ซื้อประกัน แถม กล้องติดรถยนต์ มีที่ไหนบ้างนะ

ปัจจุบัน ผู้คนมีการหันมาสนใจการทำประกันรถยนต์มากยิ่งขึ้น เพราะแนวโน้มในการขับขี่และใช้รถยนต์ส่วนตัวนั้นมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น รถยนต์นั้นถือเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงก็จริงแต่ในปัจจุบันก็มีสินเชื่อหลากหลายที่จะช่วยให้เรามีรถยนต์มาใช้กันได้มากยิ่งขึ้น

สิ่งที่สำคัญอีกอย่างสำหรับรถยนต์นั่นก็คือ กล้องติดรถยนต์ ทำไมต้องมีกล้องติดหน้ารถยนต์ เพราะในปัจจุบันนั้น มีการ เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนอย่างมากมาย เราจะสามารถเห็นได้ว่า หลักฐานและภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามท้องถนนในทุกวันนี้นั้นส่วนใหญ่เป็นภาพหลักฐานจากกล้องติดหน้ารถยนต์ทั้งนั้น กล้องติดรถยนต์นั้นไม่เพียงแต่บันทึกช่วงเวลาที่เราขับขี่รถเท่านั้น ยังสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์สำคัญเพื่อเป็นหลักฐานต่าง ๆ ได้อย่างดีอีกด้วย

หากเกิดอุบัติเหตุเราก็สามารถใช้ ภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ ของเราเป็นหลักฐานยื่นต่อบริษัทประกัน หรือการแจ้งความได้ เห็นไหมว่ากล้องติดหน้ารถนั้นมีประโชน์มากแค่ไหน แต่กล้องติดหน้ารถยนต์ หนึ่งตัวก็ไม่ใช่ราคาถูกอๆ เราเลยรวบรวมบริษัทประกัน ที่เมื่อทำประกันรถยนต์แล้วแถมกล้องติดรถยนต์ มีที่ไหนบ้าง ที่ไหนแจกฟรี! ไปดูกัน

1. บริษัทกรุงเทพประกันภัย

กับโปรโมชั่นทำประกันรถยนต์ แถมกล้องติดรถยนต์ พร้อมลดเบี้ย 5% เฉพาะลูกค้าทำประกันชั้น 1 ของกรุงเทพประกันภัยเท่านั้น สามารถรับกล้องติดหน้ารถ ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 31 มิ.ย. 61 กับกล้องติดรถยนต์ Kenpro รุ่น KP-A 200 พร้อม Micro SD Card มูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท และรับส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัย 5%

2. Proprakan

เมื่อซื้อประกันชั้น 1 ฟรีกล้องติดรถยนต์ Max Viwe 5MCC Full HD มูลค่า 1,630 บาท ได้ง่ายๆ เพียงเลือกทำประกันชั้น 1 ที่ proprakan ก็รับกล้องติดหน้ารถยนตืกันไปได้เลย พร้อมสินค้ารับประกัน 1 ปี ให้เราสามารถวางใจเวลาขับรถยนต์ได้อย่างเต็มที่

3. อินชัวร์ ดีดี

โปรโมชั่น ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แถมกล้องติดรถยนต์ มูลค่ากว่า 1,000 บาท เพียงแค่เลือกทำประกันภัยกับ  insured นอกจากจะได้รับความคุ้มครองจากประกันชั้น 1 แล้ว ยังหายห่วงหากเกิดอุบัติเหตุ เพราะมีกล้องหน้ารถ

ใครที่รู้แบบนี้แล้วนั้นก็อย่าพลาด ทำประกันรถยนต์ ที่นอกจากจะได้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมด้วยประกันชั้น 1 แล้วนั้นยังได้กล้องติดรถยนต์มาแบบฟรี ๆ อีกด้วย และรู้หรือไม่ว่าเดี๋ยวนี้หากทำประกันรถยนต์ และติดกล้องหน้ารถยนต์ยังสามารถรับ ส่วนลดค่าเบี้ยประกัน 5%  อีกด้วย

RAED MORE :