รวมประกันที่มนุษย์เงินเดือนต้องมี!

เป็นมนุษย์เงินเดือน ต้องมีประกันอะไรบ้าง?

มนุษย์เงินเดือน เป็นอีกคำเรียกหนึ่งที่มีมาอย่างยาวนานของคนวัยทำงาน ที่มานั้นอาจจะยังไม่แน่ชัด แต่ส่วนใหญ่ก็จะต้องทำงานเป็นเวลา วันละ 8 ชั่วโมง และยังไม่นับรวมเกินเวลาทำงานที่บางครั้งมีงานด่วน งานยังไม่เสร็จ คุณก็ต้องทำต่อ ซึ่งคุณต้องทำแบบนี้ทุกวันตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ บางบริษัทก็ทำงานถึงวันเสาร์ด้วย และมนุษย์เงินเดือนไม่ได้จำกัดเพียงพนักงานออฟฟิศเท่านั้น แต่พนักงานที่ต้องทำงานเป็นกะก็นับด้วย เพราะต้องทำงานและรับเงินค่าจ้างเป็นรายเดือน

แน่นอนว่ามนุษย์เงินเดือน นอกจากสวัสดิการของบริษัทและประกันสังคมแล้ว ยังต้องมีประกันภัยไว้เพื่อความอุ่นใจและเป็นหลักประกันในชีวิต เพราะไม่มีใครรู้ได้ว่าในวันหนึ่งคุณอาจจะถูกเลิกจ้างและป่วยเป็นโรคร้ายแรงต้องพักรักษาตัว รวมถึงอุบัติเหตุอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับทรัพย์สินอย่างบ้าน วันนี้เราจึงได้รวมประกันภัยที่มนุษย์เงินเดือนต้องมี จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 ประกันรถยนต์ ชั้น 1 มนุษย์เงินเดือน

ประกันรถยนต์ ชั้น 1 มนุษย์เงินเดือน จากกรุงเทพประกันภัย มีจุดเด่นที่ให้ความคุ้มครองรถยนต์แบบครอบคลุม คุ้มครองความเสียหายของ Gadget ที่อยู่ภายในรถยนต์ ให้เงินชดเชยค่าเดินทาง กรณีรถยนต์เกิดอุบัติเหตุและไม่สามารถใช้งานได้ มีบริการพนักงานขับรถเพื่อทำธุระแทนคุณ ฟรีบริการรถรับส่งเพื่อเข้าอู่ซ่อม และฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินกรณีรถเสีย สามารถผ่อนเบี้ยประกัน 0% ได้นาน 10 เดือน และรับฟรีบัตรเติมน้ำมัน มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท

2 ประกันรถยนต์ ชั้น 2+ มนุษย์เงินเดือน

ประกันรถยนต์ ชั้น 2+ มนุษย์เงินเดือน มีจุดเด่นที่มีบริการซ่อมรถของคุณและคู่กรณี ในกรณีรถชน คุ้มครองรถหาย รถไหม้ รถน้ำท่วม รถเกิดอุบัติเหตุ คุ้มครอง Gadget รวมถึงกล้องติดรถยนต์ ให้บริการรับรถเข้าอู่ซ่อมแทนคุณ ให้บริการช่วยเหลือเหตุฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และบริการรถใช้ระหว่างซ่อมฟรี นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นนผ่อน 0% นาน 10 เดือน รับฟรีบัตรช้อปปิ้งมูลค่า 100 บาท

3 ประกันรถยนต์ ชั้น 3+ มนุษย์เงินเดือน

ประกันรถยนต์ ชั้น 3+ มนุษย์เงินเดือน ให้ความคุ้มครองรถของคุณและคู่กรณีจากการชน ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ไม่ต้องตรวจสภาพรถ เบี้ยประกันราคาเดียวทั้งรถเก๋งและรถกระบะ ให้ความคุ้มครองช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ผ่อนเบี้ยประกัน 0% พร้อมรับฟรีวอยเชอร์ช้อปปิ้ง มูลค่า 100 บาท รับสิทธิ์ใช้บริการ Grabcar มูลค่า 500 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 62

4 ประกันสุขภาพ Health On Top

ประกันสุขภาพ Health On Top ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 500,000 บาท คุ้มครองโรคร้ายแรงหรือการรักษาในแต่ละครั้ง จ่ายค่าห้องผู้ป่วยปกติและผู้ป่วยหนักตามจริง จ่ายค่าแพทย์ ค่ารถพยาบาล และค่าอื่น ๆ เพื่อการรักษาพยาบาล รวมไปถึงยังคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุฉุกเฉินสำหรับผู้ป่วยนอกอีกด้วย ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ

5 ประกันมะเร็งมนุษย์เงินเดือน

ประกันโรคมะเร็งมนุษย์เงินเดือนจากกรุงเทพประกันภัย เจอ จ่าย จบ รับค่าสินไหม 100% คุ้มครองสูงสุด 5,000,000 บาท เบี้ยประกันถูก เริ่มต้นเพียง 12 บาทต่อวัน สามารถผ่อน 0% ได้ ใช้ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 15,000 บาท

6 ประกันอุบัติเหตุมนุษย์เงินเดือน

ประกันอุบัติเหตุมนุษย์เงินเดือน ช่วยคุ้มครองคุณจากอุบัติเหตุขณะทำงาน คุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท ในกรณีได้รับอุบัติเหตุจากเครื่องจักรหรือถูกสัตว์ทำร้าย คุ้มครอง 1,000,000 บาท เมื่อเกิดอุบัติเหตุขณะร่วมงานเทศกาลประจำปี ชดเชยรายได้ระหว่างเข้ารักษาตัวจากโรงพยาบาล ไม่ต้องสำรองจ่าย เบี้ยประกันเพียง 999 บาทต่อปี พร้อมรับฟรี วอยเชอร์ช้อปปิ้ง มูลค่า 100 บาท

7 ประกันเสริม Motor Add On

ประกันเสริม Motor Add On เป็นประกันเสริมประกันรถยนต์ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุรถชน คุ้มครองเอารถเข้าอู่ถึง 3,000 บาท คุ้มครองทรัพย์สินส่วนตัวภายในรถยนต์ชดเชย 10,000 บาท คุ้มครองความเสียหายจากไฟไหม้หรืออุบัติเหตุชดเชยไม่เกิน 50,000 บาท

8 ประกันบ้านมนุษย์เงินเดือน

ประกันอัคคีภัยสำหรับบ้านที่อยู่อาศัย Home&Content ให้ความคุ้มครองตัวบ้านและทรัพย์สินภายใน เมื่อเกิดความเสียหายจากภัยธรรมชาติอาทิ ไฟไหม้ สึนามิ ลูกเห็บ พายุ แผ่นดินไหว ถูกโจรกรรม ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนแต่ได้รับความคุ้มครองแบบจัดเต็ม ชดเชยค่าใช้จ่ายสำหรับที่พักชั่วคราว ให้ความช่วยเหลือคำปรึกษาฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับมนุษย์เงินเดือน

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับมนุษย์เงินเดือน ประกันทำงานสายใจ เบี้ยประกันเพียง 999 บาทต่อปี คุ้มครองคุณเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากเครื่องจักรขณะทำงาน สูงสุด 500,000 บาท พร้อมรับฟรีของขวัญสุดพิเศษ บัตรวอยเชอร์ใช้ช้อปปิ้ง มูลค่า 100 บาท ที่ Tesco Lotus ว้าว มนุษย์เงินเดือนรีบเลย! คุ้มสุด ๆ เบี้ยประกันก็ถูกแล้วยังได้รับของสมนาคุณอีกด้วย


Read more…