Home Insurance motor ประกันรถยนต์ TQM มีอะไรบ้าง?

ประกันรถยนต์ TQM มีอะไรบ้าง?

ประกันรถยนต์ TQM มีอะไรบ้าง

TQM Broker ตัวแทนชวนให้ทำประกันภัยรถยนต์ ดีไหม?

ช่วงนี้มีตัวแทนประกันภัยรถยนต์โทรมาหาคุณหรือเปล่า? ถ้าบอกชื่อว่าเป็นบริษัท TQM แล้วทีนี้จะเชื่อถือได้หรือเปล่า? แล้วเป็นตัวแทนจาก TQM จริงหรือไม่? ซึ่งหลังจากการสอบถามไปกับทาง TQM แล้ว ปัจจุบันนี้ ทางประกันภัย TQM จะเปิดรับสมัครผู้ทำประกันภัยผ่านช่องทางเว็บไซต์ที่กรอกผ่าน www.tqm.co.th แต่หากมีตัวแทนโทรเข้ามาหาคุณจากที่เคยให้ข้อมูลเก่าเอาไว้ (ไม่ว่าจะบริษัทใดก็ตาม) ก็อย่าลืมเช็คข้อมูลตามขั้นตอนต่อไปนี้

 • สอบถามเลขที่ตัวแทน
 • สอบถามเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ
 • แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าขอให้โทรกลับมาอีกครั้ง เพื่อขอเช็คข้อมุลก่อน
 • หลังจากตกลงทำประกันแล้ว เช็คกับต้นสังกัด  ก่อน แล้วค่อยจ่ายเงิน
 • รอรับกรมธรรม์ประกันภัยและใบเสร็จตามที่อยู่ที่แจ้งไว้
ประกันรถยนต์ TQM มีอะไรบ้าง?

โปรแกรมประกันภัยรถยนต์ของ TQM มีประกันภัยรถยนต์ที่น่าสนใจตัวใดบ้าง?

คุณสามารถสั่งซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์จาก TQM ที่เป็นตัวกลาง ช่วยให้คุณได้ทำประกันในราคาที่ถูกลง และได้รับส่วนลดจากการผ่อนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ 0% ได้เกือบ 10 บัตร และผ่อนสูงสุดนาน 10 เดือน (ขึ้นอยู่กับบัตรที่ร่วมรายการ)

 • ประกันรถยนต์ชั้น 1
 • ประกันรถยนต์ชั้น 2
 • ประกันรถยนต์ชั้น 2+
 • ประกันรถยนต์ชั้น 3
 • ประกันรถยนต์ชั้น 3+
 • พ.ร.บ.
ประกันรถยนต์ TQM มีอะไรบ้าง?

ติดต่อกับ TQM ได้อย่างไร?

เลือกประกันภัยรถยนต์ และ พ.ร.บ. ได้จากหน้าเว็บไซต์ หลังจากกรอกข้อมูลแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับทางเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้เป็นรายบุคคล เพราะรายละเอียดของรถยนต์แต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างบางท่านไม่ได้ซื้อรถยนต์ในกระแสอย่าง Toyota, Honda แล้วเลือกทำประกันกับที่ไหนก็ต้องเสียเวลาเปรียบเทียบเบี้ยประกัน แต่กับทาง TQM คุณสามารถกรอกชื่อรุ่นรถได้เลย คือการกรอกข้อมูลให้เขาโทรกลับมา มันอุ่นใจกว่าให้ใครก็ไม่รู้โทรมาหาแล้วเราต้องโอนเงิน

 

ประกันรถยนต์ TQM มีอะไรบ้าง?

TQM เป็นตัวแทนประกันภัยรถยนต์แก่บริษัทใดบ้าง?

บริษัทประกันภัยรถยนต์หลากหลายบริษัท เป็นบริษัทคู่ค้ากับทาง TQM แล้ว จึงเหมาะกับการขอเปรียบเทียบราคากับทาง TQM อีกช่องทางหนึ่งด้วย ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัย, สินมั่นคงประกันภัย, เทเวศประกันภัย, ทิพยประกันภัย

ประกันรถยนต์ TQM มีอะไรบ้าง?

นอกจากประกันภัยรถยนต์แล้ว TQM เขายังเป็นตัวแทนประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันการเดินทาง ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้คุณง่ายขึ้น เพียงแค่โทรหรือให้ข้อมูลเพื่อให้ทาง TQM ติดต่อกลับ ยกตัวอย่างเช่น กำลังจะเดินทางไปเมืองนอก อยู่ที่เมืองนั้น 6 วัน จำเป็นต้องซื้อประกันการเดินทางก่อน หรือ ซื้อประกันสุขภาพสำหรับเตรียมตัวเดินทางไปอยู่ต่างประเทศ แล้วจะได้สิทธิ์ในการทำวีซ่า เผื่อเหตุการณ์ในอนาคตคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเป็นหวัดเล็ก ๆ น้อย ๆ ระหว่างการเดินทาง เพราะฉะนั้นหากเราเลือกได้เองก่อน ก็ควรจะเลือกไว้ ไม่ควรให้ใครก็ไม่รู้โทรเข้ามาหาเรา แล้วเสี่ยงที่จะทราบรหัสบัตรเครดิตของเราไปอีก  ถ้าอยากติดต่อ TQM ก็เข้าไปเว็บเขาตรง ๆ tqm.co.th ให้เขาโทรกลับมาจากข้อมูลที่เราให้ไว้ดีกว่าค่ะ

Read More :

Exit mobile version