ผ่อนประกันรถยนต์ออนไลน์ ด้วยบัตรเครดิต กับ Frank.co.th

ads

ผ่อน 0% 10 เดือน ประกันชั้นหนึ่ง มีไหม?

ทุกวันนี้ทุกคนต่างใช้เวลากับการทำงานไปส่วนใหญ่ จึงไม่ค่อยได้เดินทางไปหาตัวแทนประกันรถยนต์กันตามศูนย์พื้นที่ต่าง ๆ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และต้องใช้เวลากับการขับรถ ซึ่งหากใครที่ต้องการความสะดวกก็เข้าเว็บไซต์แล้วหาประกันออนไลน์ เพื่อชำระเงินตัดบัตรเครดิต ง่าย ๆ ผ่อนชำระรายเดือนได้ด้วย

Frank.co.th เป็นอีกเว็บตัวแทนประกันรถยนต์อีกแห่งที่ไว้ใจได้ เชื่อถือได้ มีบริการตัดบัตรเครดิตกับการผ่อน 0% 10 เดือน ทั้งรถนั่งส่วนบุคคล, รถอเนกประสงค์ 5 ประตู,รถกระบะ และรถตู้ ซึ่งสะดวกต่อการเลือกหาประกันภัยบนหน้าเว็บไซต์ ด้วยตัวไอคอนนกแพนกวินสีฟ้า ๆ น่ารัก

แต่บัตรเครดิตที่จะใช้เข้าร่วมโปรแกรมผ่อน 0% 10 เดือนนี้ได้นั้น มีเพียง 10 ใบจาก 10 ค่ายเท่านั้น หากคุณไม่ได้ถือบัตรเครดิตดังกล่าวก็อาจจะต้องรูดเต็มผ่อนไม่ได้  มาดูกันว่ามีบัตรธนาคารอะไรบ้าง?

  1. บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ที่เรียกกันย่อ ๆ ว่า แบงก์บัวหลวง มีโลโก้ผ่อน 0% จัดได้เลยทุกเวลา
  2. บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ เมื่อรูดเต็มแล้วให้โทรเข้าโปรแกรมผ่อน 0%  SCB Deejung เพื่อขอแบ่งชำระ 0% แต่อาจจะได้ไม่ถึง 10 เดือน
  3. บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย ใช้โปรแกรม Flexi 0% โดยโทรเข้า Call Center หรือเข้าหน้าเว็บไซต์เพื่อจัดการแบ่งชำระ
  4. บัตรเครดิตธนาคารธนชาต
  5. บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์ เข้าโปรแกรม PayLite เพื่อผ่อนจ่าย 0% คาดว่าจะได้ถึง 10เดือน
  6. บัตรเครดิตธนาคารยูโอบี เป็นอีกค่ายที่เปิดโอกาสให้คุณได้ผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน
  7. บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี ผ่อน 0%  ได้เหมือนกัน
  8. บัตรเครดิต Central The 1 Card ก็ร่วมโปรผ่อน 0% กับ co.th
  9. บัตรเครดิต Tesco Lotus เป็นอีกหนึ่งบัตรที่คนใช้รถยนต์มีไว้เพื่อซื้อของเข้าบ้านได้ส่วนลดพิเศษกับเทสโก้
  10. บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ทางเลือกสำหรับคนที่มีบัตรเครดิตใบแรกเป็นของเฟิร์สช้อยส์ก็เข้าร่วมโปรฯ ผ่อนประกันรถยนต์ 0%

เสียดายที่บัตรบางเจ้าตอนนี้ยังมีโปรฯ ยังไม่ครบ อย่างบัตรกสิกรก็ยังไม่มา เร็ว ๆ นี้คาดว่าจะมีครบหลายค่าย สามารถใช้จ่ายประกันรถยนต์ผ่านเว็บไซต์ www.frank.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ไม่ต้องรอไปจ่ายต้องค่ายห้างเปิด

Read More :