโดย 10 บริษัทประกันภัยชั้นนำ อาทิ สินมั่นคงประกันภัย, ไทยวิวัฒน์ประกันภัย, เมืองไทยประกันภัย, คุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, วิริยะประกันภัย เป็นต้น รวมถึงยังสามารถซื้อและผ่อนประกันรถยนต์ได้ที่จุดบริการเคาน์เตอร์ของเทสโก้ โลตัส หรือจะสามารถเช็คเบี้ยประกันภัย และดูความคุ้มครองรวมถึงราคาเปรียบเทียบผ่านทางออนไลน์กันได้เลย

READ MORE:


รวมบทความเกี่ยวกับประกันที่มีคนหามากที่สุด