Home Insurance motor พฤติกรรมขับรถที่ลดค่าเบียประกันรถยนต์ได้ จาก Generali ตัวแทนประกันภัย

พฤติกรรมขับรถที่ลดค่าเบียประกันรถยนต์ได้ จาก Generali ตัวแทนประกันภัย

พฤติกรรมขับรถที่ลดค่าเบียประกันรถยนต์ได้ จาก Generali ตัวแทนประกันภัย

คำนวณเบี้ยประกันรถยนต์ เลือกได้ถูกกว่า 2018

เมื่อถึงเวลาที่ต้องต่ออายุประกันรถยนต์ หากมีรถจอดนิ่ง ๆ ไว้ไม่ค่อยได้ขับ อาจจะเลือกประกันแบบชั้น 2 ธรรมดา หรือ หากรถเริ่มมีอายุมากขึ้น ก็ปรับเป็นประกันชั้น 3 ได้สบาย ๆ แต่หากเพิ่งออกรถใหม่ อายุ 2 – 3 ปี ก็ยังอยากทำประกันที่สบายกระเป๋าชั้น 1 เหมือนกัน วันนี้หากคุณรู้เทคนิคนี้จะช่วยลดเบี้ยประกันได้เยอะ มาดูกันว่ารู้ก่อนจ่ายประกัน! หากทำแบบนี้ก่อนจะช่วยลดเบี้ยได้เยอะแค่ไหน

  1. รถคันนั้นขับคนเดียว ไม่เปลี่ยนมือให้กับคนในบ้าน เพื่อน หรือคนอื่น ๆ มายืมไปขับ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนจากบุคคลอื่นที่ไม่ใช่เจ้าของรถ มีผลให้ปีถัดไปประกันอาจจะคิดเบี้ยเพิ่มจากความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติมที่มาจากคนขับคนที่ 2 ขึ้นไป
  2. ติดกล้องหน้ารถ เพื่อลดเบี้ยประกันชั้น 1 ได้ถึง 10%
  3. ขับรถให้ถูกกฎจราจร จะมั่นใจได้ 100% ว่าคุณเป็นฝ่ายถูก
  4. ขับดีเคลมน้อย ประกันเจ้าเดิมจะต่ออายุให้ความคุ้มครองดีเหมือนเดิม
  5. เลือกอู่ซ่อมใกล้บ้าน ที่สะดวก บางทีการเลือกอู่ซ่อมรถที่อยู่ไกลเกินไปจะมีค่าเสียเวลาต่าง ๆ ที่ประกันอาจจะมองว่าเกินความจำเป็นหรือเปล่า?

เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ชั้น 1

บนหน้าเว็บไซต์ คุณสามารถกรอกข้อมูลรับรายละเอียดเพิ่มเติมว่า หากคุณเคยจ่ายประกันรถยนต์สัก 10,500 บาท เมื่อเปรียบเทียบกับแผนประกันที่มีใน เจนเนอราลี่แล้วจะช่วยลดเบี้ยประกันได้เท่าไหร่? ซึ่งเมื่อลองกรอกตัวเลขนี้ลงไปปรากฎว่าลดเบี้ยได้ถึง 15%

จ่ายเพียง 8,925 บาท และรับฟรีบริการ 6 รายการ ผ่อนด้วยบัตรเครดิต 0% ได้ และการันตีว่าหากมาช้าเกิน 30 นาที จะได้รับบัตรเติมน้ำมัน 1,000 บาท และให้สิทธิ์คุณเลือกซ่อมกับอู่ที่สะดวกอีกด้วย

พฤติกรรมขับรถที่ลดค่าเบียประกันรถยนต์ได้ จาก Generali ตัวแทนประกันภัย

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่กังวลว่าประกันจะมาเคลมช้าหรือเปล่า? ทาง Generali ได้ออกตัวว่าหากมาช้าเกิน 30 นาที ยินดีให้บัตรกำนัลสำหรับเติมน้ำมัน 1,000 บาท แต่คุณต้องมีหลักฐานชัดเจนแสดงว่าเจ้าหน้าที่มาช้าจริง ๆ อาจจะ Snap   ภาพช่วงเวลาโทรเข้าโทรออก หรืออัดคลิปวิดีโอ ซึ่งต้องเป็นเอกสารแสดงเวลาไปถึงที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่สำรวจอุบัติเหตุ โดยมีการลงลายมือเป็นลายลักษณ์อักษร

โปรแกรม Gen Worry Free Guarantee ผ่อนสบายได้ 0% นาน 10 เดือนกับหลายบัตรเครดิต และแจ้งเคลมได้ตลอด 24 ชั่วโมง  หากเป็นกรณีรถชนไม่หนักมาก ทำเรื่องเคลมได้ผ่านแอปฯ ClaimDi เพื่อส่งเรื่องให้กับอู่ซ่อมรถ และหากต้องลากรถก็มีบริการฉุกเฉินโทรผ่าน GenAssist ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Read More :

Exit mobile version