รวมรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือน ราคาไม่แรง 

รถยนต์ ยานพาหนะจำเป็นในการเดินทางหรือขับขี่ไปยังสถานที่ต่างๆ พร้อมเป็นยานพาหนะที่มีความเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย เราสามารถเดินทางได้ตามที่ต้องการ ปัจจุบันการออกรถยนต์สักคันนั้นไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด รถยนต์ใหม่ใครๆ ก็สามารถออกได้ ทั้งแบบที่มีเงินดาวน์ ออกเงินสด หรือ แม้แต่การเลือกทำสินเชื่อรถยนต์ใม่ก็ถือเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ

สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา หากอยากมีรถยนต์สักคันก็ต้องเน้นการใช้งาน ราคาไม่สูง ไม่กินน้ำมันสามารถผ่อนได้สบายไม่เป็นภาระของตนเองในอนาคต ซึ่งในนวัตกรรมรถยนต์ในทุกวันนี้ก็มีการพัฒนารถยนต์ออกมาหลากหลายรุ่นให้ตอบโจทยความต้องการของผู้ขับขี่ จะมีรถยนต์รุ่นไหนที่ราคาไม่สูง และเราสามารถจ่ายได้แบบสบายกระเป๋า Promotions.co.th รวบรวมมาให้แล้วค่ะ

1 Suzuki Swift GA CVT

ราคา 499,000 บาท

Suzuki Swift ที่มาพร้อมกับแพลตฟอร์มใหม่อย่าง Heartech และเครื่องยนต์แบบ Dualjet ความจุ 1.2 ลิตร พละกำลัง 83 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที ประหยัดน้ำมันที่ 23 กิโลเมตรต่อลิตร และที่สำคัญเป็นเกียร์อัตโนมัติ CVT

2 Toyota Yaris J Eco

ราคา 489,000 บาท

Toyota Yaris J Eco มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร สมรรถนะ 86 แรงม้า 6,000 รอบต่อนาที เกียร์ Super CVT พร้อม Shift Lock รถยนต์รุ่นสุดฮิตจากโตโยต้า ที่มาพร้อมความใหม่ในราคาที่ไม่สูงอย่างที่คิด

3 Mitsubishi Attrage GLX

ราคา 483,000 บาท

รถยนต์ซีดานที่มาพร้อมความสะดวกสบาย กับเครื่องยนต์1.2 ลิตร MIVEC 78 แรงม้า 6,000 รอบต่อนาที อัตราเร่งที่ดี และการประหยัดน้ำมัน พร้อมดีไซน์สวยเฉพาะที่ถูกใจหลายๆคน

4 Nissan Almera 1.2S MT

ราคา 445,000 บาท

Nissan Almera รถซีดานที่มีความกว้างขวาง และมอบความอนกประสงค์ในการใช้งาน ที่มาพร้อมราคาที่ไม่สูง พร้อมเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร สมรรถนะ 79 แรงม้า หากอยากได้รุ่นที่ราคาถูกลงจะเป็นระบบเกียร์ธรรมดา

5 Nissan March 1.2S MT

ราคา 420,000 บาท

รถยนต์ยอดนิยม อย่างรถ Eco Car อย่างนิสัน มาร์ช ที่ถือว่าเป็นรถที่หลายคนเลือกใช้สำหรับคนที่อยากมีรถยนต์คันแรก อีกทั้งยังมียอดท่ขายดีอย่างต่อเนื่อง รถรุ่นนี้ซึ่งเป็นรถสไตล์แฮชท์แบ็คขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการขับขี่ในเมืองเป็นอย่างยิ่ง และมาพร้อมเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร

6 Suzuki Celerio

ราคา 363,000 บาท

รถยนต์ราคาถูกที่สุดที่มีจำหน่ายในขณะนี้อย่าง Suzuki Celerio รถยนต์แฮทช์แบ็คจิ๋ว ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร แบบ 3 สูบ สมรรถนะ 68 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที อีกทั้งยังรองรับน้ำมันเชื้อเพลิง E20 ใครที่ชอบรถยนต์คันเล็กและมีที่เก็บของในราคาไม่เกิน 4 แสนต้องไม่ควรพลาด

7 All New MG3

ราคา 519,000 บาท

รถยนต์สีสันสุดสดใสจาก MG ที่ให้ขับเคลื่อนได้อย่างเต็มที่กับระบบเกียร์ออโต้ เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร 112 แรงม้า พร้อมระบบควบคุมการทรงตัว ดีไซน์สวยถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างคะซึ่งรถยนต์แต่ละรุ่นที่เราคัดสรรมานั้นราคาไม่ได้สูงมากอีกทั้ง ยังเป็นรุ่นยอดนิยมที่หลายๆ คนเลือกซื้อเลือกผ่อนกันอีกด้วยนอกจากการเลือกซื้อรถยนต์แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ควรใส่ใจหลังจากที่มีรถยนต์แล้วก็คือ การเลือกทำประกันรถยนต์ที่จะให้ความคุ้มครองแก่รถของคุณในการขับขี่ ซึ่งสำหรับรถใหม่นั้นเราก็ขอแนะนำเป็นประกันชั้น 1 เพราะได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมและคุ้มค่าที่สุดดีกว่านะคะ

 READ MORE :