ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต มีเจ้าไหนบ้างที่ทำได้?

รวมที่ผ่อนประกันรถยนต์ แม้ไม่มีบัตรเครดิต

สวัสดีค่ะ ในช่วงต้นปีแบบนี้ผู้ที่มีรถยนต์หลายคนก็คงคิดจะซื้อประกันรถยนต์หรือต่อประกันรถยนต์ แต่บางครั้งก็มีเหตุฉุกเฉินให้ใช้เงิน จึงอยากที่จะผ่อนประกันรถยนต์ แต่ว่าไม่มีบัตรเครดิต จะทำได้ไหม? วันนี้ Promotions.co.th จึงได้รวมที่ผ่อนประกันรถยนต์ แม้ไม่มีบัตรเครดิต มาให้ทุกคนได้ตัดสินใจเลือกใช้บริการกันด้วยค่ะ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

Easy Insure

บริการจากอีซี่ อินชัวร์ ให้คุณสามารถผ่อนประกันรถยนต์แบบไม่ต้องมีบัตรเครดิต กับช่องทางการชำระที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชำระค่างวดผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-Eleven ทุกสาขา, ชำระผ่านตู้ ATM, ชำระผ่าน Internet Banking, ชำระผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร และชำระด้วยตนเองที่บริษัท

Asia Direct

เอเชีย ไดเร็ค ให้คุณสามารถผ่อนประกันรถยนต์แม้ไม่มีบัตรเครดิต 0% นานสูงสุด 12 เดือน ซึ่งประกันรถยนต์มีราคาที่ถูกกว่าซื้อกับบริษัทประกันภัยโดยตรง นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ เพียงเช็กเบี้ยประกันภัย รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท

Srikrung

อีกหนึ่งบริษัทโบรคเกอร์ประกันภัย ที่ให้คุณสามารถผ่อนเบี้ยประกันรถยนต์โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต ดอกเบี้ย 0% ผ่อนแบบเงินสด เลือกงวดผ่อนได้ นอกจากนี้บริษัทจะคืนผลประโยชน์หลังจากที่ได้รับค่าเบี้ยประกันงวดสุดท้ายครบถ้วนแล้วอีกด้วย

เงินติดล้อ

บริษัทเงินติดล้อ เป็นนายหน้าวินาศภัยที่ให้คุณผ่อนเบี้ยประกันรถยนต์แบบไม่ต้องมีบัตรเครดิต ไม่เช็กแบล็คลิสต์ ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 งวด

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 4 เจ้าที่แม้ว่าคุณจะไม่มีบัตรเครดิต ก็สามารถผ่อนเบี้ยประกันรถยนต์ นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิประโยชน์อีกเพียบ สำหรับผู้ที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของแต่ละบริษัทโบรคเกอร์ประกันภัยกันได้ และสำหรับผู้ที่อยากจะซื้อประกันรถยนต์หรือต่อประกันรถยนต์ในปีนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหนดี ขอแนะนำประกันรถยนต์จากโบรคเกอร์ TQM ที่ให้ความคุ้มครองทั้งตัวคุณ คู่กรณี และรถยนต์ ทรัพย์สินอื่น ๆ นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองพิเศษรวมถึงบริการอื่น ๆ อีกเพียบ อาทิ คุ้มครอง Gadget บริการรถให้ใช้ฟรีระหว่างซ่อม บริการช่วยเหลือให้คำปรึกษาฉุกเฉิน รับเรื่องร้องเรียนตลอด 24 ชั่วโมง และสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิต ยังสามารถผ่อนเบี้ยประกันรถยนต์ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน นอกจากนี้ผู้ที่ถือบัตรกรุงศรี ยังจะได้รับเครดิตเงินคืนเมื่อจ่ายเบี้ยประกันอีกด้วย ซึ่งก็เป็นบริษัทโบรคเกอร์ประกันภัยอีกหนึ่งบริษัทที่น่าสนใจ

Read more…